Phân tíchPaolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình...

Paolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình so với quan điểm của Vitalik Buterin

-

- Advertisment -spot_img

Paolo Ardoino bày tỏ sự đặt phòng của mình so với quan điểm của Vitalik Buterin được thể hiện trong các bản sao biểu diễn của Thetim Ferriss: Vitalik Buterin, Người tạo ra Ethereum, về sự hiểu biết Ethereum, ETH so với BTC, Eth2, Kế hoạch nhân rộng và Timelines, NFT, TƯƠNG LAI, TIẾP TỤC TƯƠNG LAI Khác (có Naval Ravikant) (# 504)

Paolo tuyên bố, Vitalik Buterin: Yeah. Tôi đồng ý với điều đó, với một đặt phòng, đó là tôi nghĩ rằng hệ sinh thái Bitcoin cũng có những con quỷ bom thời gian tích tắc của riêng mình, như Tether là một ví dụ. Tôi đã nghĩ rất nhiều từ những gì để nói nhưng ý kiến ​​này của chính nó trên rất nhiều cấp độ.

Không có vấn đề gì nếu bạn root cho Bitcoin, Ethereum, Doges, Ngựa, Apes, Tôm, Mức độ đạo đức giả của tuyên bố đó là chắc chắn ngoài giới hạn.

Nó thực sự cảm thấy như thế nào. “Yeah sẽ có nhiều hack trên các dự án eth, doom và cào cào, khả năng mở rộng sẽ chỉ đến sau khi chúng ta làm những thứ nghiêm trọng như nfting tất cả các loài mèo nhưng Bitcoin cũng có vấn đề! Và tether là (nhìn vào ghi chú của anh ấy) xấu !!! “

Nhiều người không đồng ý với quan điểm của Paolo và tuyên bố: Đây là khi bạn biết ai đó có thể không thông minh như họ dường như. Để vẽ một kết luận thiếu sót như thế này phản bội năng lực suy nghĩ của mình.

Có những người dùng khác đã đi đến ý tưởng: Vitalik – cố gắng làm blockchain hữu ích trong khi thừa nhận rằng nó có nhiều sai sót (như chất thải điện, hack, tether). Paolo – khoe khoang công khai về việc in những người đứng đầu không có thiết kế.

Những người đồng ý với Vitalik bày tỏ, Buterin đang thực hiện việc tạo ra một cơ sở hạ tầng mà rễ thoát khỏi gian lận. Bạn đang khuyến khích nó bằng cách hợp tác với tội phạm và tiền giả. Đó là sự trung thực về trí tuệ để yêu cầu bạn là đồng đẳng của anh ấy.

Một số trong số họ khi dùng về Bitfinex bị nhiễu, Bitfinex là một cuộc trao đổi tuyệt vời của Goddamn nhưng Tether House of Card sẽ rơi vào một lúc nào đó vì nó được tập trung! Và, vì vậy nó càng sớm sẽ càng tốt

Tuy nhiên, những người khác đã đi đến mức điểm để hỏi Paolo mang bằng chứng về cách buộc dây buộc. Nói rõ hơn nữa, có lẽ ở cấp độ này, bạn không phát hành dây buộc không đáng xấu như thế nào đối với thị trường này. Cũng thể hiện, tôi khá chắc chắn rằng bạn tin vào những gì bạn làm. Nhưng nó chỉ là quá nhiều sương mù. Không có kiểm toán, anh ta đáng tin cậy hơn bạn – do đó hỗ trợ Vitalik.

Thật tuyệt khi thấy cách cư trú của nhà đầu tư tiền điện tử như thế nào. Người dùng sẽ không chỉ đơn giản là những lý tưởng có quan điểm, họ sẽ suy nghĩ và phản ánh!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn