BlockchainTiền điện tử tiếp cận sự chấp nhận chính...

Tiền điện tử tiếp cận sự chấp nhận chính thống, tập trung vào việc tuân thủ quy định

-

- Advertisment -spot_img

Khi tiền điện tử đạt được sự chấp nhận phổ biến trên toàn thế giới, các thực tiễn tuân thủ quy định được tập trung hoàn toàn trên toàn cầu, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống và ý tưởng về tiền đang thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Khái niệm “kho giá trị” được gắn với chủ yếu là vật chất và được các chính phủ hậu thuẫn. Tuy nhiên, giống như nhiều thứ khác, định nghĩa hẹp này không còn đúng nữa. Chúng tôi là nhân chứng cho sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số và mặc dù chúng có nhiều đặc điểm giống như tài sản truyền thống, nhưng tài sản kỹ thuật số cung cấp những lợi thế độc đáo và hầu hết được phân cấp, có nghĩa là không có cơ quan quản lý duy nhất nào có quyền kiểm soát nó và nguồn cung là hữu hạn.

South African Crypto Firms, regulation, fsca

Những lợi ích này đã không được chú ý khi mọi người trên khắp thế giới bắt đầu xem xét các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum cũng như nhiều tài sản khác. Các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu mua tiền điện tử với tỷ giá cao và các tổ chức cả kỹ thuật số và truyền thống bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số. Các công ty như Square, Tesla và Microstrategy đều đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của họ với Bitcoin và các công ty tài chính khổng lồ như JPMorgan và Goldman Sachs đã triển khai các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Rõ ràng là chúng tôi đang trên đà áp dụng chính thống nhưng khi chúng tôi bước vào giai đoạn này, tương lai của tài sản kỹ thuật số trông khá khác so với những năm trước vì nó liên quan chặt chẽ với việc tuân thủ quy định. Điều này là do quy định về tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua khá mờ nhạt và các cơ quan quản lý phải vật lộn để xác định và phân loại tài sản kỹ thuật số. Rất nhiều tổ chức đã ngồi bên lề trong khi chờ hướng dẫn quy định nhưng các nhà quản lý bắt đầu bắt kịp nhu cầu về tài sản kỹ thuật số và muốn thiết lập các yêu cầu và hướng dẫn rõ ràng. Với các hướng dẫn mới, các thể chế không còn ở bên lề nữa.

bitcoin and blockchain adoption|politicians who own crypto

Khi tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chính thống, giai đoạn tiếp theo của hệ sinh thái sẽ được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng bền vững trong đó việc tuân thủ quy định sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng. Bây giờ là thời kỳ hoàng kim của tiền điện tử khi chúng được các cơ quan quản lý, tổ chức và nhà đầu tư công nhận. Trái ngược với suy nghĩ thông thường, quy định là khá tốt cho ngành và sẽ làm cho những tài sản này trở nên hấp dẫn và an toàn hơn.

Là một phần của chiến lược mở rộng toàn cầu, việc tuân thủ sẽ cực kỳ quan trọng để mở rộng hơn nữa ngành công nghiệp blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn