TokenStudent Coin đã tăng hơn 8,7 triệu đô la...

Student Coin đã tăng hơn 8,7 triệu đô la trong đợt giảm giá STC

-

- Advertisment -spot_img

Để đưa lĩnh vực tiền điện tử tiến lên một bước, một nhóm chuyên dụng đã phát triển một trong những mã thông báo tiện ích hấp dẫn nhất sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn nhìn nhận tiền điện tử – mã thông báo STC, có sẵn trên ICO chuyên dụng của nó kể từ ngày 1 tháng 2.

Mã thông báo STC là gì?

STC là mã thông báo tiện ích cốt lõi của dự án blockchain Student Coin – giúp tạo ra các mã thông báo được cá nhân hóa mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc.

Có một tài khoản trên nền tảng cho phép bạn tạo:

  • Mã thông báo cá nhân – tài sản duy nhất được gắn với một tài khoản duy nhất;
  • Mã thông báo khởi nghiệp – tài sản giúp bạn tiến một bước tới ước mơ của mình;
  • Mã thông báo công ty – tài sản duy nhất dành riêng cho một công ty;
  • Mã thông báo DeFi – tài sản cho phép bạn thực hiện các hoạt động ngân hàng khác nhau mà không có sự can thiệp của bên thứ ba;
  • Mã thông báo NFT – mã thông báo có thể chuyển nhượng giúp chuyển đổi giữa các nền tảng.

Tất cả các mã thông báo này được định giá dựa trên Mã thông báo STC và chúng có thể được sử dụng để trao đổi, giao dịch, thậm chí là huy động vốn từ cộng đồng.

Tại sao mã thông báo STC lại đặc biệt?

Điều làm cho mã thông báo STC vượt trội hơn các mã thông báo khác là nó tập trung vào những người quan trọng nhất trong nền kinh tế thế giới – sinh viên.

Họ là thế hệ nhân viên tiếp theo, sẽ đánh dấu sự thành công của công ty hiện tại và tương lai. Để mọi người có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tốt hơn, cần phải làm cho các chương trình đại học dễ tiếp cận hơn.

Nhưng nó không dễ dàng như vậy. Giảm học phí sẽ dẫn đến ngân sách thấp hơn để chi trả cho các nhà nghiên cứu, giáo viên, chương trình, hợp tác quốc tế có chất lượng, v.v.

Từ trước đến nay, giải pháp là vay ngân hàng. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế khó lường, người dân ngày càng mất niềm tin vào các dịch vụ của ngân hàng. Và ai có thể đổ lỗi cho họ?

Do đó, nhóm của Student Coin đã đưa ra một giải pháp phân quyền các khoản vay của sinh viên – huy động vốn từ cộng đồng bằng mã thông báo cá nhân.

Làm thế nào nó hoạt động?

Sinh viên tương lai tạo mã thông báo cá nhân của họ. Mã thông báo này được đưa vào thị trường Student Coin. Chủ sở hữu STC mua mã thông báo cho đến khi sinh viên nhận được số tiền cần thiết cho học phí. Sau khi sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm, một phần lương của sinh viên sẽ được khóa lại để trả khoản vay. Người nắm giữ STC nhận được khoản thanh toán lợi nhuận theo chu kỳ cho sự tham gia của họ.

Dự án này được hỗ trợ bởi hơn 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Đại học Harvard, Đại học Manchester và Đại học Copenhagen.

Một cách đơn giản để sinh viên có được số tiền cần thiết để đạt được ước mơ của mình. Ít nhất, đó là trọng tâm chính, nhưng quá trình này cũng có thể được thực hiện cho các doanh nhân có tầm nhìn xa.

Và đó không phải là lý do duy nhất khiến Student Coin thành công. Việc nắm giữ mã thông báo STC cho phép người dùng có cơ hội bỏ phiếu cho sự phát triển của dự án và thậm chí ký đơn kiến ​​nghị nếu họ cần. Đó là toàn bộ hệ sinh thái được tạo ra để cung cấp cho mọi người những gì họ cần và nâng cao tiện ích của tiền điện tử.

Bạn có thể mua mã thông báo STC bằng cách nào?

Để nhận mã thông báo STC của bạn càng sớm càng tốt, hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ ICO Student Coin Launchpad, có sẵn cho đến ngày 30 tháng 4.

Mặc dù mới bắt đầu cách đây 45 ngày, nhóm đã huy động được hơn 8,7 triệu đô la mã STC và đã hoàn thành hơn 80 giai đoạn.

Mỗi giai đoạn kết thúc cho đến nay đều có vốn hóa cứng là 150 nghìn USD và giá tăng 1% với mỗi lần tải lại.

Tham gia ICO không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập trước vào các mã thông báo này mà còn cung cấp cho bạn tài sản bổ sung.

Nếu bạn giới thiệu ICO cho bạn bè của mình và gửi cho họ một liên kết giới thiệu duy nhất, bạn có thể kiếm được 20% ETH được đầu tư bởi mỗi người bạn của bạn, cùng với 30% giao dịch mua STC của họ.

Bạn bè của bạn cũng nhận được thêm 5% STC khi mua.

Ai đứng sau Student Coin?

Đồng tiền dành cho sinh viên được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên dụng gồm 44 người từ 12 quốc gia khác nhau, sẵn sàng mở rộng khả năng sử dụng của tiền điện tử và tạo ra các giải pháp cho nhu cầu của thế giới. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy cựu CTO của IBM tại Châu Âu, hoặc chủ tịch Câu lạc bộ Đại học Harvard của Ba Lan.

Đến cuối năm 2021, nhóm có kế hoạch phát triển và triển khai STC Exchange, STC Terminal và thậm chí là Ứng dụng STC, cùng với việc niêm yết mã thông báo trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Vì vậy, nếu những ý tưởng sáng tạo này thu hút sự chú ý của bạn, hãy tham gia ICO và đảm bảo theo dõi chúng trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật các tính năng của chúng.

Instagram: https://www.instagram.com/student.coin.world/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/student-coin-worldwide/

Twitter: https://twitter.com/studentcoinorg

Facebook: https://www.facebook.com/studentcoin.org

Telegram: https://t.me/studentcoin

Reddit: https://www.reddit.com/r/Studentcoin/

Bất hòa: https://discord.gg/Nx65dMZcMt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn