Tiền điện tửAltcoinPolkadot (dot) trong Hackathon và hiểu ParathReads ParathReads và...

Polkadot (dot) trong Hackathon và hiểu ParathReads ParathReads và Slots đấu giá

-

- Advertisment -spot_img

Polkadot đang tham gia vào Hackathon chuỗi mùa xuân 2021. Sự kiện này được tập trung vào đổi mới trong quá trình xây dựng thế hệ hợp đồng thông minh tiếp theo. Người dùng sẽ có thể mang ứng dụng hợp đồng thông minh lên cuộc sống, giành giải thưởng từ các dự án hàng đầu Web3, và những người tham gia tiếp theo có thể tham gia cộng đồng để cố vấn và hỗ trợ.

Tất cả những điều này đang diễn ra để đổi mới công nghệ tốt nhất sẽ giúp khai thác sức mạnh của dữ liệu ngoài chuỗi và do đó những người tham gia sẽ có thể xây dựng và giới thiệu bất kỳ loại DEPT, NFT, Gaming hoặc được kết nối trên toàn cầu nào mà người dùng có thể sử dụng trong Mạng lưới Oracle hàng đầu của ngành.

Bất cứ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể tham gia vào sự kiện và Polkadot là một phần của sự kiện.

Polkadot là tất cả về parachain. Những người không hiểu parachain nên biết rằng một parachain là một cấu trúc dữ liệu dành riêng cho ứng dụng, được kết hợp toàn cầu và xác nhận bởi các trình xác nhận của Polkadot. Có một nội dung CoinMarketCap về mọi thứ parachains. Những người đang làm quen với parachains nên hiểu các đặc điểm như chuyên ngành và tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác, các trường hợp sử dụng, cho thuê vị trí, lệ phí và chi phí.

Ý tưởng về parachains là cung cấp cho số lượng các trường hợp sử dụng tiềm năng tối đa thông qua các khối Lớp 1 của họ. Một số dự án đã bày tỏ sự quan tâm của mình để đưa Parachains và họ bao gồm một số trường hợp sử dụng như tài chính phân cấp (defi), chơi game, ví kỹ thuật số, thông tin xác thực, xác minh danh tính, nguyên nhân (thức ăn giá), hợp đồng thông minh và internet của mọi thứ.

Đối với sự rõ ràng, các dự án muốn chạy như một polkadot trên Polkadot nên cho thuê một khe cắm trên chuỗi chuyển tiếp bằng cách giành được một cuộc đấu giá Slot Parachain. Giá thầu đấu giá cho thuê một khe được đặt bằng dấu chấm nếu các khe được yêu cầu ở Polkadot và KSM trong trường hợp của Kusama.

Các đội đặt đấu giá của họ khóa số điểm chấm mà họ đặt giá thầu trong suốt thời gian thuê đã chọn và sau thời gian thuê toàn bộ số tiền được mở khóa.

Điều quan trọng là phải hiểu mô hình Parathread, Parathreads là những parachains kết nối với POLKADOT bằng cách sử dụng mô hình Pay-as-You-Go thay vì cho thuê một khe cắm Parachain. Mô hình này đặc biệt hữu ích cho các dự án không yêu cầu kết nối liên tục với mạng.

Ngoài ra, điều thú vị là các blockchains trên polkadot sẽ có thể chuyển đổi giữa các parachains và parathreads dựa trên yêu cầu của chúng dựa trên nhu cầu của chúng và về sự sẵn có của các vị trí parachain trên chuỗi rơle.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn