Phân tíchNghiên cứu của Alameda kiếm thêm khoản đầu tư...

Nghiên cứu của Alameda kiếm thêm khoản đầu tư 2 triệu đô la vào biên giới hiệu quả

-

- Advertisment -spot_img

Alameda Research thực hiện một khoản đầu tư khác trị giá 2 triệu đô la, hiện tại trong một thị trường có trụ sở tại Tel-Aviv có tên là Efficient Frontier, xử lý khối lượng gần 10 tỷ đô la mỗi tháng trên 50 sàn giao dịch.

Tin tức được chính nền tảng này công bố vào ngày 15 tháng 3 với công ty nói rằng nguồn tài trợ sẽ được sử dụng để mở rộng bảng cân đối kế toán và sẽ xây dựng vị thế của mình trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử trong khi giám đốc điều hành của Efficient Frontier Roei Levav tuyên bố:

“Nguồn tài trợ này, đến từ một đội ngũ mạnh mẽ như vậy, rất khiêm tốn và sẽ giúp chúng tôi cải thiện hơn nữa đề xuất giá trị của mình đối với các đối tác của chúng tôi.”

sam bankman fried


Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành FTX
Đồng sáng lập của Alameda Research, Sam Bankman Fried cho biết về khoản đầu tư:

“Efficient Frontier là một trong những công ty thương mại tiên tiến nhất trong không gian của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau từ những ngày đầu tiên và đội ngũ, công nghệ và triển vọng của họ về ngành là điều khiến chúng tôi rất hào hứng tham gia chuyến đi của họ. ”

Alameda Research thực hiện một khoản đầu tư khác vào Biên giới Hiệu quả có trụ sở tại Tel-Aviv, cũng được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm Follow the Seed and Collider Ventures. Kể từ khi ra mắt năm 2017, nhà tạo lập thị trường đã cung cấp thanh khoản cho hàng chục sàn giao dịch bao gồm cả nền tảng phi tập trung và tập trung. Levav lưu ý rằng khối lượng thương mại của Efficient Frontier đã tăng hàng trăm phần trăm vào năm 2020 và nói rằng: “Năm ngoái rất quan trọng đối với cả ngành và sự tăng trưởng của chúng tôi”.

Công ty tuyên bố đã cung cấp thanh khoản cho hơn 1000 cặp giao dịch trên cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh và đang đạt đến mốc khối lượng 10 tỷ đô la hàng tháng trên 50 sàn giao dịch. Tháng trước, Alameda Research đã đầu tư thêm 40 triệu đô la vào giao thức DeFi Oxygen, một nền tảng dựa trên Solana được tích hợp trên ứng dụng du lịch Maps.me. Alameda đã đầu tư vào Maps.me 50 triệu đô la vào tháng 1 với ứng dụng du lịch hứa hẹn mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho người dùng 140 triệu đô la.

t

reef finance


Reef Finance
Cũng như đã báo cáo gần đây, Alameda Research đầu tư 20 triệu đô la vào tài chính REEF bằng cách mua các mã thông báo REEF và hiện nó đã trở thành một bên liên quan chính trong hệ sinh thái. Nghiên cứu của Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào Reef và theo thông cáo báo chí, khoản đầu tư được thực hiện bằng cách mua các mã thông báo REEF khiến nó trở thành một bên liên quan chính trong hệ sinh thái. Điều này cũng sẽ chứng kiến ​​sự hình thành của hợp tác chiến lược sẽ mở ra cánh cửa cho một nghị định thư khác để tham gia vào quan hệ đối tác hơn nữa với Alameda trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn