DeFiTVL của Ethereum trong DeFi đạt được kỷ lục...

TVL của Ethereum trong DeFi đạt được kỷ lục mới bất chấp các nhà đầu tư chuyển sang Cardano

-

- Advertisment -spot_img

Giá trị của Ethereum bị khóa thông qua các giao thức tài chính phi tập trung và các hợp đồng thông minh đã đạt mức đỉnh mới mọi thời đại là hơn 9 triệu đô la.

Ethereum trong DeFi


Theo thống kê từ nhà cung cấp phân tích ngành, DeFi Pulse, số lượng ETH bị khóa trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi ở mức kỷ lục 9,2 triệu đô la. Nó tương đương với 16,5 tỷ đô la theo tỷ giá ngày hôm nay là 1.800 đô la.

Về tính khả dụng, nguồn cung Ethereum tổng thể chiếm khoảng 8,3%, tức là chỉ hơn 115 triệu mã thông báo. Santiment báo cáo rằng, sau khi tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.050 đô la vào ngày 20 tháng 2, số lượng địa chỉ có 100 -10 nghìn ETH đã giảm khoảng 7%.

Chris Cable, nhà cung cấp NFT FlamingoDAO đã đề cập rằng các tài khoản tầm trung có hơn 100 ETH thực hiện các hợp đồng thông minh DeFi.

Theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, khối lượng Ethereum bị khóa trong DeFi trong ba tháng qua đã tăng đều đặn, theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, tốc độ tăng trưởng trung bình là 9,6% trong tháng, với mức tăng trưởng 11,2% so với mức trung bình trong khoảng thời gian từ 17 tháng 3 đến tháng 2 vừa qua. 17.

Santiment cũng đã chỉ ra rằng các tài khoản cá voi nắm giữ hơn 10K ETH đã không được bán và quản lý bởi các sàn giao dịch, công ty hoặc quỹ tổ chức.

Kỷ nguyên Ethereum sẽ sớm trôi qua?


Nhà phân tích ngành công nghiệp Anthony Sassano nói rằng các doanh nghiệp chuyển sang Ethereum như một kho lưu trữ giá trị sau Bitcoin. “ETH đã bị nhấn chìm từ từ nhưng dần dần bởi các tập đoàn lớn, và Meitu sở hữu nhiều ETH hơn BTC. “Nhà sản xuất ứng dụng Trung Quốc Meitu trong tháng này đã mua 15.000 ETH như một phần của khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 40 triệu đô la.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho biết hơn 100 công ty dựa trên tiền điện tử đang chuyển sang Cardano từ Ethereum. Hoskinson tuyên bố rằng khi mạng ADA hoàn toàn trưởng thành, các doanh nghiệp sẽ rời Ethereum và chuyển sang Cardano.

Trong cơ chế đồng thuận và kiến ​​trúc đa lớp độc đáo, Cardano khác với các blockchain đồng thời khác bằng cách sử dụng các nguyên tắc toán học. Hoskinson nói rằng Cardano cũng tốt hơn Ethereum về mặt bảo mật.

Trạng thái giá ETH


Ethereum đang giao dịch quanh mức 1.800 đô la ngày hôm nay. Mức này đã xuất hiện từ đầu tháng 3, điều này tạo ra sức nặng lớn hơn cho ý tưởng rằng những người sở hữu lớn không bán và phần còn lại được sử dụng cho sản xuất DeFi.

Ethereum đã tiếp tục tăng trong năm nay. Nó là một thuộc tính để sử dụng nó trong số lượng ngày càng tăng của các giao thức tài chính phi tập trung.

Vào ngày 15 tháng 3, ETH đạt mức cao $ 1,895 trong một tuần nhưng đã giảm 4,7% trong tuần. Ethereum vượt xa người anh em lớn của nó là Bitcoin, chiếm gần 100% trong cùng khung thời gian kể từ đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn