Phân tíchPancakeswap đánh giá amm tốt nhất và trang trại...

Pancakeswap đánh giá amm tốt nhất và trang trại năng suất tốt nhất trên chuỗi thông minh Binance

-

- Advertisment -spot_img

Pancakeswap là số một amm và trang trại năng suất trên chuỗi thông minh Binance. Mã truyền thông bản địa đến trang web này là chiếc bánh. Trong các trang trại và cãi vã, người dùng mới nên học cách sử dụng thuật ngữ bánh để thu hoạch và bánh trong ví. Bánh để thu thập là thuật ngữ được sử dụng trong trúng xổ số trong trang web này.

Khi nhìn vào số liệu thống kê bánh, người dùng nên kiểm tra tổng nguồn cung bánh và tổng số bánh bị đốt cháy và khối bánh mới. Mỗi đội trong nhóm thanh khoản có một hồ sơ độc đáo. Sử dụng các nhóm Cấu hình thể hiện các số liệu thống kê và sưu tầm của họ.

Trung tâm Nhiệm vụ có một danh sách các nhiệm vụ thông thường sẽ được hoàn thành. Người dùng sẽ có thể thu thập điểm cho các nhiệm vụ này. Để hoàn thành nhiều tác vụ, người dùng sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ lớn hơn.

Có một phần sưu tập trong đó người dùng có thể thấy tăng, nấc, buồn ngủ, nắng, churro, búp bê và một số người khác.

Có một trang trao đổi hoán đổi pancake từ nơi người dùng sẽ có thể giao dịch. Người dùng truy cập trang trao đổi. Mở khóa ví thông minh Binance của họ. Chọn mã thông báo họ muốn giao dịch và nhập số tiền. Kiểm tra các chi tiết và họ nhấp vào trao đổi. Và sau đó sau khi kiểm tra kỹ các chi tiết, nhấp vào xác nhận trao đổi. Giao dịch là họ được xác nhận trong ví. Theo “Xem trên BSCSCAN”, người dùng sẽ có thể thấy chi tiết giao dịch của họ.

Để mang lại trang trại trên Pancake Hoán đổi người dùng vào trang nông trại, hãy mở khóa ví, kết nối với ví chuỗi Binance thông minh, chọn trang trại mà họ muốn sử dụng, chọn mã thông báo Họ sẽ muốn thêm như BNB và Cake bằng cách cung cấp 50 / 50 tỷ lệ vs giá trị USD. Sau đó nhấp vào cung cấp. Xác nhận cung cấp. Giao dịch được xác nhận trong ví. Mã thông báo thanh khoản hiện được cung cấp. Mã thông báo thanh khoản được đặt cược và xác nhận. Từ bây giờ người dùng bắt đầu nuôi bánh xe.

Với một số người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế chi phí thấp cho trao đổi phi tập trung ethereum, bánh – mã truyền thông bản địa đang đạt được đà tăng. Điều quan trọng cần lưu ý rằng Pancakeswap đã vượt trội so với đối thủ Dex Sushiswap (Sushi).

Cake dự kiến ​​sẽ có khả năng nhận được nhiều hơn thông qua với nó là lựa chọn khả thi nhất để người dùng tránh chi phí cao để phát triển các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Một lý do khác là phí gas tăng theo nhu ethereum (eth) bullrun gần đây. Ngoài ra, phí giao dịch trung bình bây giờ là rất lớn và nhiều người dùng đang giao dịch.

Đây cũng là một lý do cho lý do tại sao nhóm bánh quyết định có DEX của họ trên mạng Ethereum so với chuỗi thông minh Binance (BSc).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn