TokenSố lượng người nắm giữ token FXT trong tuần...

Số lượng người nắm giữ token FXT trong tuần qua đã tăng lên 23,025%

-

- Advertisment -spot_img

NOTTINGHAM, Anh, ngày 3 tháng 3 năm 2021 – FXT, nền tảng giao dịch lớn nhất trên thế giới, đã chứng kiến ​​mức tăng 23,025% đối với những người nắm giữ biểu tượng và tăng 19,554% trong các sàn giao dịch tượng trưng chỉ trong nhiều tuần kể từ khi thực hiện một ICO cho token FXT của mình.

Token FXT là token dựa trên nền tảng Ethereum có thể được sử dụng cho nhiều loại giao dịch và thanh toán. FXT Tokens, áp dụng từ công nghệ blockchain, thúc đẩy các giao dịch mở, ổn định, tăng tốc và tiết kiệm chi phí hơn. Chúng cũng giống như token duy nhất cho ngành Giao dịch Ngoại hối, tự thiết lập mình như một loại tiền tiên tiến cho một hệ thống sinh học tiền tệ tiên tiến.

Giao dịch ICO là nơi có thể mua FXT Tokens. Trong các chu kỳ khác nhau, tổ chức sẽ sản xuất tổng cộng 1 tỷ FXT Token và phân phối chúng cho những người nắm giữ FXT tiềm năng. Trong các giao dịch ICO riêng tư và công khai, 75% trong số 1 tỷ token FXT sẽ được phân tán; 20% sẽ được trao cho các thành viên như một khoản bồi thường cho việc thăng tiến token FXT; và 5% sẽ được công ty bỏ ra để tài trợ cho các hoạt động hỗ trợ khách hàng khác.

Token FXT hiện tại được ước tính là 1 USDT cho mỗi token, nhưng giá trị của chúng chắc chắn sẽ tăng lên sau một thời gian, với sự ủng hộ tích cực từ nhà đầu tư.

Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử đã đã giảm các khoản đầu tư của họ do sự sụt giảm giá trị của đồng tiền kỹ thuật số mà trong đó nổi bật nhất là Bitcoin và các loại altcoin lớn khác Với chi phí và tiềm năng của chúng, FXT Tokens được xem như một loại tài sản kỹ thuật số lý tưởng cho HODLing. Điều này được chứng minh bằng việc số lượng người sở hữu FXT Token không ngừng tăng lên.

Thông tin về FXT

FXT là một tổ chức dựa trên công nghệ blockchain với một đội ngũ có năng lực, bao gồm các nhà cố vấn tài chính, cố vấn đầu tư và nhà công nghệ có tay nghề cao. Cách chính mà doanh nghiệp dùng để huy động vốn từ người dùng là cung cấp ICO FXT Token. Những hỗ trợ này sẽ được sử dụng để phát triển kinh doanh và tập hợp và điều phối các cơ quan quản lý dựa trên blockchain, ví dụ: giao dịch giao ngay, giao dịch trao đổi cạnh, ví tiền điện tử, giai đoạn giao dịch và giai đoạn cho vay chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn