Tiền điện tửAltcoinStellar Lumens (XLM) sẽ hoạt động tốt với nhiều...

Stellar Lumens (XLM) sẽ hoạt động tốt với nhiều quy định rõ ràng hơn xảy ra

-

- Advertisment -spot_img

NASDAQ gần đây đã báo cáo rằng Stellar Lumens vẫn là một trong những câu chuyện hay nhất để thúc đẩy làn sóng tiền điện tử.

Được biết, trong suốt chiều dài lịch sử của Stellar Lumens, nó có mối tương quan cao với giá của Bitcoin. Một số người trong số họ gọi Stellar là Bitcoin của một người nghèo. Vì Stellar có nhiều thứ xảy ra hơn, nên cuộc biểu tình tăng giá không thể được coi là kết thúc.

Lợi ích của blockchain và đồng tiền bản địa của riêng nó, Lumen – giúp Stellar Lumens có thể vượt trội trong các giao dịch đa tài sản, xuyên biên giới. Lumen cho phép các giao dịch diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Stellar là một mạng mở để lưu trữ và di chuyển tiền là không biên giới, vô hạn và mạnh mẽ. Stellar giúp bạn có thể tạo, gửi và giao dịch các đại diện kỹ thuật số của tất cả các dạng tiền như đô la, peso, bitcoin, khá nhiều thứ. Nó được thiết kế để tất cả các hệ thống tài chính trên thế giới có thể hoạt động cùng nhau trên một mạng duy nhất và do đó, tất cả đều bao trùm.

Có các ứng dụng thanh toán toàn cầu khác nhau, đã tận dụng nhiều mã thông báo được hỗ trợ bằng tiền tệ đã có trên mạng Stellar.

Stellar cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung được tích hợp sẵn cho tiền điện tử, ngoại hối hoặc chứng khoán. Người dùng có thể hoán đổi giữa các mã thông báo bằng cách sử dụng các chức năng đơn giản được tích hợp trong giao thức.

Các dịch vụ thanh toán vi mô có lượng người theo dõi rất lớn vì Stellar hỗ trợ các khoản thanh toán ở mọi quy mô với mức phí thấp, cố định và giao dịch nhanh của Stellar.

Các công ty doanh nghiệp lớn và các công ty nhỏ như các công ty khởi nghiệp đơn lẻ đã chọn Stellar để chuyển tiền và tiếp cận các thị trường mới.

Warren Davidson đã tweet: Cảm ơn bạn @RepDarrenSoto, @RepJoshG, @RepTedBudd và @RepScottPerry vì đã hỗ trợ #TokenTaxonomyAct của tôi. Đã đến lúc Quốc hội phải cung cấp cho ngành công nghiệp mới nổi này sự rõ ràng cần thiết để tiếp tục thay đổi thế giới với #blockchain.

Đáp lại, Denelle Dixon bày tỏ: Thật tuyệt khi thấy Đạo luật phân loại mã thông báo do Warren Davidson và các đồng nghiệp của ông giới thiệu ngày hôm nay – cảm ơn bạn đã đi đầu trong việc mang lại sự rõ ràng về quy định cho tài sản kỹ thuật số và thực hiện nó thông qua quan hệ đối tác công tư chặt chẽ!

Người dùng sẽ cảm thấy rằng điều đó sẽ chỉ tích cực khi có quan điểm với Stellar. Các giao dịch toàn cầu đang tăng lên cho dù về việc gửi tiền cho các gia đình trong các giao dịch thương mại điện tử toàn cầu, do đó các dịch vụ do Stellar cung cấp có một thị trường rộng lớn.

Là một mạng lưới mở để lưu trữ và di chuyển tiền, mọi người đang ngày càng áp dụng nhiều hơn vào các loại tiền điện tử có hiệu quả tốt hơn nói chung. Một số tổ chức tài chính lớn đã áp dụng công nghệ của họ và nhiều tổ chức trong số họ đang bổ sung từng ngày. Các giao dịch và số lượng thành viên chỉ tăng lên từng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn