DeFiTVL của Ethereum trong DeFi đạt được kỷ lục...

TVL của Ethereum trong DeFi đạt được kỷ lục mới bất chấp các nhà đầu tư chuyển sang Cardano

-

- Advertisment -spot_img

Giá trị của Ethereum bị khóa thông qua các giao thức tài chính phi tập trung và các hợp đồng thông minh đã đạt mức đỉnh mới mọi thời đại là hơn 9 triệu đô la.

Ethereum trong DeFi


Theo thống kê từ nhà cung cấp phân tích ngành, DeFi Pulse, số lượng ETH bị khóa trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi ở mức kỷ lục 9,2 triệu đô la. Nó tương đương với 16,5 tỷ đô la theo tỷ giá ngày hôm nay là 1.800 đô la.

Về tính khả dụng, nguồn cung Ethereum tổng thể chiếm khoảng 8,3%, tức là chỉ hơn 115 triệu mã thông báo. Santiment báo cáo rằng, sau khi tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.050 đô la vào ngày 20 tháng 2, số lượng địa chỉ có 100 -10 nghìn ETH đã giảm khoảng 7%.

Chris Cable, nhà cung cấp NFT FlamingoDAO đã đề cập rằng các tài khoản tầm trung có hơn 100 ETH thực hiện các hợp đồng thông minh DeFi.

Theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, khối lượng Ethereum bị khóa trong DeFi trong ba tháng qua đã tăng đều đặn, theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, tốc độ tăng trưởng trung bình là 9,6% trong tháng, với mức tăng trưởng 11,2% so với mức trung bình trong khoảng thời gian từ 17 tháng 3 đến tháng 2 vừa qua. 17.

Santiment cũng đã chỉ ra rằng các tài khoản cá voi nắm giữ hơn 10K ETH đã không được bán và quản lý bởi các sàn giao dịch, công ty hoặc quỹ tổ chức.

Kỷ nguyên Ethereum sẽ sớm trôi qua?


Nhà phân tích ngành công nghiệp Anthony Sassano nói rằng các doanh nghiệp chuyển sang Ethereum như một kho lưu trữ giá trị sau Bitcoin. “ETH đã bị nhấn chìm từ từ nhưng dần dần bởi các tập đoàn lớn, và Meitu sở hữu nhiều ETH hơn BTC. “Nhà sản xuất ứng dụng Trung Quốc Meitu trong tháng này đã mua 15.000 ETH như một phần của khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 40 triệu đô la.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho biết hơn 100 công ty dựa trên tiền điện tử đang chuyển sang Cardano từ Ethereum. Hoskinson tuyên bố rằng khi mạng ADA hoàn toàn trưởng thành, các doanh nghiệp sẽ rời Ethereum và chuyển sang Cardano.

Trong cơ chế đồng thuận và kiến ​​trúc đa lớp độc đáo, Cardano khác với các blockchain đồng thời khác bằng cách sử dụng các nguyên tắc toán học. Hoskinson nói rằng Cardano cũng tốt hơn Ethereum về mặt bảo mật.

Trạng thái giá ETH


Ethereum đang giao dịch quanh mức 1.800 đô la ngày hôm nay. Mức này đã xuất hiện từ đầu tháng 3, điều này tạo ra sức nặng lớn hơn cho ý tưởng rằng những người sở hữu lớn không bán và phần còn lại được sử dụng cho sản xuất DeFi.

Ethereum đã tiếp tục tăng trong năm nay. Nó là một thuộc tính để sử dụng nó trong số lượng ngày càng tăng của các giao thức tài chính phi tập trung.

Vào ngày 15 tháng 3, ETH đạt mức cao $ 1,895 trong một tuần nhưng đã giảm 4,7% trong tuần. Ethereum vượt xa người anh em lớn của nó là Bitcoin, chiếm gần 100% trong cùng khung thời gian kể từ đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn