BlockchainTether tiếp tục phát triển và tin đồn về...

Tether tiếp tục phát triển và tin đồn về Trung Quốc cấm sản xuất bia USDT

-

- Advertisment -spot_img

Tether gần đây đã công bố ra mắt các mã thông báo của họ trên Solana. Do đó, người nắm giữ USDT hiện sẽ có thể tận dụng tốc độ nhanh của Solana lớn hơn 50.000 giao dịch mỗi giây, thường là ít nhất là 0,00001 đô la cho mỗi giao dịch.

Đối với sự rõ ràng, Solana, là một bulotchain lớp 1 siêu tốc độ cao. Theo dõi tích hợp này, tốc độ sẽ nhanh hơn trước. Điều này rất đáng khích lệ khi nhiều ứng dụng với tốc độ cao và chi phí thấp có thể được đưa ra trong không gian phi tập trung.

Điều quan trọng là phải phục hồi rằng ngoài Solana, USDT cũng hỗ trợ ALGORAND, ETHEREUM, EOS, Mạng Liquid, Omni, Tron và giao thức Ledger tiêu chuẩn của Bitcoin Cash.

Solana là một blockchain đang phát triển nhanh chóng về vốn hóa thị trường và cũng cách sử dụng.

Paolo Ardoino gần đây đã bày tỏ rằng: Một trong những cảm giác tốt nhất đang nhìn thấy những người làm việc với bạn đạt được mục tiêu cuộc sống mà họ đã làm việc rất chăm chỉ. Bitcoin là vùng đất của các cơ hội.

Đáp lại Bitfinex, chỉ ra 60.000 đô la là mức cao nhất mọi thời đại đối với BTC và một suy nghĩ thêm về việc BTC có đạt 100 nghìn đô la vào năm 2021 không? Paolo Ardoino đã tự hỏi rằng 100 nghìn đô la là một con số giảm giá bằng cách nói tại sao lại giảm giá như vậy?

Paolo rất chắc chắn rằng rất khó để cạnh tranh với Bitcoin. Trước đây, ông đã tuyên bố rằng “Bitcoin là lớp cơ sở nền tảng cho hệ sinh thái này cuối cùng sẽ thay thế toàn bộ khoản thanh toán và ngành thẻ tín dụng.”

Tuy nhiên, một số người dùng BTC rất vui và cũng cảm thấy phải đối mặt cùng một lúc. Đáng chú ý là một số chỉ số kỹ thuật đang ở trên khung thời gian cao hơn và tăng giá cao hơn.

Sự xuất hiện của $ FUSDT đã là một tin tức thú vị vì nó là trình bao bọc $ đầu tiên và duy nhất chính thức. Điều này được sinh ra từ sự hợp tác giữa @andrecronjetech @paoloardoino và @popsiclefinance. Bây giờ người dùng sẽ có thể sử dụng $ USDT ở khắp mọi nơi.

Paolo bày tỏ sự phấn khích của mình bằng cách nói: Froppy! Slurp! Hoán đổi chuỗi chéo đáng tin cậy và giá cả phải chăng là một chén thánh. Tuyệt vời để thấy điều này xảy ra.

Người dùng sẽ có thể khai thác sức mạnh của chuỗi thanh khoản USFT trên các khối tương thích EVM.

Các hợp đồng Fusft nằm giữa BSC – Binance Smart Chain, Fantom – Hợp đồng mã thông báo FUSDT về Fantom Blockchain, Multichain – Kiểm toán hợp đồng.

Mặc dù tất cả những điều này đang xảy ra, một số cửa hàng tin tức opine mà Trung Quốc có thể nhắm mục tiêu tether sau khi khởi chạy nhân dân tệ kỹ thuật số – CEO B2C2 Nhật Bản.

Được biết, Philip Gillespie, CEO của nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử B2C2 Nhật Bản đã bày tỏ rằng chính quyền Trung Quốc có thể tìm cách cấm StableCoin đã chốt USD – có lẽ trong nỗ lực thúc đẩy tỷ lệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sắp tới. Chúng ta cần chờ đợi để xem làm thế nào những thứ mở ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn