TokenPhát triển tệp quỹ cho ETF ETH ở Canada...

Phát triển tệp quỹ cho ETF ETH ở Canada sau khi được phê duyệt gần đây

-

- Advertisment -spot_img

Evolve Fund nộp hồ sơ cho một ETF ETH ở Canada sau nhiều tuần mở quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin với tài sản 1,7 tỷ đô la được quản lý. Evolve là một quỹ ETF có trụ sở tại Canada chuyên “mang lại sự đổi mới đột phá cho các nhà đầu tư Canada” và trong tin tức ETH hôm nay, chúng ta đọc thêm về nó.

Một tháng trước, Evolve Fund đã nhận được sự chấp thuận của chính phủ Canada để tiến hành niêm yết ETF Bitcoin trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với mã EBIT.TO và hiện tại quỹ này đã giảm 15% kể từ ngày niêm yết. Tổng thống Raj Lala nói:

“Là công ty đi đầu trong việc đổi mới đột phá, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư Canada quyền truy cập vào một loại tiền điện tử hàng đầu khác thông qua cấu trúc ETF.”

canada's first ETF, exchange, fund, bitcoin, btc

Vì Ethereum vẫn là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, tài sản kỹ thuật số này nhận được mức độ chú ý tương tự đối với BTC từ các tổ chức tài chính khác. ETF dựa trên Ethereum sẽ giúp các nhà đầu tư tiềm năng tiếp xúc nhiều hơn với các chuyển động hàng ngày của Ether và với quy trình “Tạo và mua lại” được cung cấp bởi các cấu trúc ETF, sẽ có rất ít lỗi theo dõi giữa giá giao ngay và ETF. Danh mục đầu tư sẽ dựa trên ETHUSD_PR hoạt động giống như giá chỉ số chuẩn hàng ngày cho ETH bằng đô la Mỹ.

Các quỹ sẽ hoạt động tương tự như đối tác Bitcoin trước đó và nếu được chấp thuận, cả hai ETF sẽ ký hợp đồng với Cidel Trust Company cũng như Gemini với tư cách là người giám sát và người giám sát phụ. Điều này có nghĩa là các công ty này sẽ nắm giữ chứng khoán của khách hàng ở dạng điện tử và trong ví kỹ thuật số nhiều khả năng hơn. Không có nghi ngờ gì về việc các tổ chức sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm đầu tư dựa trên tiền điện tử hơn cho các thị trường tài chính truyền thống như chúng ta đã thấy cách đây vài ngày khi Goldman Sachs mở lại bàn giao dịch hợp đồng tương lai BTC của mình. Với nhu cầu công khai tăng cao và các nhà đầu tư tham gia, tương lai của tiền điện tử sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Evolve Funds Group, etf, canada, fund

Như đã báo cáo gần đây, Evolve Funds Group sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức ở Canada một cách để tiếp xúc nhiều hơn với BTC nhờ quỹ ETF của họ sau khi các cơ quan quản lý Canada phê duyệt đơn đăng ký. Ủy ban Chứng khoán Ontario đã phê duyệt đơn đăng ký ETF BTC của Evolve Funds Group theo thông báo của Giám đốc điều hành Sui Chung từ Điểm chuẩn CF của nền tảng chỉ số tiền điện tử mà ETF sẽ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn