TokenỨng dụng tiền điện tử Voyager Token (VGX) kết...

Ứng dụng tiền điện tử Voyager Token (VGX) kết nối người dùng với giá cả cạnh tranh và thực thi đáng tin cậy

-

- Advertisment -spot_img

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, Voyager đã công bố mức giá mới của họ. Giờ đây, người dùng sẽ có thể kiếm được tới 8,5% lãi suất (APR) cho 24 tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong tháng này.

Mô hình Nhà môi giới được hỗ trợ bởi định tuyến lệnh thông minh kết nối với hơn một chục sàn giao dịch và nhà tạo lập thị trường an toàn và đáng tin cậy. Voyager cung cấp cho các nhà đầu tư tốc độ, tính thanh khoản và giá cả vô song – tất cả trong một ứng dụng.

Để có quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử lớn nhất, người dùng có thể kết nối với hơn một chục sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất. Bộ định tuyến đặt hàng thông minh của Voyager cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thị trường giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Với Voyager, người dùng sẽ có thể nhận được những gì họ xứng đáng với giá cả cạnh tranh trên các giao dịch và thực hiện nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Người dùng cần tải xuống ứng dụng, mở tài khoản, nạp tiền và giao dịch để bắt đầu. Voyager hỗ trợ Bitcoin, các đồng DeFi hàng đầu, stablecoin và nhiều loại altcoin. Có một cái gì đó cho mọi nhà đầu tư.

Sử dụng ứng dụng tiền điện tử dễ dàng và đơn giản, người dùng sẽ có thể xây dựng và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của họ một cách dễ dàng. Họ sẽ có thể sử dụng tài sản của mình khi đang di chuyển, không bao giờ bỏ lỡ giao dịch và luôn có thị trường tiền điện tử trong tầm tay. Người dùng chỉ cần đăng ký và bắt đầu đầu tư trong vòng 3 phút hoặc ít hơn.

Người dùng sẽ có thể làm chủ thị trường tiền điện tử với dữ liệu thị trường tiên tiến, biểu đồ tương tác và nghiên cứu chuyên nghiệp. Voyager sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ mạnh mẽ mà họ cần để đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử. Nguồn cấp tin tức đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông báo chuyển động của thị trường.

Voyager phải tuyên bố rằng họ đã được kiểm toán để đảm bảo mọi tài sản được hạch toán trong hệ thống an toàn của họ. Trung thực và minh bạch là ưu tiên hàng đầu của họ. Chúng được giao dịch công khai và có quy định.

Họ hỗ trợ bảo vệ chống gian lận nâng cao và yên tâm khi biết rằng công nghệ tiên tiến của họ đang ngăn chặn tin tặc và gian lận, đồng thời luôn đảm bảo tiền của người dùng. FDIC đã bảo hiểm 250.000 USD. Chúng được bảo hiểm và do đó tiền mặt mà người dùng nắm giữ trên Voyager được bảo vệ và luôn an toàn.

Voyager giúp dễ dàng quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử để tối ưu hóa tiềm năng kiếm tiền của chúng. Người dùng có thể theo dõi và quản lý danh mục tài sản tiền điện tử đa dạng mà không cần mở nhiều tài khoản trao đổi. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi hiệu suất ở cấp tài sản hoặc toàn bộ danh mục đầu tư.

Giao dịch trên ứng dụng Voyager hiện có sẵn cho tất cả cư dân Hoa Kỳ, ngoại trừ New York. Voyager đang làm việc để có được BitLicense để phục vụ New York càng sớm càng tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn