BlockchainOKEx Lists Chiliz, Cho phép CHZ / USDT và...

OKEx Lists Chiliz, Cho phép CHZ / USDT và CHZ / BTC Giao dịch ngay

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng tương tác với người hâm mộ dựa trên blockchain Socios.com đã nhận được một sự thúc đẩy lớn sau khi tài sản gốc Chiliz (CHZ) của nó được niêm yết trên OKEx – một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới. Đồng tiền kỹ thuật số phổ biến cho ngành thể thao và giải trí, CHZ đã có sẵn để giao dịch giao ngay với USDT và BTC vào lúc 10 giờ sáng UTC vào ngày 3 tháng 3 năm 2021.

Socios.com của blockchain CHZ cho phép các đội thể thao và câu lạc bộ tạo Mã thông báo của người hâm mộ để kết nối và tương tác với người hâm mộ của họ. Các Fan Token này sẽ hoạt động như thẻ thành viên, cung cấp cho chủ sở hữu của nó đặc quyền tham gia vào các quá trình ra quyết định khác nhau của các đội yêu thích của họ. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo của người hâm mộ cũng sẽ đủ điều kiện để có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện nhóm, hàng hóa và các phần thưởng khác. Socios.com đã hợp tác với một số câu lạc bộ và đội thể thao lớn nhất như AC Milan, FC Barcelona, ​​Juventus, UFC, v.v.

Theo Chiliz, mô hình Fan Token của họ cũng đã giúp các tổ chức thể thao mở ra các nguồn doanh thu mới, cho phép họ khắc phục các khoản lỗ do bán vé kém, các hợp đồng tài trợ bị mất, v.v. trong đại dịch.

Thừa nhận vai trò của Chiliz trong việc thúc đẩy công nghệ blockchain, Giám đốc điều hành của OKEx Jay Hao cho biết, “Chiliz đã phát hiện ra một trường hợp sử dụng quan trọng khác cho công nghệ blockchain cho thấy cách các ngành thể thao và giải trí có thể thích ứng với thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng và tạo ra các dòng doanh thu mới ngoài các nguồn truyền thống . Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ bắt đầu tham gia với các câu lạc bộ và đội thông qua mã thông báo của người hâm mộ, việc sử dụng tiền điện tử liên tục trở nên phổ biến hơn. OKEx không thể hạnh phúc hơn khi hỗ trợ sáng kiến ​​quan trọng này. “

Mừng danh sách mới, OKEx đang phân phối Mã thông báo người hâm mộ trị giá 150.000 đô la cho các thành viên cộng đồng CHZ thông qua rút thăm may mắn. Người dùng gửi hoặc giao dịch CHZ trên OKEx cho đến ngày 10 tháng 3 năm 2021, sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình tặng quà. Mã thông báo người hâm mộ trị giá lên đến 10.000 đô la được dành cho phần thưởng giới thiệu.

OKEx sẽ kích hoạt rút CHZ trên nền tảng bắt đầu từ 10 giờ sáng UTC vào ngày 4 tháng 3 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn