Công nghệPayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty...

PayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty bảo mật Curv có trụ sở tại Israel

-

- Advertisment -spot_img

PayPal xác nhận rằng họ đang mua công ty bảo mật Curv có trụ sở tại Israel để giúp họ tăng tốc và mở rộng các sáng kiến ​​hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số khi chúng ta đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

PayPal đã xác nhận vào thứ Hai rằng họ đã đồng ý mua lại Curv có trụ sở tại Israel, một nhà cung cấp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số dựa trên đám mây để xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn cho bảo mật tài sản kỹ thuật số. Các khía cạnh tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ nhưng công ty thanh toán cho biết họ sẽ sử dụng giao dịch mua mới để mở rộng các sáng kiến ​​hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch của blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số cho biết:

“Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn. Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của Curv, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và tư duy đằng sau công nghệ mà họ đã xây dựng trong vài năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Curv đến với PayPal. ”

paypal records highest, trading, volume

Mặt khác, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger nói rằng với tỷ lệ chấp nhận tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, chúng tôi thấy rằng không có ngôi nhà nào tốt hơn PayPal để tiếp tục hành trình đổi mới. PayPal cho biết họ hy vọng việc mua lại sẽ hoàn tất trong nửa đầu năm nay. PayPal hợp tác với Paxos do bang New York quản lý để đề nghị mua và bán tiền điện tử bắt đầu vào tháng 10 được biết là đang săn lùng một vụ mua lại tiền điện tử khác được cho là đang đàm phán để mua BitGo với giá 750 triệu đô la nhưng nó đã thất bại.

Curv

Các chương trình tính toán đa bên như Fireblocks và Curv đang trong tình trạng thiếu nguồn cung và công ty sau này được biết là đang làm việc về lưu ký tiền điện tử với BNY Mellon. Curv đã từ chối lời đề nghị được chi nhánh tiền điện tử Novi của Facebook mua lại theo một nguồn tin có hiểu biết về thương vụ này. Curv hợp tác với các công ty tiền điện tử đáng chú ý tập trung vào Châu Âu như FalconX, eToro, điều này cho thấy PayPal nghiêm túc về việc truyền bá dấu chân của tiền điện tử ra bên ngoài Hoa Kỳ cũng như cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn. Với việc các ngân hàng lớn khóa chặt quan hệ đối tác trên mặt trận lưu ký, năm nay sẽ chứng kiến ​​nhiều vụ M&A tiền điện tử hơn từ những người chơi tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn