TokenNhững ngón tay của Ripple (XRP) đã vượt qua...

Những ngón tay của Ripple (XRP) đã vượt qua cho một tương lai rộng lớn ngoài SEC Rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra

-

- Advertisment -spot_img

Chuyển đổi thanh toán toàn cầu là sứ mệnh của Ripple (XRP). Họ đang tiếp tục xây dựng các công cụ biến đổi cho hệ sinh thái thanh toán. Họ đang cải thiện hệ thống tài chính toàn cầu bằng cách cải thiện sự hòa nhập kinh tế.

Cho dù đó là về các ứng dụng blockchain tiên phong, cộng tác trong một nền văn hóa đầy nhiệt huyết hay giúp đỡ những người không được phục vụ về mặt tài chính, họ đều đang đặt ra các tiêu chuẩn cho sự xuất sắc.

Thanh toán qua biên giới rất quan trọng vì ngày càng có nhiều người gửi tiền cho những người thân yêu của họ ở quê nhà. Họ đang cố gắng hết sức để tiếp cận với các thị trường chưa được khai thác.

Thanh toán theo thời gian thực đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một số nhiệm vụ nhỏ là một việc hàng ngày đang trở nên khó khăn. Các phương tiện thanh toán và chuyển tiền với số lượng nhỏ tức thì và đáng tin cậy đang trở thành nhu cầu thực sự của các doanh nghiệp nhỏ. Việc thanh toán có thể xảy ra chỉ trong vài giây đang trở nên quan trọng. Tính toán quyết toán tức thời là nhu cầu của giờ.

Công nghệ chuỗi khối đã chứng minh rằng có thể cho phép các doanh nghiệp và tổ chức tài chính giao dịch và chấp nhận thanh toán trực tiếp. Điều này có thể thực hiện được với RippleNet với lớp cơ sở hạ tầng chuyển tiếp của họ trong thanh toán toàn cầu. Thanh toán xuyên biên giới với chi phí hiệu quả chỉ trong vài giây là nhu cầu hiện nay. Kể từ đó, các tổ chức tài chính sử dụng RippleNet có quyền truy cập vào các dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu. Với ODL, các tổ chức tài chính có thể tránh được việc cấp vốn trước.

Tuy nhiên, người dùng đã tuyên bố rằng giải quyết duy nhất mà Ripple hiện nên xem xét là với SEC. Trong khi một số người dùng nói rằng Brad nên cân nhắc việc trả tiền phạt, thì có những người dùng khác cảm thấy thật vui khi chứng kiến ​​SEC hoàn toàn xấu hổ và lúng túng. Họ đã chỉ ra cách SEC gọi XRP là bảo mật trong khi cố gắng bác bỏ đơn kiện chống lại họ bằng cách khẳng định đó không phải là bảo mật. Mặc dù vậy, nhiều người trong số họ vẫn đang cố gắng vì một tương lai to lớn cho Ripple.

Đối với những người mới sử dụng Ripple, có một video cũ về cách Ripple bắt đầu (2018) bởi Chris Larsen. Anh ấy đã giải thích về cách Ripple thực sự quay trở lại năm 2004 và cách họ bắt đầu như một dự án hạt giống được gọi là dự án Ripple của một kỹ sư thông minh ở Canada.

Anh ấy nói về Ryan Fuger, người đã có ý tưởng tạo ra một người trao đổi các loại tín dụng hoặc tín dụng cá nhân hoặc IOU, và Ripple hiện đang ở đây!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn