BlockchainSerena Williams đầu tư vào phần thưởng Bitcoin Startup...

Serena Williams đầu tư vào phần thưởng Bitcoin Startup Lolli

-

- Advertisment -spot_img

Công ty khởi nghiệp chuỗi khối Lolli được cho là đã huy động được số tiền 5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư do Serena Williams, chồng cô (Alexis Ohanian) và những người dùng YouTube khác dẫn đầu.

Như đã thông báo vào thứ Tư, vòng trước Series A của Lolli có sự tham gia của Serena Williams ’Serena Ventures, chồng cô ấy là Alexis Ohanian’s Seven Seven Six và Night Media, công ty quản lý đại diện cho YouTuber MrBeast. Các nhà đầu tư khác từ hàng ngũ người có ảnh hưởng bao gồm Casey Neistat, Phil DeFranco, Cody Ko, Noel Miller, Ian Borthwick và Gabriel Leydon.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty thưởng Bitcoin, Lolli, đã huy động vốn thành công từ các nhà đầu tư. Năm ngoái, Lolli đã huy động được vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la do PathFinder dẫn đầu, với sự tham gia của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (chủ sở hữu của CoinDesk), Michelle Phan và Ashton Kutcher.

Đầu tư Blockchain lớn cho Ngôi sao quần vợt


Bitcoin đang trên đà tăng giá và tiền điện tử đang bùng nổ, vì vậy các công ty có các trường hợp sử dụng mạnh đang tận dụng cơ hội này. Lolli, khuyến khích người mua sắm đến các cửa hàng đối tác của mình với phần thưởng bitcoin được gửi đến ví, hiện có hơn 1.000 người bán và 250.000 người dùng.

Người đồng sáng lập của Lolli, Alex Adelman, cho biết công ty hiện đang cung cấp trung bình 7% phần thưởng hoàn lại bitcoin tại các nhà bán lẻ như Microsoft, Booking.com và Ulta. Ông nói thêm rằng người dùng Lolli cũng đã kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay.

“Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng giáo dục mọi người về bitcoin. Vì vậy, chúng tôi chỉ gắn nó với một thứ mà mọi người đều làm: mua sắm. Mọi người nghĩ về đầu tư khi họ nghĩ về bitcoin, nhưng có lẽ chỉ có dưới 1% thế giới coi mình là nhà đầu tư. Mọi người sẽ coi mình là một người mua sắm. Mục tiêu cuối cùng là trao quyền tài chính và bao gồm tài chính, đó cũng là những lý do chính khiến Serena Williams và nhóm của cô ấy ủng hộ Lolli, ”anh nói.

Serena cũng tích cực về khoản đầu tư, vì Lolli làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn ngoài các khoản đầu tư tổ chức, đối với những người đam mê tiền điện tử trung bình. Theo lời của cô ấy: “Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào Lolli, một công ty có sứ mệnh làm cho bitcoin dễ tiếp cận hơn. Kiếm và sở hữu bitcoin là một bước tiến tới sự toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người, ”cô nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn