DeFiSushiswap có trả lại nhiều giá trị nhất cho...

Sushiswap có trả lại nhiều giá trị nhất cho chủ sở hữu mã thông báo so với các defi khác

-

- Advertisment -spot_img

Khi một trong những nhà đầu tư defi tuyên bố, được hỏi tại sao Sushi vẫn đang đi lên và câu trả lời rất có thể là thị trường đang thức dậy với thực tế là tất cả các giao thức defi, Sushiswap trả về giá trị cao nhất đối với những người giữ mã thông qua của nó , khoảng 55 triệu đô la / pa Và phát triển?

Một người dùng khác cảm thấy rằng sushi được tích hợp vào chuỗi thông minh Binance tôi nghĩ gây ra động lực?

Tuy nhiên, các nhà phê bình đã nêu, sushi đang tăng lên vì nó theo sau đuôi áo của uni. Tôi có một cái túi nhỏ mà tôi rất tiếc. Nếu bất cứ lúc nào nó bật nó đúng với uni. Với tôi nó có giá trị dài hạn. Bnt và Uni là những sàn giao dịch duy nhất đáng để nắm giữ lâu dài. “

Một số người trong số họ bày tỏ sự thất vọng về cách các lợi ích của LPS và kẻ gây ra không phù hợp.

Tuy nhiên, những người khác đã nêu, bạn không thể nhìn vào các mã thông báo trao đổi thông qua các ống kính của trường hợp sử dụng tốt nhất và đó là tất cả về tính khả dụng của macro và sự dễ sử dụng của nền tảng. Nói thêm, nó sẽ là uni và bnt trong 5 năm.

Tất cả về tính khả dụng của Macro và dễ sử dụng? Những gì bạn về về ?? Bạn không xem xét việc đạt được giá trị và tích lũy sushi là một yếu tố trong sự đánh giá cao mã thông báo của nó.

Bất cứ điều gì để hiểu Sushi: Mỗi blockchain có một thuật ngữ độc đáo cho quá trình khai thác mã thông báo như nướng cho Tezos, bánh cho Pancakeswap và nó là một đầu bếp với sushi.

Có thể mọi người là một đầu bếp với sushi. Giao thức Sushiswap Rements Ưu đãi cho những người tham gia mạng bằng cách giới thiệu các nỗ lực mạng chia sẻ doanh thu và diễn đàn với mô hình AMM phổ biến.

Đối với sự rõ ràng, Sushiswap là một trao đổi phi tập trung (AMM) tự động (DEX) hiện tại dựa trên Blockchain Ethereum. Họ có khả năng sẽ sớm mở rộng trên các dịch vụ của họ với nền tảng cho vay Bentobox.

Sushiswap là một dự án cộng đồng, được quản lý bởi phiếu bầu cộng đồng. Do đó, cần phải bỏ phiếu cho tất cả các thay đổi lớn cần được thực hiện đối với giao thức.

Đầu bếp Sushi 0xmaki quyết định các hoạt động hàng ngày, tái cân bằng các hồ bơi và tỷ lệ, chiến lược kinh doanh và phát triển tổng thể.

Các sản phẩm cốt lõi của hệ sinh thái SushISWAP là Sushiswap Exchange, các nhóm thanh khoản Sushiswap và sushibar sushibar (XSUSHI). Mỗi sản phẩm này phục vụ một mục đích khác nhau trong hệ sinh thái.

SUSHINOMICS là thuật ngữ được sử dụng để hiểu khái niệm cơ bản của hệ sinh thái này. Tokenomics còn được gọi là SUSHINOMICS có thể được đơn giản hóa là: “250 triệu $ Sushi Hard Cap; 10% tất cả khí thải đi đến quỹ dev kiểm soát đa năng của chúng tôi; Ngày dự kiến ​​sẽ đạt được CAP cứng là tháng 11 năm 2023; Hiện tại có 40 mã thông báo Sushi Sushi đúc trên mỗi khối; 0,05% phí giao dịch trao đổi được trao cho người nắm giữ mã thông báo XSUSHI; Phân tích tài chính của SUSHINOMICS có thể sẽ được thực hiện trong Q1 2021, sau tất cả các cuộc thảo luận hiện đã được thảo luận và phê duyệt trước đó, các đề xuất đã được thực hiện. “

Những người sẵn sàng tham gia vào cuộc thảo luận về SUSHINOMICS sẽ phải truy cập máy chủ Discord và nên kiểm tra thêm kênh Sushinomics.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn