Công nghệSòng bạc tiền điện tử Atari ra mắt trong...

Sòng bạc tiền điện tử Atari ra mắt trong Ethereum Metaverse

-

- Advertisment -spot_img

Decentral Games đang ra mắt Sòng bạc Atari trên Ethereum.

Sòng bạc Atari đến với Ethereum


Sòng bạc Atari sẽ tạo thành một phần của thế giới trò chơi ảo ở Decentraland, trò chơi dựa trên Ethereum mà Atari đã công bố hợp tác vào đầu năm nay.

Theo một bài đăng trên blog Decentral Games, Atari Casino sẽ bao gồm “một khu sòng bạc 20 lô đất”. Nó sẽ là một phần của Decentraland’s Vegas City và sẽ ra mắt vào tháng 5 này.

Sòng bạc sẽ có các trò chơi theo chủ đề Atari và người chơi sẽ có thể kiếm được mã thông báo DG của Decentral Games. Sòng bạc sẽ chấp nhận ba mã thông báo: MANA, DAI và ATRI. Theo bài đăng trên blog, sòng bạc sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo DG, vì 88% lợi nhuận sẽ được đóng góp vào kho bạc DG DAO.

Decentral Games nói rằng “các trò chơi hoài cổ [sẽ] được đưa trở lại với một sự thay đổi” và sẽ có một trò chơi “đặc biệt của Atari”.

Chơi trò chơi tiền điện tử của Titan


Decentraland và Atari lần đầu tiên tiết lộ chi tiết về quan hệ đối tác của họ vào tháng Giêng. Vào thời điểm đó, Sam Hamilton của Decentraland nói với Crypto Briefing rằng người chơi sẽ có thể truy cập danh mục các trò chơi arcade cổ điển của Atari như Pong và Break-Out!

Sau đó, công ty tiết lộ rằng họ sẽ chuyển đến Polygon, dự định nhảy lên chuyến tàu NFT và cải thiện khả năng mở rộng.

Những bước đầu tiên của Atari vào không gian tiền điện tử bắt đầu với sự ra mắt của ATRI, một mã thông báo ERC-20 chạy trên Ethereum.

Giờ đây, công ty trò chơi điện tử tiên phong dường như cũng đang để mắt đến lĩnh vực cờ bạc. Người ta nghĩ rằng cả lĩnh vực trò chơi và cờ bạc đều có thể hưởng lợi từ việc tận dụng tiền điện tử theo những cách tương tự; các blockchains có khả năng tạo điều kiện cho các khoản thanh toán vi mô gần như tức thì với chi phí thấp. Mặc dù Ethereum có xu hướng bị tính phí gas cao, nhưng việc sử dụng các giải pháp Lớp 2 như Polygon có thể giúp giảm bớt chi phí. Ethereum cũng là ngôi nhà của không gian NFT, có vẻ như phù hợp với các kế hoạch của Atari.

Các NFT sẽ có sẵn để mua từ cửa hàng Decentral Games, trong khi chủ sở hữu DG sẽ có thể đặt cược mã thông báo của họ để tham gia vào quản trị DAO.

Mặc dù Sòng bạc Atari sẽ không hoạt động cho đến tháng 5, nhưng một bữa tiệc ra mắt sẽ được công bố vào tháng tới, với các giải thưởng dưới dạng NFT, ATRI và DG. Nghệ sĩ bán đĩa bạch kim Dillon Francis cũng chuẩn bị biểu diễn.

Atari được coi là nhà tiên phong của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Ra mắt vào năm 1972, các trò chơi arcade và máy chơi game đầu tiên của nó đã tạo tiền đề cho các công ty khác như Nintendo bước vào ngành công nghiệp này. Động thái rõ ràng đối với tiền điện tử, và cụ thể là Ethereum, cho thấy rằng công ty vẫn chưa sẵn sàng ngừng thúc đẩy không gian về phía trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn