TokenThỏa thuận của Ripple với MoneyGram đã chính thức...

Thỏa thuận của Ripple với MoneyGram đã chính thức kết thúc: Garlinghouse

-

- Advertisment -spot_img

Thỏa thuận của Ripple với Moneygram đã chính thức kết thúc khi Giám đốc điều hành của Ripple giải thích trong một thông cáo báo chí nhưng công ty nói rằng cả hai công ty đều cam kết xem xét lại mối quan hệ trong tương lai, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức XRP của chúng tôi hôm nay.

Thỏa thuận của Ripple với Moneygram đã kết thúc khi họ cắt đứt quan hệ đối tác do các vấn đề quy định mà Ripple phải đối mặt với SEC. MoneyGram đã bỏ Ripple vào tháng trước vì vụ kiện đang diễn ra chống lại công ty mà SEC cáo buộc rằng việc bán tiền điện tử của Ripple là các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký. Động thái của Moneygram là một phần của xu hướng lớn hơn trong ngành với các sàn giao dịch như Coinbase và Binance hủy niêm yết XRP và Grayscale tách biệt hoàn toàn khỏi Ripple.

Vào thời điểm đó, một phát ngôn viên của Ripple nói rằng mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Moneygram đang được thực hiện và họ mong muốn tìm ra “một con đường phía trước”. Bây giờ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng hai công ty đi đến sự hiểu biết lẫn nhau để kết thúc thỏa thuận hợp tác với Giám đốc điều hành của Ripple- Garlinghouse tweet rằng cả Ripple và Moneygram đều “cam kết xem xét lại mối quan hệ đối tác trong tương lai”.

Như đã báo cáo trước đó, công ty thanh toán MoneyGram International đã bị kiện về những tuyên bố sai sự thật được đưa ra liên quan đến quan hệ đối tác với Ripple Labs và Đồng tiền điện tử XRP của họ. Vụ kiện tập thể đã được đệ trình thay mặt cho các nhà đầu tư đã mua chứng khoán từ nền tảng từ ngày 17 tháng 6 năm 2019 đến tháng 2 năm nay. Cơ quan pháp lý về quyền của nhà đầu tư khẳng định MoneyGram đã đưa ra các tuyên bố gian dối liên quan đến quan hệ đối tác với Ripple Labs và trạng thái của đồng tiền này là bảo mật.

moneygram is facing, lawsuit, xrp, ripple, sec

Ngoài ra, Bộ xử lý thanh toán quốc tế MoneyGram phủ nhận việc sử dụng RippleNet của Ripple và mã thông báo XRP của nó sau khi các khoản phí khác nhau được đánh vào công ty và những người sáng lập vì bán chứng khoán chưa đăng ký. Trong một tuyên bố, công ty nói rằng họ chưa bao giờ sử dụng dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu của Ripple hoặc RippleNet dưới bất kỳ hình thức nào mặc dù Ripple đã phổ biến mối quan hệ hợp tác này hai năm trước. Công ty đã có một thỏa thuận thương mại với Ripple từ năm 2019 và với thỏa thuận này, các công ty đã đồng ý sử dụng nền tảng giao dịch blockchain ngoại hối của Ripple để mua hoặc bán bốn loại tiền tệ. Các doanh nghiệp này không trực tiếp sử dụng XRP mà phụ thuộc vào chuỗi khối Ripple để chuyển khoản xuyên biên giới với mức phí thấp và nhanh chóng. MoneyGram hiện nói rằng họ đã nhận được lời đe dọa từ công ty về vụ kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn