BlockchainSecondState ra mắt ParaTime tương thích với Ethereum trên...

SecondState ra mắt ParaTime tương thích với Ethereum trên blockchain Oasis

-

- Advertisment -spot_img

SecondState, một hệ điều hành mã nguồn mở cho đám mây và web phi tập trung, hôm nay đã công bố ra mắt ParaTime Oasis Ethereum (OETH) trên mạng chính của Oasis. Bắt đầu từ hôm nay, các nhà phát triển có thể sử dụng SecondState Oasis Ethereum ParaTime để triển khai các ứng dụng phi tập trung trên mạng blockchain ưu tiên quyền riêng tư và có thể thực thi các hợp đồng thông minh Ethereum trên Mạng Oasis.

Bằng cách cung cấp một nền tảng phát triển Ethereum công khai thay thế, các ứng dụng đã chạy trên Mạng Ethereum có thể dễ dàng được chuyển sang Mạng Oasis. OETH hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với Ethereum với thông lượng cao hơn một bậc và chỉ có 6 lần xác nhận.

Cộng với phí gas thấp hơn 1% so với trên Ethereum – việc sử dụng và chạy DApp trên Mạng Oasis có giá cả phải chăng hơn nhiều. Khi Mạng Oasis mở rộng hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh bí mật, các DApp chạy trên OETH sẽ có thể truy cập vào công nghệ máy tính bí mật mới nhất – giúp giữ cho dữ liệu riêng tư và được bảo vệ.

Oasis


Mạng Oasis sử dụng kiến ​​trúc ParaTime phi tập trung cho phép phát triển các môi trường hợp đồng thông minh song song và hoạt động độc lập trong khi vẫn kết nối với Lớp đồng thuận Oasis cốt lõi. OETH là một ví dụ về một trong những ParaTimes này được thiết kế tùy chỉnh để hỗ trợ các hợp đồng thông minh EVM và cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ chuỗi công cụ Solidity.

Để giới thiệu khả năng của OETH trong việc hỗ trợ Ethereum DApps, Second State đã chuyển một phiên bản Uniswap sang ParaTime của họ – cung cấp chức năng tương tự cho người dùng của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự ra mắt của Oasis Ethereum ParaTime bởi Second State. Đó là minh chứng cho việc cộng đồng mạnh mẽ đang hỗ trợ và phát triển Mạng Oasis cũng như hệ sinh thái xung quanh đó. ParaTime này là một ví dụ đáng kinh ngạc về những gì có thể có trên Mạng Oasis và là một bước tiến tuyệt vời trong việc làm cho Mạng Oasis có thể mở rộng ưu tiên quyền riêng tư dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà phát triển hơn nữa. ”- Jernej Kos, Giám đốc của Quỹ Oasis

Ngoài ra, để kỷ niệm sự ra mắt của SecondState’s Oasis Ethereum ParaTime, Oasis Foundation sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon vào ngày 10 tháng 3 để các nhà phát triển xây dựng DApp và kiếm được tới 200.000 bằng ROSE, mã thông báo gốc của Mạng Oasis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn