TradingStellar Lumens (XLM) Vui mừng về việc phát hành...

Stellar Lumens (XLM) Vui mừng về việc phát hành Horizon 2.0

-

- Advertisment -spot_img

Tin tức lớn từ Stellar là họ vừa phát hành Horizon 2.0. Bản phát hành chính này đã được nhiều năm thực hiện. Nó cho phép mọi người triển khai Horizon với ít tài nguyên hơn, với các ràng buộc lỏng lẻo hơn và với tính linh hoạt hơn bao giờ hết.

Ghi chú phát hành đầy đủ có sẵn tại GitHub. Trước khi nâng cấp, người dùng nên đọc Captive Stellar-Core. “Chế độ Captive giúp giảm bớt các yêu cầu hoạt động của Horizon. Nó cho phép chạy Horizon mà không có phiên bản Core chính thức và quan trọng nhất là không có cơ sở dữ liệu Core. Thông tin thêm về chế độ mới này được tìm thấy trong tài liệu Captive. ”

Trong quá khứ, nếu một nhà phát triển muốn chạy một nút Stellar Core để triển khai Horizon, thì điều đó khiến họ phải gánh chịu những yêu cầu về dung lượng đĩa nặng và rất nhiều cấu hình cẩn thận theo yêu cầu của Stellar Core. Và, sự phức tạp không có ý nghĩa đối với một số trường hợp sử dụng và nó không thể thương lượng được. Giờ đây, người dùng có thể chọn một thiết lập phù hợp với trường hợp sử dụng của họ.

Thay vì đi theo một bản thiết kế chung, người dùng nên quyết định xem họ muốn làm gì? Họ cần quyết định xem họ muốn chạy trình xác thực hay chỉ muốn chạy Horizon?

Chạy trình xác thực giúp người dùng có thể tham gia đồng thuận và cải thiện tình trạng mạng cũng như phân cấp, do đó các nhà phát triển sẽ có thể tận dụng tính năng hoàn thiện do nhà phát hành Stellar thực thi và cuối cùng bỏ phiếu cho các thay đổi mạng cơ bản như thay đổi lạm phát hoặc phí.

Running Horizon cho phép các nhà phát triển tìm hiểu những gì đã xảy ra trên blockchain trong quá khứ và tìm hiểu trạng thái hiện tại của thế giới như số dư tài khoản, theo dõi các sự kiện mới mà họ quan tâm và gửi giao dịch.

Nó kết hợp với cái cũ và cái mới với sự xuất hiện của Horizon 2.0 – cung cấp rất nhiều tính linh hoạt.

Bây giờ có những thay đổi trong cách mà Stellar Core tương tác với Horizon và do đó có những thay đổi về yêu cầu hệ thống.

“Cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ yêu cầu khoảng 3 GiB RAM và yêu cầu về dung lượng ổ đĩa đã giảm đáng kể (một lần nữa, hàng trăm gigabyte).”

Horizon 2.0 sắp ra mắt với những lợi ích về hiệu suất và kiến ​​trúc khổng lồ, giúp bạn dễ dàng chạy cơ sở hạ tầng Stellar hơn bao giờ hết. Captive Stellar Core được tối ưu hóa giờ đây sẽ có thể xử lý các giao dịch trong bộ nhớ và do đó, yêu cầu về dung lượng đĩa đã giảm đáng kể (100 GB) và quá trình nhập hiện theo thứ tự cường độ nhanh hơn đã giảm từ vài tuần xuống một ngày . Cơ sở dữ liệu Horizon hiện có thể được xây dựng lại nhanh chóng. Không có yêu cầu cơ sở dữ liệu nào cho Stellar Core.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn