Công nghệỨng dụng ngăn xếp (STX) kế thừa tất cả...

Ứng dụng ngăn xếp (STX) kế thừa tất cả Sức mạnh của Bitcoin và chúng thực hiện những Điều mà Ứng dụng thông thường không thể

-

- Advertisment -spot_img

Stacks là về một mạng internet tốt hơn được xây dựng trên Bitcoin. Được biết, Stacks làm cho Bitcoin có thể lập trình được, cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh kế thừa tất cả sức mạnh của Bitcoin.

Các ngăn xếp kết nối với Bitcoin, do đó cho phép người dùng tạo ứng dụng, hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số được tích hợp với bảo mật, vốn và mạng của Bitcoin.

Người dùng cũng sẽ có thể kiếm Bitcoin bằng cách xếp chồng. Người dùng có thể tạm thời khóa STX của họ để hỗ trợ sự đồng thuận và bảo mật của mạng. Cuối cùng như một phần thưởng, họ sẽ kiếm được Bitcoin mà các thợ đào sẽ chuyển như một phần của Bằng chứng chuyển giao.

Stacks tập trung vào việc tạo ra 760 tỷ đô la Mỹ vốn có thể lập trình được bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Do đó, giúp xây dựng một hệ thống tài chính tốt hơn trên nền tảng Bitcoin mở, có thể kết hợp và không có trung gian.

Hợp đồng thông minh trên Clarity được sử dụng để chạy logic của ứng dụng trên các hợp đồng thông minh blockchain. Sự rõ ràng là một ngôn ngữ an toàn hơn và dễ đoán hơn, ngăn chặn một số lỗi và khai thác. Nó là hoàn hảo cho mã cổ phần cao mà lỗi không phải là một lựa chọn.

Các ngăn xếp giải phóng toàn bộ tiềm năng của Bitcoin như một lớp cơ sở có thể lập trình được. Tin tốt là các ứng dụng được xây dựng trên Stacks kế thừa gần như tất cả sức mạnh của Bitcoin. Điều này là do logic của ứng dụng được chạy trên blockchain với các hợp đồng thông minh và nó được kiểm soát bằng mã thay vì các công ty. Vì vậy, nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Điều này cuối cùng cho phép các ứng dụng phi tập trung thực hiện những điều mà các ứng dụng thông thường không thể.

Stacks là không thể ngăn cản bởi vì, một khi được triển khai trên Stacks và giải quyết trên Bitcoin, mã sẽ không thể bị gỡ xuống vì nó rất cần thiết cho một cơ sở hạ tầng internet quan trọng.

Vì các ứng dụng phi tập trung không lưu trữ dữ liệu người dùng trên các máy chủ tập trung, nên dữ liệu thuộc sở hữu của người dùng và nó có thể được lấy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tạo ứng dụng Stacks. Ngoài ra, không cần xin phép bất kỳ ai và người dùng không thể bị chặn khỏi ngăn xếp.

Một nhà phát triển có thể xây dựng trên đầu các ứng dụng khác, do đó ngăn người dùng bị khóa. Điều này có thể xảy ra vì các ứng dụng phi tập trung được kết nối và mở theo mặc định. Do đó, có một chức năng mô-đun.

Bằng cách sử dụng các mô hình kinh doanh mới, người dùng có thể tạo điều kiện cho các nhà phát triển kiếm tiền từ các giao thức mã nguồn mở, điều này họ có thể khuyến khích sự đóng góp cuối cùng khi đưa ra các mô hình kinh doanh mà trước đây không thể thực hiện được.

Mọi giao dịch trên Stacks cũng an toàn như giao dịch Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn