BlockchainTravel Giant Webjet (WEB: ASX) Nhập tiền điện tử...

Travel Giant Webjet (WEB: ASX) Nhập tiền điện tử thông qua Ưu đãi 4,1 triệu đô la chưa từng có với LockTrip.com

-

- Advertisment -spot_img

Công ty siêu thương hiệu có trụ sở tại Úc Webjet nhận ra tiềm năng giá trị của công ty khởi nghiệp blockchain LockTrip và tham gia sứ mệnh của mình bằng cách đảm bảo quyền lên tới 51% cổ phần trong một thỏa thuận duy nhất cho không gian blockchain.

Tóm tắt bài báo

  • Nhà lãnh đạo ngành du lịch Webjet Limited đầu tư tới 8,3 triệu đô la vào LockTrip
  • Bản thân Giám đốc điều hành của tập đoàn Webjet, John Guscic và Giám đốc phát triển doanh nghiệp, Lynne Oldfield tham gia Hội đồng quản trị của LockTrip
  • Webjet để Tích hợp Thị trường LockTrip.com và nền kinh tế LOC vào các Trang web OTA (Đại lý Du lịch Trực tuyến) của họ ở Úc và New Zealand
  • Webjet và LockTrip để khám phá cơ hội di chuyển hệ thống xác minh đặt chỗ “Rezchain” vào chuỗi Hydra

Webjet (WEB: ASX), có trụ sở chính tại Melbourne (Úc), đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử thông qua một cuộc hôn nhân chiến lược với thị trường du lịch dựa trên blockchain LockTrip.com. Ngoài sản phẩm cung cấp dịch vụ tiết kiệm tới 60% so với các trang web đặt phòng truyền thống, LockTrip còn được biết đến với việc phát triển và tung ra chuỗi khối Hydra đang phát triển nhanh chóng, chuyên đưa các doanh nghiệp trong thế giới thực vào chuỗi.

Giới thiệu về Webjet

Webjet là nhà cung cấp chỗ ở lớn thứ hai trên thế giới cho ngành du lịch thông qua bộ phận WebBeds của mình. Trên nhiều thương hiệu bán buôn B2B của mình, công ty đang cung cấp cho hơn 44.000 khách hàng với hàng tồn kho trên toàn thế giới và có mặt tại hơn 50 quốc gia. Điều này bao gồm nhiều hồ sơ về các công ty như đại lý du lịch, đại lý du lịch trực tuyến cũng như các nhà cung cấp bán buôn khác.

Nguồn cung cấp hàng tồn kho Các thương hiệu thuộc sở hữu của Webjet là:

  • Các điểm đến trên thế giới (DOTW)
  • Rất nhiều khách sạn
  • Khách sạn Sun
  • JacTravel
  • Phù hợp với Ruums
  • Tổng thời gian lưu trú

Ngoài nguồn cung cấp hàng tồn kho bán buôn, Webjet còn chiếm lĩnh thị trường OTA ở Úc và New Zealand thông qua các trang bán lẻ https://www.webjet.com.au/ và https://www.webjet.co.nz/. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Úc, công ty hiện đang được giao dịch ở mức định giá trên 2 Tỷ đô la Úc và đã ghi nhận tổng khối lượng giao dịch đặt chỗ / chuyến bay là 3 Tỷ đô la Úc cho năm 2020.

Càng có ý nghĩa hơn khi thấy một người khổng lồ và người dẫn đầu ngành tham gia vào không gian tiền điện tử thông qua công ty LockTrip dựa trên blockchain nổi tiếng và được thành lập và mã thông báo LOC của nó.

“Cuộc hôn nhân”, như nó được gọi bởi Nikola Alexandrov, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của LockTrip, được cấu trúc độc đáo. Anh ấy bình luận:

“Thỏa thuận LockTrip / Webjet là một minh chứng về cách những gã khổng lồ công nghệ truyền thống phát hiện ra cơ hội trong công nghệ blockchain. Trong số nhiều hợp lực, có lẽ tính năng độc đáo nhất của thỏa thuận là cam kết của Webjet sẽ tích hợp thị trường LockTrip trên các trang web OTA của nó. Nếu điều kiện đó được đáp ứng, nền kinh tế LOC sẽ được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh hiện tại của một siêu thương hiệu toàn cầu có hàng triệu người dùng đang hoạt động. Điều này làm cho thỏa thuận chưa từng có trong không gian blockchain ”.

Nạp tiền cho nền kinh tế LOC

Theo whitepaper của LockTrip, mọi đặt phòng được thực hiện trên thị trường dẫn đến việc mã thông báo LOC được mua từ các sàn giao dịch và bị cháy vĩnh viễn, lên tới 3% giá trị đặt phòng. Do đó, nguồn cung cố định dưới 18,6 triệu LOC làm cho nó trở thành một nền kinh tế giảm phát. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán cho các đặt phòng du lịch trực tiếp với LOC để nhận được mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Thỏa thuận hiện đang tìm cách mở rộng cơ chế ghi LOC đối với các thương hiệu OTA hàng đầu của Webjet ở Úc và New Zealand, do đó nắm bắt được nền kinh tế của ba thị trường du lịch khác nhau. Nếu quá trình tích hợp thành công, đây sẽ là một bước tiến lớn cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp tiền điện tử đối với các doanh nghiệp trong thế giới thực.

Theo thông báo, LockTrip.com với tư cách là một thương hiệu và thị trường du lịch sẽ tiếp tục mở rộng ra thị trường toàn cầu và cho phép người dùng trên toàn thế giới tiết kiệm tới 60% chi phí đặt chỗ du lịch của họ bằng cách cắt bỏ người trung gian và hoa hồng.

Về quyết định đầu tư của họ, John Guscic, Giám đốc điều hành của Webjet, cho biết:

“Lần đầu tiên chúng tôi liên hệ với những người sáng lập LockTrip vào đầu năm 2019 để chia sẻ quan điểm về blockchain, dựa trên hành trình blockchain của Webjet với Rezchain. Từ cuộc trò chuyện ban đầu, chúng tôi đã rất ấn tượng với cách những người sáng lập tiếp cận giải quyết những thách thức nổi tiếng của một blockchain công cộng và cảm thấy họ có cơ hội thay đổi trò chơi để sử dụng các tính năng cơ bản của blockchain để cải thiện cảnh quan phân phối khách sạn ”

Sau đó anh ta tiếp tục:

“Sau khi xác định được tiềm năng thú vị mà Locktrip và Hydra có thể mang lại, chúng tôi bắt đầu khám phá mối quan hệ sâu sắc hơn, dẫn đến thông báo hôm nay. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng những người sáng lập LockTrip, mang đến sự đổi mới cho người tiêu dùng và nhà cung cấp du lịch ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn