Tiền điện tửSkrill tiếp tục mở rộng thị trường tiền điện...

Skrill tiếp tục mở rộng thị trường tiền điện tử ở Mỹ bằng cách hợp tác với Coinbase

-

- Advertisment -spot_img

Bằng cách nhúng các giải pháp do Coinbase cung cấp vào nền tảng của mình, Skrill bổ sung thêm 11 tiểu bang của Mỹ vào danh sách dịch vụ của mình, cho phép nhiều người dùng mua và bán tiền điện tử dễ dàng hơn.

Tích hợp mở ra cánh cửa cho người dùng Paysafe’s Skrill mua và bán tiền điện tử ngay lập tức


Trong một động thái chiến lược khác được thiết kế để tăng cường sự hiện diện của mình trong hệ sinh thái tiền điện tử của Mỹ, ví kỹ thuật số của Paysafe, Skrill, đã hoàn tất thỏa thuận với Coinbase, nhà cung cấp nền tảng tiền kỹ thuật số hàng đầu.

Với thỏa thuận được ký kết, Skrill sẽ nhận được giải pháp nhãn trắng tiền điện tử mới do Coinbase cung cấp, cho phép ví mở rộng dịch vụ của mình trên 11 lãnh thổ mới của Hoa Kỳ. Giải pháp nhãn trắng mới này cho phép Skrill phục vụ khách hàng sử dụng ví kỹ thuật số của mình ở Alaska, Colorado, Kansas, Kentucky, Maryland, New Hampshire, South Dakota, Tennessee, Virginia, Vermont và Wyoming.

Bước đầu tiên này của tiện ích mở rộng tiền điện tử của Skrill tại Hoa Kỳ, với các tiểu bang khác được lên kế hoạch sắp được đưa vào, nâng cao hơn nữa khả năng của ví kỹ thuật số cho người dùng Mỹ. Năm 2020 là một năm bận rộn đối với Skrill. Những thành tựu của nó cho năm 2020 tại Hoa Kỳ bao gồm việc giới thiệu Thẻ trả trước Skrill Visa và tung ra cả Dịch vụ chuyển tiền Skrill và Dịch vụ nhận thưởng và khách hàng thân thiết của Skrill Knect.

Giám đốc điều hành Skrill cho biết: “Mối quan tâm đến tiền điện tử mạnh hơn bao giờ hết”


Coinbase, một đối tác trao đổi thanh khoản Skrill được thành lập ở Châu Âu, tích hợp với ví kỹ thuật số để cho phép khách hàng ở 11 tiểu bang này mua và bán tiền điện tử ngay lập tức, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin.

Giám đốc điều hành Skrill Lorenzo Pellegrini cho biết thêm,

Mối quan tâm của người tiêu dùng Hoa Kỳ đối với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách tung ra dịch vụ tiền điện tử Skrill của chúng tôi trong quan hệ đối tác với Coinbase. Được hỗ trợ bởi nền tảng phức tạp của Coinbase, việc cung cấp tiền điện tử của chúng tôi chỉ là động thái mới nhất của Skrill tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một chiếc ví kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc.

Việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử của Skrill tại Hoa Kỳ là một đợt triển khai theo từng giai đoạn, với phiên bản trực tuyến / web của sản phẩm có sẵn ngay lập tức. Phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 năm 2021. Ngoài fiat, người dùng Skrill cũng có thể sử dụng BTC để mua các loại tiền điện tử khác được kích hoạt trên nền tảng, dẫn đến ít giao dịch tổng thể hơn và phí liên quan thấp hơn.

Với việc bao gồm 11 tiểu bang mới, khách hàng từ 37 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Mỹ hiện có thể sử dụng giải pháp tiền điện tử Skrill. Trong khi đó, Coinbase cũng đã nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp thay vì phát hành lần đầu ra công chúng. Nó hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ tính theo khối lượng, với khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình khoảng 1,5 tỷ đô la.

Brett Tejpaul, Trưởng bộ phận Giao dịch Định chế tại Coinbase, nhận xét,

Khi chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền kinh tế tiền điện tử, chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà lãnh đạo như Skrill, những người có thể gắn nhãn trắng cho giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi để cung cấp và hỗ trợ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ mà không cần phải tìm hiểu các sắc thái của việc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn