TokenTweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán...

Tweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán với giá 2,9 triệu đô la, tiền từ đấu giá NFT sẽ được gửi đến tổ chức từ thiện

-

- Advertisment -spot_img

Hôm thứ Hai, Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square đã chứng kiến ​​chứng chỉ kỹ thuật số hoặc mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong bài tweet đầu tiên của anh ấy được bán với giá 2,9 triệu đô la. Chủ sở hữu mới của tweet NFT Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của Bridge Oracle, Sina Estavi, người đã trả giá cao hơn người sáng lập Tron Justin Sun cho tweet được mã hóa.

  • Sự cường điệu của tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã phát triển mạnh mẽ và vào thứ Hai, ngày 22 tháng 3 năm 2021, tweet được mã hóa của Jack Dorsey từ ngày 21 tháng 3 năm 2006, đã được bán với giá 2,9 triệu đô la bằng ether. Bitcoin.com đã báo cáo về tweet Dorsey 2006 được mã hóa trong tuần đầu tiên của tháng 3 khi giá thầu lên đến 1,5 triệu đô la cho tweet.
  • Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey đã được mã hóa bởi một ứng dụng có tên là Valuables, được điều hành bởi một công ty tên là Cent. Trang web tương thích với Web3 v.cent.co tận dụng blockchain Matic cho quá trình mã hóa.
  • Giá thầu cuối cùng từ Giám đốc điều hành Bridge Oracle, Sina Estavi là $ 2.915.835 hoặc chạm hơn 1.630 ETH. Dự án Bridge Oracle là một hệ thống oracle được xây dựng trên mạng Tron.
  • Người sáng lập Tron, Justin Sun cũng đã cố gắng đấu giá trên tweet và giá thầu cuối cùng của anh ấy cho tweet đầu tiên của Jack Dorsey là 2 triệu đô la hoặc 1.304 ether.
  • Người sáng lập Twitter Jack Dorsey có kế hoạch quyên góp 2,9 triệu đô la ETH cho một tổ chức từ thiện có tên Givedirectly, sau khi chuyển ether thành bitcoin (BTC).
  • “Kết thúc ngày 21 tháng 3 này [chúng tôi] sẽ ngay lập tức chuyển đổi số tiền thu được sang bitcoin. Và gửi tới Givedirectly Africa Response, ”Dorsey nói vào ngày 9 tháng 3 năm 2021.
  • Việc bán tweet được mã hóa cũng theo sau những lời chỉ trích gay gắt gần đây nhằm vào các vấn đề về lỗ hổng lâu dài khi nói đến việc lưu trữ tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) dài hạn. Cuộc tranh luận ngày càng trở nên dày đặc, vì các tweet được mã hóa tương tự như tweet được mã hóa gần đây của Jack Dorsey, đã bị xóa và các hình ảnh NFT đã được thay thế.
  • Sự cường điệu của NFT tiếp tục tăng lên khi John Cleese của Monty Python đang bán một bức vẽ trên iPad về Cầu Brooklyn ở Opensea, và nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ người Thụy Điển Jonas Quant đã thông báo tung ra một NFT có tên Dreamfng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn