Công nghệỨng dụng ngăn xếp (STX) kế thừa tất cả...

Ứng dụng ngăn xếp (STX) kế thừa tất cả Sức mạnh của Bitcoin và chúng thực hiện những Điều mà Ứng dụng thông thường không thể

-

- Advertisment -spot_img

Stacks là về một mạng internet tốt hơn được xây dựng trên Bitcoin. Được biết, Stacks làm cho Bitcoin có thể lập trình được, cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh kế thừa tất cả sức mạnh của Bitcoin.

Các ngăn xếp kết nối với Bitcoin, do đó cho phép người dùng tạo ứng dụng, hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số được tích hợp với bảo mật, vốn và mạng của Bitcoin.

Người dùng cũng sẽ có thể kiếm Bitcoin bằng cách xếp chồng. Người dùng có thể tạm thời khóa STX của họ để hỗ trợ sự đồng thuận và bảo mật của mạng. Cuối cùng như một phần thưởng, họ sẽ kiếm được Bitcoin mà các thợ đào sẽ chuyển như một phần của Bằng chứng chuyển giao.

Stacks tập trung vào việc tạo ra 760 tỷ đô la Mỹ vốn có thể lập trình được bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Do đó, giúp xây dựng một hệ thống tài chính tốt hơn trên nền tảng Bitcoin mở, có thể kết hợp và không có trung gian.

Hợp đồng thông minh trên Clarity được sử dụng để chạy logic của ứng dụng trên các hợp đồng thông minh blockchain. Sự rõ ràng là một ngôn ngữ an toàn hơn và dễ đoán hơn, ngăn chặn một số lỗi và khai thác. Nó là hoàn hảo cho mã cổ phần cao mà lỗi không phải là một lựa chọn.

Các ngăn xếp giải phóng toàn bộ tiềm năng của Bitcoin như một lớp cơ sở có thể lập trình được. Tin tốt là các ứng dụng được xây dựng trên Stacks kế thừa gần như tất cả sức mạnh của Bitcoin. Điều này là do logic của ứng dụng được chạy trên blockchain với các hợp đồng thông minh và nó được kiểm soát bằng mã thay vì các công ty. Vì vậy, nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Điều này cuối cùng cho phép các ứng dụng phi tập trung thực hiện những điều mà các ứng dụng thông thường không thể.

Stacks là không thể ngăn cản bởi vì, một khi được triển khai trên Stacks và giải quyết trên Bitcoin, mã sẽ không thể bị gỡ xuống vì nó rất cần thiết cho một cơ sở hạ tầng internet quan trọng.

Vì các ứng dụng phi tập trung không lưu trữ dữ liệu người dùng trên các máy chủ tập trung, nên dữ liệu thuộc sở hữu của người dùng và nó có thể được lấy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tạo ứng dụng Stacks. Ngoài ra, không cần xin phép bất kỳ ai và người dùng không thể bị chặn khỏi ngăn xếp.

Một nhà phát triển có thể xây dựng trên đầu các ứng dụng khác, do đó ngăn người dùng bị khóa. Điều này có thể xảy ra vì các ứng dụng phi tập trung được kết nối và mở theo mặc định. Do đó, có một chức năng mô-đun.

Bằng cách sử dụng các mô hình kinh doanh mới, người dùng có thể tạo điều kiện cho các nhà phát triển kiếm tiền từ các giao thức mã nguồn mở, điều này họ có thể khuyến khích sự đóng góp cuối cùng khi đưa ra các mô hình kinh doanh mà trước đây không thể thực hiện được.

Mọi giao dịch trên Stacks cũng an toàn như giao dịch Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn