Phân tíchPaolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình...

Paolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình so với quan điểm của Vitalik Buterin

-

- Advertisment -spot_img

Paolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình so với quan điểm của Vitalik Buterin được thể hiện trong các bản sao biểu diễn của Thetim Ferriss: Vitalik Buterin, Người tạo ra Ethereum, về sự hiểu biết Ethereum, ETH so với BTC, Eth2, Kế hoạch nhân rộng và Timelines, NFT, TƯƠNG LAI, TIẾP TỤC TƯƠNG LAI Khác (có Naval Ravikant) (# 504)

Paolo tuyên bố, Vitalik Buterin: Yeah. Tôi đồng ý với điều đó, với một đặt phòng, đó là tôi nghĩ rằng hệ sinh thái Bitcoin cũng có những con quỷ bom thời gian tích tắc của riêng mình, như Tether là một ví dụ. Tôi đã nghĩ rất nhiều từ những gì để nói nhưng ý kiến ​​này của chính nó trên rất nhiều cấp độ.

Không có vấn đề gì nếu bạn root cho Bitcoin, Ethereum, Doges, Ngựa, Apes, Tôm, Mức độ đạo đức giả của tuyên bố đó là chắc chắn ngoài giới hạn.

Nó thực sự cảm thấy như thế nào. “Yeah sẽ có nhiều hack trên các dự án eth, doom và cào cào, khả năng mở rộng sẽ chỉ đến sau khi chúng ta làm những thứ nghiêm trọng như nfting tất cả các loài mèo nhưng Bitcoin cũng có vấn đề! Và tether là (nhìn vào ghi chú của anh ấy) xấu !!! “

Nhiều người không đồng ý với quan điểm của Paolo và tuyên bố: Đây là khi bạn biết ai đó có thể không thông minh như họ dường như. Để vẽ một kết luận thiếu sót như thế này phản bội năng lực suy nghĩ của mình.

Có những người dùng khác đã đi đến ý tưởng: Vitalik – cố gắng làm blockchain hữu ích trong khi thừa nhận rằng nó có nhiều sai sót (như chất thải điện, hack, tether). Paolo – khoe khoang công khai về việc in những người đứng đầu không có thiết kế.

Những người đồng ý với Vitalik bày tỏ, Buterin đang thực hiện việc tạo ra một cơ sở hạ tầng mà rễ thoát khỏi gian lận. Bạn đang khuyến khích nó bằng cách hợp tác với tội phạm và tiền giả. Đó là sự trung thực về trí tuệ để yêu cầu bạn là đồng đẳng của anh ấy.

Một số trong số họ khi dùng về Bitfinex bị nhiễu, Bitfinex là một cuộc trao đổi tuyệt vời của Goddamn nhưng Tether House of Card sẽ rơi vào một lúc nào đó vì nó được tập trung! Và, vì vậy nó càng sớm sẽ càng tốt

Tuy nhiên, những người khác đã đi đến mức điểm để hỏi Paolo mang bằng chứng về cách buộc dây buộc. Nói rõ hơn nữa, có lẽ ở cấp độ này, bạn không phát hành dây buộc không đáng xấu như thế nào đối với thị trường này. Cũng thể hiện, tôi khá chắc chắn rằng bạn tin vào những gì bạn làm. Nhưng nó chỉ là quá nhiều sương mù. Không có kiểm toán, anh ta đáng tin cậy hơn bạn – do đó hỗ trợ Vitalik.

Thật tuyệt khi thấy cách cư trú của nhà đầu tư tiền điện tử như thế nào. Người dùng sẽ không chỉ đơn giản là những lý tưởng có quan điểm, họ sẽ suy nghĩ và phản ánh!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn