DeFiNhóm nghịch lý đang giúp DeFi như thế nào

Nhóm nghịch lý đang giúp DeFi như thế nào

-

- Advertisment -spot_img

Được thành lập vào năm 2018, The Paradox Group là công ty quảng cáo blockchain số một hiện nay ở Anh. Mục đích của công ty là cung cấp các dịch vụ tiếp thị chất lượng cao, hướng tới các doanh nhân tiền điện tử và các công ty đã thành lập trong ngành công nghiệp tiền điện tử và fintech. Các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và Token Non-Fungible (NFT), những đổi mới gần đây trong lĩnh vực tiền điện tử, hiện đang nằm trong số các ưu tiên hàng đầu của Paradox Group.

DeFi là gì?


Nhờ công nghệ hợp đồng thông minh, được giới thiệu cùng với việc phát hành Ethereum vào năm 2015, không gian tiền điện tử đã phát triển mạnh mẽ với các khả năng mới và các ứng dụng tiềm năng. Nhiều đổi mới trong công nghệ tài chính theo sau, nhưng không có gì có thể so sánh với DeFi.

DeFi, còn được gọi là tài chính phi tập trung, cung cấp các dịch vụ tương tự như tài chính truyền thống. Điều này bao gồm các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, tiết kiệm thông qua các giao thức canh tác năng suất hoặc thậm chí là các dịch vụ bảo hiểm. Sự khác biệt duy nhất là các dịch vụ được phân cấp, có nghĩa là không có bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào đóng vai trò là người trung gian. Các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các nền tảng phi tập trung một cách minh bạch và tiết kiệm chi phí.

Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là một ví dụ tuyệt vời để minh họa cách hoạt động của DeFi. Không giống như tất cả các sàn giao dịch tập trung lớn, hoạt động như trung gian bất cứ khi nào bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được mua hoặc bán, trong DEX mạng là ngang hàng, có nghĩa là các nhà giao dịch mua và bán trực tiếp với nhau.

Những thách thức về quảng cáo tiền điện tử


Phương tiện truyền thông chính thống thỉnh thoảng đưa tin về tiền điện tử, chủ yếu là khi giá trị của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhưng thiếu sự đưa tin từ các phương tiện truyền thông chính thống không phải là vấn đề thực sự, vấn đề là quảng cáo tiền điện tử bị cấm trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội chính như Facebook, Twitter, Reddit, Youtube và các mạng quảng cáo chính thống như Google Adsense, tất cả đều đã thiết lập các lệnh cấm nghiêm ngặt trên quảng cáo tiền điện tử.

Một trong những lý do chính của lệnh cấm là do thị trường sôi động với nhiều dự án chất lượng thấp. Mặc dù thị trường đã trưởng thành kể từ đó, nhưng quá khứ của nó vẫn làm tê liệt các dự án tiền điện tử hợp pháp, những người hiện gặp khó khăn hơn trong việc nhận được nguồn vốn cần thiết để thúc đẩy ngành phát triển.

Nghịch lý giải quyết vấn đề đó


Mục đích của Paradox là thu hẹp khoảng cách này trong quảng cáo blockchain, kết nối các dự án cần tiếp thị với các công ty có uy tín trong không gian tiền điện tử. Với một số chiến dịch thành công trong hồ sơ của nó, Paradox là điểm dừng chân duy nhất cho các dự án DeFi và tiền điện tử đang tìm cách đưa tên tuổi của họ ra khỏi đó

Có một loạt các dịch vụ có sẵn và các tùy chọn linh hoạt. Khách hàng có thể chọn làm việc trực tiếp với Paradox, dựa vào chuyên môn và bí quyết của đội ngũ để thiết kế các chiến dịch tiếp thị phù hợp, chắc chắn mang lại kết quả lâu dài tốt nhất.

Paradox cũng có thị trường riêng, nơi có thể mua nhiều gói và dịch vụ tiếp thị như biểu ngữ, thông cáo báo chí, các bài báo và bài đánh giá được tài trợ, tiếp thị qua email và các tùy chọn Giá mỗi nghìn (CPM) và Giá mỗi nhấp chuột (CPC) có thể tùy chỉnh.

Khi bạn chọn một sản phẩm, bạn có thể tin tưởng vào phần mềm theo dõi nâng cao để cung cấp kết quả trực tiếp. Đây sẽ là một công cụ vô giá cho phép thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào ngay lập tức. Cũng sẽ có một người quản lý tài khoản cá nhân được phân bổ cụ thể cho bạn để cung cấp hỗ trợ.

Quan hệ đối tác và cơ sở khách hàng


Các dịch vụ này được cung cấp bởi nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Danh sách các quan hệ đối tác là một trong những điểm mạnh của Paradox và bao gồm các công ty lớn như Cryptocompare, NewsBTC, Bitcoinist, CryptoSlate, CoinGecko, Coinmarketcap và nhiều công ty khác. Những nhà xuất bản này là một trong những nhà xuất bản lớn nhất trong ngành và chịu trách nhiệm về hơn 100 triệu lần hiển thị hàng tháng.

Nhưng nếu vẫn còn bất kỳ nghi ngờ nào về Paradox, chất lượng dịch vụ của nó có lẽ được phản ánh rõ nhất qua danh sách dài những khách hàng nổi tiếng. Từ nền tảng DeFi đến sòng bạc, sàn giao dịch đến môi giới và quản lý tài sản, nhiều dự án từ các lĩnh vực Fintech khác nhau đã sử dụng các dịch vụ Paradox. Trong số các khách hàng nổi tiếng nhất của nó là eToro, Nexo, Bitcasino.io và Diginex.

Sử dụng Paradox để giúp phát triển DeFi projet của bạn


Paradox Group không ngừng kết nối và tìm cách mở rộng danh sách các quan hệ đối tác và tập khách hàng của mình. Nó có một thành tích đã được chứng minh, đã chạy thành công hàng nghìn chiến dịch quảng cáo và cung cấp một số lợi tức đầu tư và tỷ lệ nhấp (CTR) tốt nhất trong ngành. Điều này làm cho nó trở thành công ty đáng tìm kiếm nếu bạn muốn đưa dự án DeFi của mình lên một tầm cao mới.

Chuyên môn của nhóm Paradox và năng lực áp dụng các chiến lược tiếp thị truyền thống cho một ngành mới hơn như tiền điện tử, cùng với chất lượng của các nhà xuất bản, chắc chắn sẽ giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng. Đăng ký và dùng thử máy tính hiển thị, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn ước tính về số lần hiển thị bạn có thể nhận được khi đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn