TokenSEC tuyên bố Tài liệu Bitcoin và Ether không...

SEC tuyên bố Tài liệu Bitcoin và Ether không liên quan đến trường hợp Ripple

-

- Advertisment -spot_img

Trong một bức thư được viết gần đây, Dugan Bliss, cố vấn xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, đang yêu cầu Thẩm phán Sarah Netburn không bắt buộc cơ quan này cung cấp các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum:

Phát hiện như vậy là không phù hợp và nên bị từ chối, vì ít nhất một tòa án cấp quận ở Quận này đã xử trong các trường hợp không thể phân biệt được trong một vụ án tài sản kỹ thuật số.

SEC viết rằng một yêu cầu như vậy là “không cân xứng” và “quá đà”.

SEC đồng ý cung cấp tài liệu về XRP


Như đã báo cáo bởi U.Today, Ripple đã đệ trình một lá thư chuyển động trước để buộc sản xuất các tài liệu nói trên, nói rằng XRP đang giữ lại “bằng chứng có khả năng cắt bỏ”.

SEC giải thích rằng họ thực sự đồng ý tiết lộ thông tin liên lạc qua e-mail của mình về Ripple và XRP với các trao đổi và tài liệu từ các trường hợp khác đề cập đến mã thông báo mặc dù chúng không liên quan đến “bất kỳ yêu cầu hoặc biện hộ nào”:

Các tài liệu liên quan đến XRP và Ripple này — thông tin liên lạc qua e-mail giữa các nhân viên cấp cao có liên quan tại SEC và các bên thứ ba, cũng như các sản phẩm của bên thứ ba trong các trường hợp tài sản kỹ thuật số khác — không liên quan đến bất kỳ khiếu nại hoặc biện hộ nào, nhưng SEC đã đồng ý để cung cấp cho họ để đạt được thỏa hiệp.

Tuy nhiên, điều này là không đủ để đạt được thỏa hiệp với Ripple và công ty blockchain sau đó đã chuyển sang gửi bức thư chuyển động nói trên.

So sánh bitcoin sẽ không thành công


Mặc dù các luật sư của Ripple đang cố gắng thuyết phục tòa án rằng XRP không khác gì Bitcoin và Ether, nhưng SEC lập luận rằng các tuyên bố của các bị cáo cho thấy rõ ràng rằng các tài sản kỹ thuật số này khác nhau khi nói đến luật chứng khoán:

Nói tóm lại, như các trường hợp đã làm rõ ràng, việc chỉ đơn giản gọi so sánh với Bitcoin và Ether (hoặc gắn nhãn tài sản kỹ thuật số là tiền tệ) không phải là một biện pháp bảo vệ có thể nhận biết được. Do đó, khám phá liên quan đến Bitcoin và Ether có thể không liên quan đến các vấn đề trong trường hợp này hoặc ít nhất là không tỷ lệ thuận với nhu cầu của vụ án, như Thẩm phán Hellerstein gần đây đã xử trong một vụ án tài sản kỹ thuật số của SEC.

Hơn nữa, SEC chỉ ra rằng cả Telegram và Kik đều cố gắng tranh luận rằng các mã thông báo tương ứng của họ có nghĩa là hoạt động như một loại tiền tệ, nhưng lập luận của họ đã bị tòa án bác bỏ:

Áp dụng luật đó, các tòa án đã đồng loạt bác bỏ các lập luận rằng tài sản kỹ thuật số không phải là chứng khoán vì nó giống Bitcoin hoặc Ether hoặc được gắn nhãn tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn