DeFiOKEx thêm PERP và ba mã thông báo khác...

OKEx thêm PERP và ba mã thông báo khác để mở rộng hơn nữa việc cung cấp DeFi của mình

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch và trao đổi phái sinh tiền điện tử hàng đầu, OKEx đã mở rộng hơn nữa việc cung cấp DeFi của mình bằng cách thêm một vài mã thông báo vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Bao gồm mới nhất trong danh sách là PERP – một mã thông báo gốc của Giao thức vĩnh viễn.

Perpetual Protocol là một nền tảng DeFi cho phép người dùng tạo hợp đồng vĩnh viễn cho bất kỳ tài sản nào, từ tiền điện tử đến hàng hóa truyền thống như vàng và dầu. Nền tảng cung cấp đòn bẩy lên đến 20 lần cho các nhà giao dịch, cùng với tính thanh khoản được đảm bảo suốt ngày đêm, phí minh bạch, thiết lập nhanh chóng và gửi và rút tiền ngay lập tức. PERP dựa trên ERC20 hoạt động như một mã thông báo tiện ích, quản trị và đặt cược trên nền tảng.

Giao dịch PERP giao ngay trên OKEx đã hoạt động vào ngày 10 tháng 3, vài giờ sau khi nền tảng này mở cửa cho tiền gửi. Nhân dịp này, Giám đốc điều hành của OKEX, Jay Hao cho biết, “Chúng tôi tiếp tục chủ trì rất nhiều đổi mới trong lĩnh vực DeFi và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp những sản phẩm tiên tiến này cho người dùng của chúng tôi. Khả năng của PERP trong việc hỗ trợ hầu như mọi tài sản có thể giao dịch theo phương thức ngang hàng mở ra tiềm năng to lớn cho người dùng. Chúng tôi cũng được khuyến khích xem những tiến bộ đạt được về tốc độ giao dịch và khả năng tương tác của chuỗi khối bằng các giao thức như Velo, Alpha Finance và Conflux. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng khi nền kinh tế DeFi trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. ”

Các mã thông báo DeFi khác được liệt kê trên OKEx trong tháng này bao gồm VELO, ALPHA và CFX thuộc về giao thức tài chính phi tập trung Velo, Alpha Finance Lab và Conflux Network, tương ứng.

Giao thức tài chính Velo dựa trên blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tài sản không biên giới và bảo hiểm tín dụng kỹ thuật số kịp thời và minh bạch cho các doanh nghiệp. Trong khi đó, Alpha Finance Lab đang làm việc trên hệ sinh thái DeFi có thể tương tác giúp các giải pháp DeFi hiện có trên các giao thức khác nhau hoạt động thống nhất với nhau để vượt qua những thách thức hiện tại để áp dụng rộng rãi tài chính phi tập trung. Đóng góp có giá trị tương tự cho hệ sinh thái, Mạng Conflux tham gia vào việc phát triển chuỗi công cộng hiệu suất cao có khả năng đạt được thông lượng giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến phân cấp hoặc bảo mật.

Tất cả bốn mã thông báo hiện có sẵn để giao dịch giao ngay trên OKEx. Giờ đây, cộng đồng OKEx có thể tận hưởng những lợi ích do quảng cáo trong thời gian có hạn của các tài sản mới này trên nền tảng, bao gồm cơ hội giành được một phần của nhóm giải thưởng USDT hoặc một chiếc iPhone 12 hoàn toàn mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn