TokenSEC tuyên bố Tài liệu Bitcoin và Ether không...

SEC tuyên bố Tài liệu Bitcoin và Ether không liên quan đến trường hợp Ripple

-

- Advertisment -spot_img

Trong một bức thư được viết gần đây, Dugan Bliss, cố vấn xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, đang yêu cầu Thẩm phán Sarah Netburn không bắt buộc cơ quan này cung cấp các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum:

Phát hiện như vậy là không phù hợp và nên bị từ chối, vì ít nhất một tòa án cấp quận ở Quận này đã xử trong các trường hợp không thể phân biệt được trong một vụ án tài sản kỹ thuật số.

SEC viết rằng một yêu cầu như vậy là “không cân xứng” và “quá đà”.

SEC đồng ý cung cấp tài liệu về XRP


Như đã báo cáo bởi U.Today, Ripple đã đệ trình một lá thư chuyển động trước để buộc sản xuất các tài liệu nói trên, nói rằng XRP đang giữ lại “bằng chứng có khả năng cắt bỏ”.

SEC giải thích rằng họ thực sự đồng ý tiết lộ thông tin liên lạc qua e-mail của mình về Ripple và XRP với các trao đổi và tài liệu từ các trường hợp khác đề cập đến mã thông báo mặc dù chúng không liên quan đến “bất kỳ yêu cầu hoặc biện hộ nào”:

Các tài liệu liên quan đến XRP và Ripple này — thông tin liên lạc qua e-mail giữa các nhân viên cấp cao có liên quan tại SEC và các bên thứ ba, cũng như các sản phẩm của bên thứ ba trong các trường hợp tài sản kỹ thuật số khác — không liên quan đến bất kỳ khiếu nại hoặc biện hộ nào, nhưng SEC đã đồng ý để cung cấp cho họ để đạt được thỏa hiệp.

Tuy nhiên, điều này là không đủ để đạt được thỏa hiệp với Ripple và công ty blockchain sau đó đã chuyển sang gửi bức thư chuyển động nói trên.

So sánh bitcoin sẽ không thành công


Mặc dù các luật sư của Ripple đang cố gắng thuyết phục tòa án rằng XRP không khác gì Bitcoin và Ether, nhưng SEC lập luận rằng các tuyên bố của các bị cáo cho thấy rõ ràng rằng các tài sản kỹ thuật số này khác nhau khi nói đến luật chứng khoán:

Nói tóm lại, như các trường hợp đã làm rõ ràng, việc chỉ đơn giản gọi so sánh với Bitcoin và Ether (hoặc gắn nhãn tài sản kỹ thuật số là tiền tệ) không phải là một biện pháp bảo vệ có thể nhận biết được. Do đó, khám phá liên quan đến Bitcoin và Ether có thể không liên quan đến các vấn đề trong trường hợp này hoặc ít nhất là không tỷ lệ thuận với nhu cầu của vụ án, như Thẩm phán Hellerstein gần đây đã xử trong một vụ án tài sản kỹ thuật số của SEC.

Hơn nữa, SEC chỉ ra rằng cả Telegram và Kik đều cố gắng tranh luận rằng các mã thông báo tương ứng của họ có nghĩa là hoạt động như một loại tiền tệ, nhưng lập luận của họ đã bị tòa án bác bỏ:

Áp dụng luật đó, các tòa án đã đồng loạt bác bỏ các lập luận rằng tài sản kỹ thuật số không phải là chứng khoán vì nó giống Bitcoin hoặc Ether hoặc được gắn nhãn tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn