TokenThỏa thuận của Ripple với MoneyGram đã chính thức...

Thỏa thuận của Ripple với MoneyGram đã chính thức kết thúc: Garlinghouse

-

- Advertisment -spot_img

Thỏa thuận của Ripple với Moneygram đã chính thức kết thúc khi Giám đốc điều hành của Ripple giải thích trong một thông cáo báo chí nhưng công ty nói rằng cả hai công ty đều cam kết xem xét lại mối quan hệ trong tương lai, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức XRP của chúng tôi hôm nay.

Thỏa thuận của Ripple với Moneygram đã kết thúc khi họ cắt đứt quan hệ đối tác do các vấn đề quy định mà Ripple phải đối mặt với SEC. MoneyGram đã bỏ Ripple vào tháng trước vì vụ kiện đang diễn ra chống lại công ty mà SEC cáo buộc rằng việc bán tiền điện tử của Ripple là các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký. Động thái của Moneygram là một phần của xu hướng lớn hơn trong ngành với các sàn giao dịch như Coinbase và Binance hủy niêm yết XRP và Grayscale tách biệt hoàn toàn khỏi Ripple.

Vào thời điểm đó, một phát ngôn viên của Ripple nói rằng mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Moneygram đang được thực hiện và họ mong muốn tìm ra “một con đường phía trước”. Bây giờ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng hai công ty đi đến sự hiểu biết lẫn nhau để kết thúc thỏa thuận hợp tác với Giám đốc điều hành của Ripple- Garlinghouse tweet rằng cả Ripple và Moneygram đều “cam kết xem xét lại mối quan hệ đối tác trong tương lai”.

Như đã báo cáo trước đó, công ty thanh toán MoneyGram International đã bị kiện về những tuyên bố sai sự thật được đưa ra liên quan đến quan hệ đối tác với Ripple Labs và Đồng tiền điện tử XRP của họ. Vụ kiện tập thể đã được đệ trình thay mặt cho các nhà đầu tư đã mua chứng khoán từ nền tảng từ ngày 17 tháng 6 năm 2019 đến tháng 2 năm nay. Cơ quan pháp lý về quyền của nhà đầu tư khẳng định MoneyGram đã đưa ra các tuyên bố gian dối liên quan đến quan hệ đối tác với Ripple Labs và trạng thái của đồng tiền này là bảo mật.

moneygram is facing, lawsuit, xrp, ripple, sec

Ngoài ra, Bộ xử lý thanh toán quốc tế MoneyGram phủ nhận việc sử dụng RippleNet của Ripple và mã thông báo XRP của nó sau khi các khoản phí khác nhau được đánh vào công ty và những người sáng lập vì bán chứng khoán chưa đăng ký. Trong một tuyên bố, công ty nói rằng họ chưa bao giờ sử dụng dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu của Ripple hoặc RippleNet dưới bất kỳ hình thức nào mặc dù Ripple đã phổ biến mối quan hệ hợp tác này hai năm trước. Công ty đã có một thỏa thuận thương mại với Ripple từ năm 2019 và với thỏa thuận này, các công ty đã đồng ý sử dụng nền tảng giao dịch blockchain ngoại hối của Ripple để mua hoặc bán bốn loại tiền tệ. Các doanh nghiệp này không trực tiếp sử dụng XRP mà phụ thuộc vào chuỗi khối Ripple để chuyển khoản xuyên biên giới với mức phí thấp và nhanh chóng. MoneyGram hiện nói rằng họ đã nhận được lời đe dọa từ công ty về vụ kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn