TokenSự gia tăng của việc áp dụng Dogecoin: Bitpay...

Sự gia tăng của việc áp dụng Dogecoin: Bitpay Cho phép Người bán chấp nhận DOGE, 1.800 máy ATM của Coinflip Hiện liệt kê tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Nhà cung cấp dịch vụ thương gia tiền điện tử Bitpay đã thêm dogecoin vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Một trong những thương nhân của nó, Dallas Mavericks thuộc sở hữu của Mark Cuban đã trở thành người đầu tiên trong mạng lưới chấp nhận đồng meme. Trong khi đó, nhà điều hành máy ATM tiền điện tử lớn Coinflip đã cung cấp dogecoin để mua tại 1.800 máy ATM tiền điện tử của mình trên toàn quốc.

Dogecoin đã được thêm vào Danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ của Bitpay


Trong một thông báo chính thức vào thứ Năm, nhà cung cấp dịch vụ thương gia tiền điện tử đã nêu chi tiết:

[Bitpay] hôm nay đã công bố triển khai thanh toán bằng dogecoin cho người bán và người tiêu dùng.

Dogecoin được bắt đầu như một meme internet. Tuy nhiên, nó đã tăng lên mức vốn hóa thị trường gần 10 tỷ USD trong những tháng gần đây nhờ sự hỗ trợ từ những người nổi tiếng như Tesla và CEO Spacex Elon Musk, Snoop Dogg, Gene Simmons và Kevin Jonas.

Bitpay tiết lộ thêm rằng “Một người đầu tiên chấp nhận tiền điện tử, Dallas Mavericks sẽ là người đầu tiên chấp nhận dogecoin.” Nhóm thuộc sở hữu của Mark Cuban đã chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán cho vé trò chơi và hàng hóa trong gần hai năm.

Trước khi bổ sung dogecoin, Bitpay đã hỗ trợ tiền điện tử BTC, BCH, ETH và XRP cũng như đồng USD, đồng đô la Gemini, Paxos Standard và Binance USD. Thông báo cho biết thêm:

Các Mav sử dụng Bitpay để xử lý tất cả các giao dịch mua tiền điện tử bao gồm vé và hàng hóa với tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu bao gồm BTC, BCH, ETH, USDC, GUSD, PAX và BUSD và bây giờ là DOGE.

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, ngôi sao Shark Tank Mark Cuban, nhận xét: “Mavericks đã quyết định chấp nhận dogecoin làm khoản thanh toán cho vé và hàng hóa Mavs vì một lý do rất quan trọng, kinh hoàng, bởi vì chúng tôi có thể… Chúng tôi đã chọn làm như vậy bởi vì đôi khi trong kinh doanh, bạn phải làm những điều vui vẻ, hấp dẫn và hy vọng sẽ tạo ra nhiều PR ”.

Đối với những người không quen thuộc với dogecoin và muốn tìm hiểu thêm, Cuban khuyên, “chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn nói chuyện với thanh thiếu niên của bạn đang sử dụng Tik Tok và hỏi họ về nó. Họ sẽ có thể giải thích tất cả cho bạn ”. Dogecoin đã được bơm nhiều lần trên một số nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Tik Tok. Giám đốc điều hành Spacex và Tesla, Elon Musk cũng đã chia sẻ công bằng của mình trong việc bơm giá đồng xu với nhiều dòng tweet khác nhau.

1.800 máy ATM tiền điện tử của Coinflip hỗ trợ Dogecoin


Ngày càng có nhiều máy ATM tiền điện tử hỗ trợ dogecoin. Coinflip, một nhà điều hành ATM tiền điện tử lớn, đã thông báo hôm thứ Hai rằng dogecoin hiện đã được niêm yết trên mạng 1.800 thiết bị đầu cuối của nó. Coinflip sau đó đã xác nhận vào thứ Năm rằng “bạn có thể mua DOGE bằng tiền mặt tại bất kỳ điểm nào trong số 1.800 địa điểm Coinflip của chúng tôi trên toàn quốc”. Giám đốc điều hành Daniel Polotsky cho biết:

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó và việc áp dụng hàng loạt gần đây, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng dogecoin là một phần trong danh mục đầu tư tiền số của chúng tôi và khuyến khích hỗ trợ thêm cho loại tiền điện tử này trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn