DeFiTokocrypto ra mắt dự án DeFi Indonesia đầu tiên...

Tokocrypto ra mắt dự án DeFi Indonesia đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance

-

- Advertisment -spot_img

Tokocrypto, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia thuộc Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI), đã thông báo rằng họ sẽ phát triển mã thông báo CeDeFi lai đầu tiên của Indonesia (TKO) trên Binance Smart Chain.

TKO kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới từ Tài chính tập trung (CeFi) và Tài chính phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm cho vay và đặt cọc của DeFi có thể giúp tăng tốc độ chấp nhận đối với dân số Indonesia không có ngân hàng trong khi CeFi vẫn cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng và phổ biến hơn.

Để thu hẹp khoảng cách giữa người dùng Tokocrypto và DeFi, ban đầu Tokocrypto sẽ tập trung vào việc giáo dục người dùng về tài chính tiền điện tử và sẽ phát triển các tiện ích CeFi, chẳng hạn như TKO Deposit, TKO Savings và TKO Cashback trên Tokocrypto Exchange.

“Indonesia là một trong những cộng đồng BSC tích cực nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Tokocrypto để cung cấp hỗ trợ cho các dự án blockchain và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Indonesia ”, điều phối viên hệ sinh thái Xiaoguang BSC cho biết.

Một sáng kiến ​​khác là một phần của quan hệ đối tác là quỹ phát triển để trao quyền cho các dự án mới nổi và thúc đẩy sự hợp tác giữa Tài chính tập trung (CeFi) và Tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án này sẽ cung cấp tài trợ, sự kiện và sáng kiến ​​mang lại lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài.

“Binance luôn là một người ủng hộ mạnh mẽ cho chúng tôi tại Tokocrypto. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa này, Tokocrypto sẽ có thể thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thông qua mã thông báo TKO đến nhiều khu vực hơn nữa của Indonesia. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi khai thác các nguồn lực và hỗ trợ trên toàn hệ sinh thái BSC ”Pang Xue Kai, Giám đốc điều hành của Tokocrypto cho biết.

Người đồng tổ chức sự kiện

Ngoài sự phát triển này, Tokocrypto và Binance sẽ đồng tổ chức Tuần lễ Blockchain Indonesia 2021 và Hội nghị thượng đỉnh BSC Indonesia vào ngày 20 tháng 3 năm 2021. Hội nghị thượng đỉnh nhằm mục đích thu thập các nhà lãnh đạo quan điểm, những người có ảnh hưởng địa phương, các dự án BSC đẳng cấp thế giới, các nhà đào tạo và không -coiners tham gia vào một loạt các phiên trực tuyến hấp dẫn và kích thích tư duy xung quanh hệ sinh thái blockchain ở Indonesia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn