DeFiSushiswap có trả lại nhiều giá trị nhất cho...

Sushiswap có trả lại nhiều giá trị nhất cho chủ sở hữu mã thông báo so với các defi khác

-

- Advertisment -spot_img

Khi một trong những nhà đầu tư defi tuyên bố, được hỏi tại sao Sushi vẫn đang đi lên và câu trả lời rất có thể là thị trường đang thức dậy với thực tế là tất cả các giao thức defi, Sushiswap trả về giá trị cao nhất đối với những người giữ mã thông qua của nó , khoảng 55 triệu đô la / pa Và phát triển?

Một người dùng khác cảm thấy rằng sushi được tích hợp vào chuỗi thông minh Binance tôi nghĩ gây ra động lực?

Tuy nhiên, các nhà phê bình đã nêu, sushi đang tăng lên vì nó theo sau đuôi áo của uni. Tôi có một cái túi nhỏ mà tôi rất tiếc. Nếu bất cứ lúc nào nó bật nó đúng với uni. Với tôi nó có giá trị dài hạn. Bnt và Uni là những sàn giao dịch duy nhất đáng để nắm giữ lâu dài. “

Một số người trong số họ bày tỏ sự thất vọng về cách các lợi ích của LPS và kẻ gây ra không phù hợp.

Tuy nhiên, những người khác đã nêu, bạn không thể nhìn vào các mã thông báo trao đổi thông qua các ống kính của trường hợp sử dụng tốt nhất và đó là tất cả về tính khả dụng của macro và sự dễ sử dụng của nền tảng. Nói thêm, nó sẽ là uni và bnt trong 5 năm.

Tất cả về tính khả dụng của Macro và dễ sử dụng? Những gì bạn về về ?? Bạn không xem xét việc đạt được giá trị và tích lũy sushi là một yếu tố trong sự đánh giá cao mã thông báo của nó.

Bất cứ điều gì để hiểu Sushi: Mỗi blockchain có một thuật ngữ độc đáo cho quá trình khai thác mã thông báo như nướng cho Tezos, bánh cho Pancakeswap và nó là một đầu bếp với sushi.

Có thể mọi người là một đầu bếp với sushi. Giao thức Sushiswap Rements Ưu đãi cho những người tham gia mạng bằng cách giới thiệu các nỗ lực mạng chia sẻ doanh thu và diễn đàn với mô hình AMM phổ biến.

Đối với sự rõ ràng, Sushiswap là một trao đổi phi tập trung (AMM) tự động (DEX) hiện tại dựa trên Blockchain Ethereum. Họ có khả năng sẽ sớm mở rộng trên các dịch vụ của họ với nền tảng cho vay Bentobox.

Sushiswap là một dự án cộng đồng, được quản lý bởi phiếu bầu cộng đồng. Do đó, cần phải bỏ phiếu cho tất cả các thay đổi lớn cần được thực hiện đối với giao thức.

Đầu bếp Sushi 0xmaki quyết định các hoạt động hàng ngày, tái cân bằng các hồ bơi và tỷ lệ, chiến lược kinh doanh và phát triển tổng thể.

Các sản phẩm cốt lõi của hệ sinh thái SushISWAP là Sushiswap Exchange, các nhóm thanh khoản Sushiswap và sushibar sushibar (XSUSHI). Mỗi sản phẩm này phục vụ một mục đích khác nhau trong hệ sinh thái.

SUSHINOMICS là thuật ngữ được sử dụng để hiểu khái niệm cơ bản của hệ sinh thái này. Tokenomics còn được gọi là SUSHINOMICS có thể được đơn giản hóa là: “250 triệu $ Sushi Hard Cap; 10% tất cả khí thải đi đến quỹ dev kiểm soát đa năng của chúng tôi; Ngày dự kiến ​​sẽ đạt được CAP cứng là tháng 11 năm 2023; Hiện tại có 40 mã thông báo Sushi Sushi đúc trên mỗi khối; 0,05% phí giao dịch trao đổi được trao cho người nắm giữ mã thông báo XSUSHI; Phân tích tài chính của SUSHINOMICS có thể sẽ được thực hiện trong Q1 2021, sau tất cả các cuộc thảo luận hiện đã được thảo luận và phê duyệt trước đó, các đề xuất đã được thực hiện. “

Những người sẵn sàng tham gia vào cuộc thảo luận về SUSHINOMICS sẽ phải truy cập máy chủ Discord và nên kiểm tra thêm kênh Sushinomics.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn