TokenNhững ngón tay của Ripple (XRP) đã vượt qua...

Những ngón tay của Ripple (XRP) đã vượt qua cho một tương lai rộng lớn ngoài SEC Rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra

-

- Advertisment -spot_img

Chuyển đổi thanh toán toàn cầu là sứ mệnh của Ripple (XRP). Họ đang tiếp tục xây dựng các công cụ biến đổi cho hệ sinh thái thanh toán. Họ đang cải thiện hệ thống tài chính toàn cầu bằng cách cải thiện sự hòa nhập kinh tế.

Cho dù đó là về các ứng dụng blockchain tiên phong, cộng tác trong một nền văn hóa đầy nhiệt huyết hay giúp đỡ những người không được phục vụ về mặt tài chính, họ đều đang đặt ra các tiêu chuẩn cho sự xuất sắc.

Thanh toán qua biên giới rất quan trọng vì ngày càng có nhiều người gửi tiền cho những người thân yêu của họ ở quê nhà. Họ đang cố gắng hết sức để tiếp cận với các thị trường chưa được khai thác.

Thanh toán theo thời gian thực đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một số nhiệm vụ nhỏ là một việc hàng ngày đang trở nên khó khăn. Các phương tiện thanh toán và chuyển tiền với số lượng nhỏ tức thì và đáng tin cậy đang trở thành nhu cầu thực sự của các doanh nghiệp nhỏ. Việc thanh toán có thể xảy ra chỉ trong vài giây đang trở nên quan trọng. Tính toán quyết toán tức thời là nhu cầu của giờ.

Công nghệ chuỗi khối đã chứng minh rằng có thể cho phép các doanh nghiệp và tổ chức tài chính giao dịch và chấp nhận thanh toán trực tiếp. Điều này có thể thực hiện được với RippleNet với lớp cơ sở hạ tầng chuyển tiếp của họ trong thanh toán toàn cầu. Thanh toán xuyên biên giới với chi phí hiệu quả chỉ trong vài giây là nhu cầu hiện nay. Kể từ đó, các tổ chức tài chính sử dụng RippleNet có quyền truy cập vào các dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu. Với ODL, các tổ chức tài chính có thể tránh được việc cấp vốn trước.

Tuy nhiên, người dùng đã tuyên bố rằng giải quyết duy nhất mà Ripple hiện nên xem xét là với SEC. Trong khi một số người dùng nói rằng Brad nên cân nhắc việc trả tiền phạt, thì có những người dùng khác cảm thấy thật vui khi chứng kiến ​​SEC hoàn toàn xấu hổ và lúng túng. Họ đã chỉ ra cách SEC gọi XRP là bảo mật trong khi cố gắng bác bỏ đơn kiện chống lại họ bằng cách khẳng định đó không phải là bảo mật. Mặc dù vậy, nhiều người trong số họ vẫn đang cố gắng vì một tương lai to lớn cho Ripple.

Đối với những người mới sử dụng Ripple, có một video cũ về cách Ripple bắt đầu (2018) bởi Chris Larsen. Anh ấy đã giải thích về cách Ripple thực sự quay trở lại năm 2004 và cách họ bắt đầu như một dự án hạt giống được gọi là dự án Ripple của một kỹ sư thông minh ở Canada.

Anh ấy nói về Ryan Fuger, người đã có ý tưởng tạo ra một người trao đổi các loại tín dụng hoặc tín dụng cá nhân hoặc IOU, và Ripple hiện đang ở đây!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn