BlockchainSerena Williams đầu tư vào phần thưởng Bitcoin Startup...

Serena Williams đầu tư vào phần thưởng Bitcoin Startup Lolli

-

- Advertisment -spot_img

Công ty khởi nghiệp chuỗi khối Lolli được cho là đã huy động được số tiền 5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư do Serena Williams, chồng cô (Alexis Ohanian) và những người dùng YouTube khác dẫn đầu.

Như đã thông báo vào thứ Tư, vòng trước Series A của Lolli có sự tham gia của Serena Williams ’Serena Ventures, chồng cô ấy là Alexis Ohanian’s Seven Seven Six và Night Media, công ty quản lý đại diện cho YouTuber MrBeast. Các nhà đầu tư khác từ hàng ngũ người có ảnh hưởng bao gồm Casey Neistat, Phil DeFranco, Cody Ko, Noel Miller, Ian Borthwick và Gabriel Leydon.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty thưởng Bitcoin, Lolli, đã huy động vốn thành công từ các nhà đầu tư. Năm ngoái, Lolli đã huy động được vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la do PathFinder dẫn đầu, với sự tham gia của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (chủ sở hữu của CoinDesk), Michelle Phan và Ashton Kutcher.

Đầu tư Blockchain lớn cho Ngôi sao quần vợt


Bitcoin đang trên đà tăng giá và tiền điện tử đang bùng nổ, vì vậy các công ty có các trường hợp sử dụng mạnh đang tận dụng cơ hội này. Lolli, khuyến khích người mua sắm đến các cửa hàng đối tác của mình với phần thưởng bitcoin được gửi đến ví, hiện có hơn 1.000 người bán và 250.000 người dùng.

Người đồng sáng lập của Lolli, Alex Adelman, cho biết công ty hiện đang cung cấp trung bình 7% phần thưởng hoàn lại bitcoin tại các nhà bán lẻ như Microsoft, Booking.com và Ulta. Ông nói thêm rằng người dùng Lolli cũng đã kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay.

“Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng giáo dục mọi người về bitcoin. Vì vậy, chúng tôi chỉ gắn nó với một thứ mà mọi người đều làm: mua sắm. Mọi người nghĩ về đầu tư khi họ nghĩ về bitcoin, nhưng có lẽ chỉ có dưới 1% thế giới coi mình là nhà đầu tư. Mọi người sẽ coi mình là một người mua sắm. Mục tiêu cuối cùng là trao quyền tài chính và bao gồm tài chính, đó cũng là những lý do chính khiến Serena Williams và nhóm của cô ấy ủng hộ Lolli, ”anh nói.

Serena cũng tích cực về khoản đầu tư, vì Lolli làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn ngoài các khoản đầu tư tổ chức, đối với những người đam mê tiền điện tử trung bình. Theo lời của cô ấy: “Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào Lolli, một công ty có sứ mệnh làm cho bitcoin dễ tiếp cận hơn. Kiếm và sở hữu bitcoin là một bước tiến tới sự toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người, ”cô nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn