Công nghệPayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty...

PayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty bảo mật Curv có trụ sở tại Israel

-

- Advertisment -spot_img

PayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty bảo mật Curv có trụ sở tại Israel để giúp họ tăng tốc và mở rộng các sáng kiến ​​hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số khi chúng ta đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

PayPal đã xác nhận vào thứ Hai rằng họ đã đồng ý mua lại Curv có trụ sở tại Israel, một nhà cung cấp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số dựa trên đám mây để xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn cho bảo mật tài sản kỹ thuật số. Các khía cạnh tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ nhưng công ty thanh toán cho biết họ sẽ sử dụng giao dịch mua mới để mở rộng các sáng kiến ​​hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch của blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số cho biết:

“Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn. Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của Curv, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và tư duy đằng sau công nghệ mà họ đã xây dựng trong vài năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Curv đến với PayPal. ”

paypal records highest, trading, volume

Mặt khác, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger nói rằng với tỷ lệ chấp nhận tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, chúng tôi thấy rằng không có ngôi nhà nào tốt hơn PayPal để tiếp tục hành trình đổi mới. PayPal cho biết họ hy vọng việc mua lại sẽ hoàn tất trong nửa đầu năm nay. PayPal hợp tác với Paxos do bang New York quản lý để đề nghị mua và bán tiền điện tử bắt đầu vào tháng 10 được biết là đang săn lùng một vụ mua lại tiền điện tử khác được cho là đang đàm phán để mua BitGo với giá 750 triệu đô la nhưng nó đã thất bại.

Curv

Các chương trình tính toán đa bên như Fireblocks và Curv đang trong tình trạng thiếu nguồn cung và công ty sau này được biết là đang làm việc về lưu ký tiền điện tử với BNY Mellon. Curv đã từ chối lời đề nghị được chi nhánh tiền điện tử Novi của Facebook mua lại theo một nguồn tin có hiểu biết về thương vụ này. Curv hợp tác với các công ty tiền điện tử đáng chú ý tập trung vào Châu Âu như FalconX, eToro, điều này cho thấy PayPal nghiêm túc về việc truyền bá dấu chân của tiền điện tử ra bên ngoài Hoa Kỳ cũng như cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn. Với việc các ngân hàng lớn khóa chặt quan hệ đối tác trên mặt trận lưu ký, năm nay sẽ chứng kiến ​​nhiều vụ M&A tiền điện tử hơn từ những người chơi tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn