DeFiTokocrypto ra mắt dự án DeFi Indonesia đầu tiên...

Tokocrypto ra mắt dự án DeFi Indonesia đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance

-

- Advertisment -spot_img

Tokocrypto, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia thuộc Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI), đã thông báo rằng họ sẽ phát triển mã thông báo CeDeFi lai đầu tiên của Indonesia (TKO) trên Binance Smart Chain.

TKO kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới từ Tài chính tập trung (CeFi) và Tài chính phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm cho vay và đặt cọc của DeFi có thể giúp tăng tốc độ chấp nhận đối với dân số Indonesia không có ngân hàng trong khi CeFi vẫn cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng và phổ biến hơn.

Để thu hẹp khoảng cách giữa người dùng Tokocrypto và DeFi, ban đầu Tokocrypto sẽ tập trung vào việc giáo dục người dùng về tài chính tiền điện tử và sẽ phát triển các tiện ích CeFi, chẳng hạn như TKO Deposit, TKO Savings và TKO Cashback trên Tokocrypto Exchange.

“Indonesia là một trong những cộng đồng BSC tích cực nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Tokocrypto để cung cấp hỗ trợ cho các dự án blockchain và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Indonesia ”, điều phối viên hệ sinh thái Xiaoguang BSC cho biết.

Một sáng kiến ​​khác là một phần của quan hệ đối tác là quỹ phát triển để trao quyền cho các dự án mới nổi và thúc đẩy sự hợp tác giữa Tài chính tập trung (CeFi) và Tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án này sẽ cung cấp tài trợ, sự kiện và sáng kiến ​​mang lại lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài.

“Binance luôn là một người ủng hộ mạnh mẽ cho chúng tôi tại Tokocrypto. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa này, Tokocrypto sẽ có thể thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thông qua mã thông báo TKO đến nhiều khu vực hơn nữa của Indonesia. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi khai thác các nguồn lực và hỗ trợ trên toàn hệ sinh thái BSC ”Pang Xue Kai, Giám đốc điều hành của Tokocrypto cho biết.

Người đồng tổ chức sự kiện

Ngoài sự phát triển này, Tokocrypto và Binance sẽ đồng tổ chức Tuần lễ Blockchain Indonesia 2021 và Hội nghị thượng đỉnh BSC Indonesia vào ngày 20 tháng 3 năm 2021. Hội nghị thượng đỉnh nhằm mục đích thu thập các nhà lãnh đạo quan điểm, những người có ảnh hưởng địa phương, các dự án BSC đẳng cấp thế giới, các nhà đào tạo và không -coiners tham gia vào một loạt các phiên trực tuyến hấp dẫn và kích thích tư duy xung quanh hệ sinh thái blockchain ở Indonesia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn