Tiền điện tửBitcoinPakistan xây dựng các trang trại khai thác Bitcoin...

Pakistan xây dựng các trang trại khai thác Bitcoin trong chương trình thử nghiệm

-

- Advertisment -spot_img

Theo một báo cáo của Reuters, chính phủ Pakistan sẽ khởi động một chương trình thử nghiệm để xây dựng các trang trại khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Cung cấp năng lượng bằng hai nguồn thủy điện và dựa trên tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, chương trình quốc gia tìm cách thu được doanh thu từ cuộc biểu tình hiện tại trên thị trường tiền điện tử.

Cố vấn cho chính quyền tỉnh về khoa học và công nghệ, Zia Ullah Bangash cho biết:

Mọi người đã tiếp cận chúng tôi để đầu tư, và chúng tôi muốn họ đến Khyber Pakhtunkhwa, kiếm một số tiền và tỉnh cũng kiếm được từ đó.

Các quy định mới về tiền điện tử ở Pakistan


Pakistan cũng sẽ xem xét các chính sách của mình đối với tiền điện tử. Cho đến thời điểm hiện tại, khuôn khổ pháp lý và quy định của quốc gia đối với thị trường này không có lợi đối với các loại tiền kỹ thuật số. Do đó, họ đã thành lập “Ủy ban tư vấn tiền điện tử KP” để đưa ra “chính sách tiền điện tử mới”. Bangash nói:

Thực sự chỉ là chính phủ của chúng tôi hiện không tham gia, mọi người trên khắp Pakistan đã và đang làm việc này, khai thác hoặc kinh doanh tiền điện tử và họ đang kiếm thu nhập từ đó. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa vấn đề này lên cấp chính phủ để mọi thứ có thể được kiểm soát và gian lận trực tuyến hoặc các trò gian lận khác có thể được ngăn chặn.

Ủy ban đã tổ chức cuộc họp đầu tiên vào ngày 17 tháng 3, chính phủ thông báo trên Twitter. Cùng với Bangash, cuộc họp được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Thủ trưởng tỉnh, Mahmood Khan. Bangash tuyên bố:

Chúng tôi đang tham khảo ý kiến ​​của tất cả các bên liên quan và các chuyên gia cho sáng kiến ​​này.

Hai tiểu ban đã được thành lập trong cuộc họp, Ủy ban Blockchain và Kỹ thuật và Ủy ban Điều phối. Họ sẽ có nhiệm vụ “hỗ trợ và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho ủy ban chính”, theo báo cáo của Bangash.

Tỉnh Khyber Pakhtunkhwa có điều kiện thời tiết thuận lợi cho các hoạt động khai thác tiền điện tử. Tổ chức chính phủ đã kêu gọi các chuyên gia khai thác tiền điện tử xem xét vấn đề này bằng cách sử dụng một trang web được ủy ban cho phép. Bangash nói:

Các hội thảo về chủ đề này sẽ sớm được tổ chức để tạo nhận thức cho mọi người. Các tiểu ban được chỉ đạo thành lập để trình bày các đề xuất của họ trong cuộc họp tới. Chỉ đạo ủy ban kỹ thuật gửi báo cáo chi tiết về việc lắp đặt thủy điện bao gồm các trang trại khai thác tiền điện tử.


Vào ngày 2 tháng 12, Hội đồng Khyber Pakhtunkhwa đã trở thành tỉnh đầu tiên ở Pakistan thông qua nghị quyết hợp pháp hóa tiền điện tử và khai thác tiền điện tử. Waqar Zaka, Chủ tịch Phong trào Công nghệ Pakistan, cho biết tổ chức này đang làm việc để mở rộng sáng kiến ​​này cho toàn quốc.

Trong khu vực, Ấn Độ sẽ sớm cấm tất cả các hoạt động giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, như một nghiên cứu mới cho thấy, hành động của chính phủ không ảnh hưởng đến sự quan tâm tổng thể đối với tài sản kỹ thuật số.

Cuộc họp đầu tiên của Ủy ban tư vấn tiền điện tử KP, do @ZiaBangashPTI chủ trì, sẽ sớm được tổ chức. # Tiền điện tử #Cryptomining pic.twitter.com/nKPJoaIRt – KPITB (@kpitbgov) ngày 17 tháng 3 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn