TradingThẻ ghi nợ bitcoin ATM Thẻ tín dụng Visa...

Thẻ ghi nợ bitcoin ATM Thẻ tín dụng Visa Phần thưởng bằng BTC và nhiều hơn nữa

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin nổi tiếng là một kho lưu trữ giá trị chống lại sự kiểm duyệt. Một số mạng lưới thương gia như Microstrategy và Tesla đang chuyển kho bạc công ty của họ sang BTC. PayPal, Visa và Mastercard đang chấp nhận nó rộng rãi.

Hơn 12.000 máy ATM Bitcoin đã được triển khai vào cuối năm 2020 và nhiều hơn nữa sẽ vào năm 2021. Có thẻ tín dụng Visa cho phép người dùng kiếm Bitcoin làm phần thưởng. Một số công ty đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Sự khan hiếm kỹ thuật số của BTC khiến nó giống như vàng kỹ thuật số đối với các nhà đầu tư.

Investopedia chỉ ra cách thẻ ghi nợ Bitcoin dựa trên phí, đặc quyền, phần thưởng hoàn tiền và các loại tiền tệ được hỗ trợ. Các thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất cho năm 2021 là Coinbase, Bitwala, Wirex, Binance, BitPay, Crypto.com.

Đánh giá của Investopedia như sau: Coinbase nói chung là tốt nhất, Thẻ không tính phí tốt nhất của Bitwala, Wirex Tốt nhất cho Quyền lợi của chủ thẻ, Binance – Tốt nhất cho CashBack, BitPay – Tốt nhất cho cư dân Hoa Kỳ và xét về nhiều loại tiền điện tử tốt nhất được hỗ trợ thì đó là Crypto .com.

Investopedia đã xuất bản, “Thẻ ghi nợ Bitcoin cho phép các cá nhân mua hàng trực tuyến hoặc trực tiếp hoặc rút tiền mặt từ các máy ATM bằng Bitcoin, ngay cả khi các nhà cung cấp và máy ATM không chấp nhận tiền điện tử. Thay vì trao đổi Bitcoin thành nội tệ ngay lập tức, chủ thẻ nạp trước vào thẻ ghi nợ của họ một lượng tiền điện tử đã định, sau đó sẽ tự động chuyển đổi tại thời điểm mua. “

Vào thời điểm mọi người đang tự hỏi liệu Bitcoin có thể được sử dụng để thanh toán hàng ngày hay không, Thẻ ghi nợ Bitcoin đã có mặt trên thị trường và được sử dụng toàn thời gian. Ngoài ra còn có một số ứng dụng thanh toán tiền điện tử đã có sẵn trên thị trường để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Coinbase Commerce, Electroneum, Circle Pay, BitPay, Coinomi, CoinGate, CryptoPay, Blockconomics, Confirmo, Gocoin, Paytomat Wallet và nhiều loại khác.

Trong khi nhiều người đã sẵn sàng chi tiêu Bitcoin của họ, những người tin tưởng vào BTC, những người coi nó như một hàng rào chống lại lạm phát lại không muốn tiêu nó, họ tin rằng tốt nhất là nên giữ nó vì giá trị mà nó mang lại.

Thiết kế phi tập trung và không biên giới của Bitcoin, việc không tiếp xúc với ngoại hối, lợi thế về tốc độ và chi phí trong việc chuyển tiền, tính bảo mật của các khoản thanh toán và khả năng truy xuất nguồn gốc của nó đang khiến nó tiến tới thị trường chính thống. Trong tương lai, kỳ vọng là BTC sẽ trở thành một loại tiền tệ thương mại, do đó tạo ra nhiều cơ hội mới.

Được biết, tiếp tục có những trở ngại trong việc áp dụng BTC cho các nhà đầu tư tổ chức vì một số lý do như hiệu quả vốn, bảo hiểm, lưu ký, bảo mật và các cân nhắc về ESG từ việc khai thác Bitcoin. Các vấn đề bảo mật với tiền điện tử vẫn còn đó, nhưng khi so sánh với các khoản thanh toán truyền thống, BTC được coi là hoạt động tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn