Phân tíchNgười sáng lập Cardano Charles Hoskinson chia sẻ suy...

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson chia sẻ suy nghĩ trên dApps Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Charles Hoskinson, người sáng tạo Cardano, người gần đây đã xác minh tài khoản của mình trên Twitter, gần đây đã phát sóng quan điểm của mình về dApps và tương lai của Cardano trong một buổi phát trực tiếp trên Kênh Youtube của anh ấy. Hoskinson cho biết hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được tiềm năng của nó, gọi nó là ‘không lành mạnh’ vì hầu hết các dApp vẫn hoạt động ngoài chuỗi.

dApps chưa phải là ‘Tự duy trì’


Theo chuyên gia blockchain, có 3800 dApp có sẵn trên mạng Ethereum; tuy nhiên, chỉ một vài trăm đã xử lý các giao dịch tài chính cho đến nay. Ông cho biết phần còn lại là chuỗi ma và chưa xử lý bất kỳ năng lực giao dịch nào.

Charles Hoskinson tiết lộ rằng trong năm tài chính 2020, chỉ 31% các dApp mới được phát triển được xây dựng trong mạng Ethereum. Anh ấy đưa ra lý do cho sự xuất hiện, nói rằng phí gas giao dịch Ethereum có thể khiến xu hướng tiếp tục trong năm nay. Về quan điểm của mình về tính bền vững của các ứng dụng phi tập trung, anh ấy nói:

“Nếu mục tiêu chỉ là suy đoán ngẫu nhiên, các kế hoạch Ponzi, không có công dụng và tiện ích thực sự cũng như không có khả năng mở rộng quy mô hàng triệu và hàng tỷ người, tôi không muốn làm gì với điều đó nếu mục tiêu là xây dựng những thứ mà mọi người sử dụng lâu dài và có kinh tế bền vững, được rồi, đăng ký cho tôi. ”

dApps khác xa với ‘Tạo ra lợi nhuận’


Trong buổi phát sóng trực tiếp, người sáng lập Cardano tuyên bố rằng mọi người vẫn còn lâu mới tạo ra các dApp có thể tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực tiền điện tử.

Ông nói thêm vấn đề hoạt động với phí xăng cao phải được giải quyết. Anh ấy làm sáng tỏ rằng anh ấy ngạc nhiên đến mức nào khi các bên trong không gian tiền điện tử không nhận thức được sự kém hiệu quả trong việc sử dụng các chương trình dựa trên blockchain này.

Hoskinson đã đưa ra một ví dụ tuyệt vời về Bitcoin, tiền điện tử có giá trị nhất, không có dApps. Theo ông, sự thiếu tồn tại của các dApp trong Bitcoin cho thấy không có mối tương quan nào giữa các ứng dụng này và việc định giá tài sản kỹ thuật số.

Charles Hoskinson bày tỏ niềm vui của mình với sự tiến bộ của Cardano, nói rằng Cardano hiện đang di chuyển một giá trị kinh tế gần như tương tự với Ethereum mặc dù có vốn hóa thị trường nhỏ hơn 5 lần so với sau này.

Tương lai là Cardano


Hoskinson nhấn mạnh rằng Bitcoin và Ethereum không phải là hệ sinh thái hoàn toàn bền vững, được kết nối với nhau và có thể mở rộng cho những người quan tâm đến tiền điện tử. Với số lượng nhà phát triển và nhà nghiên cứu, Cardano có thể đánh bại hai người và trở thành tiền điện tử thế hệ thứ ba hiệu quả đầu tiên vượt lên trên mạng ETH2.0 được chờ đợi rất nhiều.

Charles Hoskinson cho biết dự án Cardano vẫn đang được phát triển với ba giai đoạn: siêu dữ liệu, mã thông báo và các nền tảng hợp đồng thông minh sáng tạo như Plutus. Các nhà phát triển Cardano cũng đang nghiên cứu các sáng tạo của chuỗi bên và bộ chuyển đổi để chuyển các mã thông báo từ mạng Ethereum sang mạng Cardano.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn