TokenNhững người bùng nổ bên cạnh việc áp dụng...

Những người bùng nổ bên cạnh việc áp dụng tiền điện tử, một nghìn tỷ đô la có thể chảy vào Bitcoin trong năm tới, Novogratz nói

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng có thể có tới một nghìn tỷ đô la đổ vào bitcoin trong năm tới khi những người con giàu có bùng nổ tham gia vào tiền điện tử. Với ví dụ của Morgan Stanley, ông nói rằng nhiều ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin cho khách hàng của họ.

1 nghìn tỷ đô la có thể chảy vào Bitcoin


Michael Novogratz, một nhà đầu tư bitcoin lâu năm và là người sáng lập Galaxy Digital, đã nói về triển vọng tương lai của bitcoin vào tuần trước trong một cuộc phỏng vấn tại Tuần lễ tài sản kỹ thuật số của Reuters. Ông giải thích rằng khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, những người con giàu có sẽ là thế hệ tiếp theo tham gia vào tiền điện tử, giải thích thêm:

Nó có thể lên tới một nghìn tỷ đô la trong năm tới từ nhóm tài sản khổng lồ đó.

Sau thông báo của Morgan Stanley về việc cung cấp quyền truy cập vào quỹ bitcoin cho các khách hàng giàu có của mình, Novogratz dự đoán rằng các ngân hàng và nền tảng giao dịch lớn khác sẽ làm theo. Ông cho rằng điều này có thể sẽ khơi dậy làn sóng đổ xô từ những người con giàu có.

Với đợt chào bán mới, Morgan Stanley sẽ trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp các khoản đầu tư bitcoin cho các khách hàng quản lý tài sản. Hai trong số ba quỹ bitcoin ban đầu sẽ được cung cấp bởi Galaxy Digital: Galaxy Bitcoin Fund LP và Galaxy Institutions Bitcoin Fund LP. Bình luận về động thái của ngân hàng đầu tư lớn, Novogratz cho biết:

Tiền sẽ bắt đầu đến vào đầu tháng sau.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital không phải là người duy nhất mong đợi một đợt đầu tư từ các công ty mới thành lập. Gần đây, JMP Securities dự đoán rằng khoảng 1,5 nghìn tỷ USD có thể chảy vào bitcoin từ các khách hàng giàu có của các ngân hàng đầu tư. Công ty dựa trên dự đoán của mình về phân bổ danh mục đầu tư khiêm tốn, trích dẫn rằng “Khoảng 30 nghìn tỷ đô la tài sản trong ngành quản lý tài sản bán lẻ của Hoa Kỳ hiện không có quyền truy cập trực tiếp vào bitcoin.”

Về việc liệu bitcoin có đang trở thành xu hướng chủ đạo hay không, Giám đốc điều hành của Visa, Al Kelly gần đây đã nói rằng ông dự đoán tiền điện tử sẽ trở thành “cực kỳ phổ biến” và công ty của ông đang làm việc để cho phép thanh toán bằng bitcoin tại 70 triệu cửa hàng. Các công ty khác, chẳng hạn như Goldman Sachs, cũng đang nhận thấy nhu cầu lớn của các tổ chức đối với BTC trong khi Deutsche Bank nói rằng tiền điện tử quá quan trọng nên không thể bỏ qua.

Những đứa trẻ bùng nổ là những đứa trẻ được sinh ra khoảng từ cuối chiến tranh thế giới thứ hai đến giữa những năm 1960. Họ là những người hưởng lợi chính từ các gói kích thích khổng lồ đã làm tăng giá trị tài sản kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-9. Một số người trong số họ coi bitcoin là một tài sản có thể tăng giá trị đáng kể cũng như một tài sản có thể bảo vệ khoản tiết kiệm của họ khỏi lạm phát do việc in tiền ồ ạt.

Lưu ý rằng bitcoin hoạt động tốt nhất như một kho lưu trữ giá trị thay vì tiền tệ hoặc phương tiện thanh toán, Novogratz đã chọn:

Nếu bạn lo lắng rằng Hoa Kỳ đang in quá nhiều đô la… bạn sẽ chuyển một số khoản tiết kiệm của mình thành bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn