Phân tíchNgân hàng Trung ương Nigeria tuyên bố Giao dịch...

Ngân hàng Trung ương Nigeria tuyên bố Giao dịch tiền điện tử chưa bị cấm

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng trung ương của Nigeria tuyên bố rằng giao dịch tiền điện tử không bị cấm theo thông báo của quan chức Cấp cao, người đã giải thích rằng các tổ chức tài chính là những tổ chức không thể giao dịch với các công ty tiền điện tử nhưng mọi người thì có thể. Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin trong tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi ngày hôm nay.

Quan chức Ngân hàng Trung ương Nigeria nhắc lại rằng không có lệnh cấm giao dịch tiền điện tử trong khu vực. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn bị cấm giao dịch với các công ty tiền điện tử. Quan chức cấp cao từ Ngân hàng Trung ương Nigeria đã bác bỏ những tuyên bố rằng ngân hàng cấm tiền điện tử vì quan chức CBN Adamu Lamtek nói rằng ngân hàng bảo vệ khu vực ngân hàng khỏi tiền điện tử nhưng không cấm chính giao dịch tiền điện tử.

nigeria's senate, ban, central bank, bitcoin, btc

Việc làm rõ được đưa ra một tháng sau đó sau khi ngân hàng trung ương của Nigeria yêu cầu tất cả các ngân hàng hủy tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng bán, mua hoặc giao dịch tiền điện tử nhưng không rõ điều gì đã thúc đẩy quyết định của ngân hàng:

“CBN đã không đặt ra các hạn chế đối với việc sử dụng tiền điện tử [sic] và chúng tôi không ngăn cản mọi người giao dịch trong đó. Những gì chúng tôi vừa làm là cấm các giao dịch tiền điện tử trong lĩnh vực ngân hàng. “

Lamtek đã thay mặt cho thống đốc ngân hàng Godwin Emefiele phát biểu và tiết lộ quyết định tại một cuộc họp gần đây dành cho các nhà báo do ngân hàng tổ chức ở thành phố Abuja. Tuy nhiên, những tuyên bố này không nên được coi là chính phủ đang tán thành tiền điện tử. Theo Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Dan Holdings, Danny Oyekan, Ngân hàng Trung ương không có thẩm quyền về việc ai có thể giao dịch tiền điện tử. Tiền điện tử vẫn thuộc thẩm quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Nigeria vì vào tháng 9, SEC đã công bố nhiều kế hoạch hơn để điều chỉnh lĩnh vực này bằng cách coi là chứng khoán tiền điện tử cho đến khi được chứng minh ngược lại.

sec nigeria

Bất chấp sự không chắc chắn về quy định, Nigeria thường được gọi là Quốc gia Bitcoin của Châu Phi vì khối lượng giao dịch tiền điện tử của quốc gia này vượt xa hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Đã một tháng kể từ khi ngân hàng đưa ra lệnh cấm đối với các tổ chức tài chính giao dịch với các công ty tiền điện tử. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa biến mất, như Oyekan đã nói:

“Ngành công nghiệp đã cho thấy khả năng phục hồi và nhanh chóng thích nghi bằng cách phát triển các sàn giao dịch ngang hàng. Đó không phải là một kỳ tích dễ dàng đạt được trong 1-2 tháng. “

Ngân hàng trung ương của Nigeria tuyên bố không có lệnh cấm nào đối với tiền điện tử vì các giao dịch OTC vẫn đang được tiến hành và thị trường phi chính thức cũng đang phát triển:

“Vì vậy, về cơ bản, lệnh cấm chỉ buộc các kênh fiat hoạt động ngầm.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn