TradingStellar Lumens (XLM) Vui mừng về việc phát hành...

Stellar Lumens (XLM) Vui mừng về việc phát hành Horizon 2.0

-

- Advertisment -spot_img

Tin tức lớn từ Stellar là họ vừa phát hành Horizon 2.0. Bản phát hành chính này đã được nhiều năm thực hiện. Nó cho phép mọi người triển khai Horizon với ít tài nguyên hơn, với các ràng buộc lỏng lẻo hơn và với tính linh hoạt hơn bao giờ hết.

Ghi chú phát hành đầy đủ có sẵn tại GitHub. Trước khi nâng cấp, người dùng nên đọc Captive Stellar-Core. “Chế độ Captive giúp giảm bớt các yêu cầu hoạt động của Horizon. Nó cho phép chạy Horizon mà không có phiên bản Core chính thức và quan trọng nhất là không có cơ sở dữ liệu Core. Thông tin thêm về chế độ mới này được tìm thấy trong tài liệu Captive. ”

Trong quá khứ, nếu một nhà phát triển muốn chạy một nút Stellar Core để triển khai Horizon, thì điều đó khiến họ phải gánh chịu những yêu cầu về dung lượng đĩa nặng và rất nhiều cấu hình cẩn thận theo yêu cầu của Stellar Core. Và, sự phức tạp không có ý nghĩa đối với một số trường hợp sử dụng và nó không thể thương lượng được. Giờ đây, người dùng có thể chọn một thiết lập phù hợp với trường hợp sử dụng của họ.

Thay vì đi theo một bản thiết kế chung, người dùng nên quyết định xem họ muốn làm gì? Họ cần quyết định xem họ muốn chạy trình xác thực hay chỉ muốn chạy Horizon?

Chạy trình xác thực giúp người dùng có thể tham gia đồng thuận và cải thiện tình trạng mạng cũng như phân cấp, do đó các nhà phát triển sẽ có thể tận dụng tính năng hoàn thiện do nhà phát hành Stellar thực thi và cuối cùng bỏ phiếu cho các thay đổi mạng cơ bản như thay đổi lạm phát hoặc phí.

Running Horizon cho phép các nhà phát triển tìm hiểu những gì đã xảy ra trên blockchain trong quá khứ và tìm hiểu trạng thái hiện tại của thế giới như số dư tài khoản, theo dõi các sự kiện mới mà họ quan tâm và gửi giao dịch.

Nó kết hợp với cái cũ và cái mới với sự xuất hiện của Horizon 2.0 – cung cấp rất nhiều tính linh hoạt.

Bây giờ có những thay đổi trong cách mà Stellar Core tương tác với Horizon và do đó có những thay đổi về yêu cầu hệ thống.

“Cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ yêu cầu khoảng 3 GiB RAM và yêu cầu về dung lượng ổ đĩa đã giảm đáng kể (một lần nữa, hàng trăm gigabyte).”

Horizon 2.0 sắp ra mắt với những lợi ích về hiệu suất và kiến ​​trúc khổng lồ, giúp bạn dễ dàng chạy cơ sở hạ tầng Stellar hơn bao giờ hết. Captive Stellar Core được tối ưu hóa giờ đây sẽ có thể xử lý các giao dịch trong bộ nhớ và do đó, yêu cầu về dung lượng đĩa đã giảm đáng kể (100 GB) và quá trình nhập hiện theo thứ tự cường độ nhanh hơn đã giảm từ vài tuần xuống một ngày . Cơ sở dữ liệu Horizon hiện có thể được xây dựng lại nhanh chóng. Không có yêu cầu cơ sở dữ liệu nào cho Stellar Core.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn