TokenTweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán...

Tweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán với giá 2,9 triệu đô la, tiền từ đấu giá NFT sẽ được gửi đến tổ chức từ thiện

-

- Advertisment -spot_img

Hôm thứ Hai, Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square đã chứng kiến ​​chứng chỉ kỹ thuật số hoặc mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong bài tweet đầu tiên của anh ấy được bán với giá 2,9 triệu đô la. Chủ sở hữu mới của tweet NFT Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của Bridge Oracle, Sina Estavi, người đã trả giá cao hơn người sáng lập Tron Justin Sun cho tweet được mã hóa.

  • Sự cường điệu của tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã phát triển mạnh mẽ và vào thứ Hai, ngày 22 tháng 3 năm 2021, tweet được mã hóa của Jack Dorsey từ ngày 21 tháng 3 năm 2006, đã được bán với giá 2,9 triệu đô la bằng ether. Bitcoin.com đã báo cáo về tweet Dorsey 2006 được mã hóa trong tuần đầu tiên của tháng 3 khi giá thầu lên đến 1,5 triệu đô la cho tweet.
  • Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey đã được mã hóa bởi một ứng dụng có tên là Valuables, được điều hành bởi một công ty tên là Cent. Trang web tương thích với Web3 v.cent.co tận dụng blockchain Matic cho quá trình mã hóa.
  • Giá thầu cuối cùng từ Giám đốc điều hành Bridge Oracle, Sina Estavi là $ 2.915.835 hoặc chạm hơn 1.630 ETH. Dự án Bridge Oracle là một hệ thống oracle được xây dựng trên mạng Tron.
  • Người sáng lập Tron, Justin Sun cũng đã cố gắng đấu giá trên tweet và giá thầu cuối cùng của anh ấy cho tweet đầu tiên của Jack Dorsey là 2 triệu đô la hoặc 1.304 ether.
  • Người sáng lập Twitter Jack Dorsey có kế hoạch quyên góp 2,9 triệu đô la ETH cho một tổ chức từ thiện có tên Givedirectly, sau khi chuyển ether thành bitcoin (BTC).
  • “Kết thúc ngày 21 tháng 3 này [chúng tôi] sẽ ngay lập tức chuyển đổi số tiền thu được sang bitcoin. Và gửi tới Givedirectly Africa Response, ”Dorsey nói vào ngày 9 tháng 3 năm 2021.
  • Việc bán tweet được mã hóa cũng theo sau những lời chỉ trích gay gắt gần đây nhằm vào các vấn đề về lỗ hổng lâu dài khi nói đến việc lưu trữ tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) dài hạn. Cuộc tranh luận ngày càng trở nên dày đặc, vì các tweet được mã hóa tương tự như tweet được mã hóa gần đây của Jack Dorsey, đã bị xóa và các hình ảnh NFT đã được thay thế.
  • Sự cường điệu của NFT tiếp tục tăng lên khi John Cleese của Monty Python đang bán một bức vẽ trên iPad về Cầu Brooklyn ở Opensea, và nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ người Thụy Điển Jonas Quant đã thông báo tung ra một NFT có tên Dreamfng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn