BlockchainTiền điện tử tiếp cận sự chấp nhận chính...

Tiền điện tử tiếp cận sự chấp nhận chính thống, tập trung vào việc tuân thủ quy định

-

- Advertisment -spot_img

Khi tiền điện tử đạt được sự chấp nhận phổ biến trên toàn thế giới, các thực tiễn tuân thủ quy định được tập trung hoàn toàn trên toàn cầu, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống và ý tưởng về tiền đang thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Khái niệm “kho giá trị” được gắn với chủ yếu là vật chất và được các chính phủ hậu thuẫn. Tuy nhiên, giống như nhiều thứ khác, định nghĩa hẹp này không còn đúng nữa. Chúng tôi là nhân chứng cho sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số và mặc dù chúng có nhiều đặc điểm giống như tài sản truyền thống, nhưng tài sản kỹ thuật số cung cấp những lợi thế độc đáo và hầu hết được phân cấp, có nghĩa là không có cơ quan quản lý duy nhất nào có quyền kiểm soát nó và nguồn cung là hữu hạn.

South African Crypto Firms, regulation, fsca

Những lợi ích này đã không được chú ý khi mọi người trên khắp thế giới bắt đầu xem xét các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum cũng như nhiều tài sản khác. Các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu mua tiền điện tử với tỷ giá cao và các tổ chức cả kỹ thuật số và truyền thống bắt đầu chấp nhận tài sản kỹ thuật số. Các công ty như Square, Tesla và Microstrategy đều đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của họ với Bitcoin và các công ty tài chính khổng lồ như JPMorgan và Goldman Sachs đã triển khai các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Rõ ràng là chúng tôi đang trên đà áp dụng chính thống nhưng khi chúng tôi bước vào giai đoạn này, tương lai của tài sản kỹ thuật số trông khá khác so với những năm trước vì nó liên quan chặt chẽ với việc tuân thủ quy định. Điều này là do quy định về tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua khá mờ nhạt và các cơ quan quản lý phải vật lộn để xác định và phân loại tài sản kỹ thuật số. Rất nhiều tổ chức đã ngồi bên lề trong khi chờ hướng dẫn quy định nhưng các nhà quản lý bắt đầu bắt kịp nhu cầu về tài sản kỹ thuật số và muốn thiết lập các yêu cầu và hướng dẫn rõ ràng. Với các hướng dẫn mới, các thể chế không còn ở bên lề nữa.

bitcoin and blockchain adoption|politicians who own crypto

Khi tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chính thống, giai đoạn tiếp theo của hệ sinh thái sẽ được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng bền vững trong đó việc tuân thủ quy định sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng. Bây giờ là thời kỳ hoàng kim của tiền điện tử khi chúng được các cơ quan quản lý, tổ chức và nhà đầu tư công nhận. Trái ngược với suy nghĩ thông thường, quy định là khá tốt cho ngành và sẽ làm cho những tài sản này trở nên hấp dẫn và an toàn hơn.

Là một phần của chiến lược mở rộng toàn cầu, việc tuân thủ sẽ cực kỳ quan trọng để mở rộng hơn nữa ngành công nghiệp blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn