TradingNuCypher và Keep Network Đề xuất hợp nhất giao...

NuCypher và Keep Network Đề xuất hợp nhất giao thức phi tập trung đầu tiên

-

- Advertisment -spot_img

NuCypher và Keep Network đã công bố kế hoạch tích hợp do một mạng mới có tên là “Keanu” và đề xuất hợp nhất chặt chẽ với những người xem mô tả một động thái là “sự hợp nhất giao thức phi tập trung đầu tiên trên thế giới”, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các đề xuất đã được công bố trên các diễn đàn của Nucypher và Keep Network vào ngày 8 tháng 3, tiết lộ các cuộc thảo luận đang được tiến hành giữa hai dự án trong một vài tuần. Nếu được thông qua, việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​các dự án được tích hợp vào một mạng lưới có thể tương tác mới được gọi là “Keanu”. Mạng Keep là một giao thức cho phép người dùng Blockchain lưu trữ và truyền dữ liệu ngoài chuỗi với nhóm sử dụng công nghệ để xây dựng giao thức mã hóa BTC phi tập trung-tBTC với NuCypher cung cấp lớp bảo vệ và mã hóa dữ liệu phi tập trung cho các ứng dụng phi tập trung dựa trên ET.

Bài đăng được viết bởi Giám đốc điều hành MacLane Wilkison và lưu ý rằng 2000 nút của NuCypher sẽ trở thành người ký tên vào tBTC và sẽ tăng số lượng nút lên 1000% cũng như cung cấp nền tảng vững chắc cho đợt đại tu v2 sắp tới của tBTC. Đề xuất đã đề xuất triển khai theo từng giai đoạn để tích hợp và hợp đồng đặt cược mới sẽ sớm ra mắt trong khi vẫn duy trì hỗ trợ cho cả mã thông báo Keep và NU. Mỗi cộng đồng cũng sẽ được cấp tổng cộng 50% cổ phần trong Keanu.

nucypher

Tổ chức DAO được quản lý bởi các hợp đồng mới sẽ sớm ra mắt, tiếp theo là triển khai tBTC v2 và tích hợp mạng khách hàng tương ứng. Mặc dù có kế hoạch tích hợp mạng, sự phát triển sẽ được thúc đẩy bởi hai nhóm độc lập như Matt Luongo, trưởng nhóm của Keep đã viết:

“Mạng Keep và NuCypher đã xây dựng công nghệ tương tự với các mục tiêu tương tự. Thay vì tiếp tục phân chia thị trường, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được nhiều hơn đáng kể cùng nhau. Và trong khi cả hai nhóm phát triển sẽ vẫn độc lập, tất cả chúng ta sẽ tập trung vào một giao thức duy nhất. “

Trên Twitter, Luongo dự đoán việc tích hợp sẽ mở đường cho tích hợp lớp hai và đề xuất người dùng sẽ có thể sử dụng tBTC trên Arbitrum, Polygon và Optimism. Viktor Bunin từ nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails lưu ý rằng Keanu sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất tweet mô-đun lớn hơn nhiều:

“Keep và NuCypher đều là mô-đun. Họ có thể thêm hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng mới, mà các nhà phân phối có thể chọn tham gia hỗ trợ. Các nhà phân phối trên mạng mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các thành phần mô-đun […] qua đó họ có thể kiếm được phí ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn