Công nghệNexo quyên góp $ 150K cho Brink- NGO để...

Nexo quyên góp $ 150K cho Brink- NGO để phát triển Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Nexo tặng 150 nghìn đô la cho một tổ chức phi lợi nhuận có tên là Brink, tổ chức này hoạt động để duy trì và đánh bóng giao thức Bitcoin sau khi Jack Dorsey quyết định làm điều tương tự, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Nexo tặng 150 đô la cho Brink, một tổ chức phi lợi nhuận được quyết định hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng phát triển bitcoin mã nguồn mở và quyết định này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cũng cấp 1 BTC cho tổ chức này. Khi BTC tiếp tục tăng trưởng nhiều hơn, các nhà lãnh đạo ngành và các bên liên quan đang tập trung vào việc thúc đẩy phát triển tiền điện tử nguồn mở để hỗ trợ giao thức đang đặt nền tảng cho nền kinh tế blockchain đang phát triển.

brink

Cũng như với bất kỳ dự án phần mềm nào khác, BTC yêu cầu bảo trì và phát triển thường xuyên để hoạt động theo cách tốt nhất có thể. Với việc mở rộng mạng lưới, chi phí bảo trì trong tương lai ngày càng tăng, đó là một trong những lý do mà Nexo đã quyên góp 150 nghìn đô la cho Mang đang hoạt động để hỗ trợ phát triển BTC mã nguồn mở. Các quỹ này sẽ giúp Brink bổ sung thêm chương trình giáo dục và cố vấn để cải thiện và mở rộng cộng đồng như Antoni Trenchev, người đồng sáng lập Nexo cho biết:

“Khoản đóng góp trị giá 150 nghìn đô la đánh dấu cam kết của Nexo trong việc tài trợ nguồn mở và hỗ trợ Bitcoin.”

Brink muốn sử dụng các khoản tiền này vào cuối tháng và hỗ trợ các Nhà phát triển BTC cá nhân thông qua các khoản tài trợ, vì vậy NFO đã vận hành một số chương trình giúp các nhà phát triển và nhà nghiên cứu BTC về mặt tài chính. Chương trình thông công giới thiệu sự phát triển BTC cho các nhà phát triển của các lĩnh vực khác, do đó, chương trình tài trợ cũng tài trợ cho những người đóng góp BTC hiện tại.

BTC Loses Bearish, bitcoin, price, level, support

Khi giá trị mạng BTC tăng lên, chi phí sửa chữa một trong những lỗ hổng này đang tăng lên cũng là lý do tại sao kẻ thù muốn khai thác chúng. các nhà phát triển giao thức có kinh nghiệm đang cần duy trì cơ sở hạ tầng tiền điện tử hơn bao giờ hết, như đồng sáng lập của Brink, John Newbery cho biết:

“Kiến thức sâu sắc mà những người đóng góp cho Bitcoin Core đã tích lũy được trong vài năm là một phần quan trọng làm nên giá trị của mạng lưới. Mạng Bitcoin sẽ từ từ xấu đi và dần dần không sử dụng được nếu các nhà phát triển không thể quản lý và mở rộng phần mềm cốt lõi ”.

Mặc dù tiền điện tử là một thị trường rộng lớn, nhưng chỉ có một số doanh nghiệp hỗ trợ cộng đồng để hỗ trợ công việc phát triển mã nguồn mở. Khoản đóng góp của Nexo tương đương với các nhà lãnh đạo chủ chốt khác như Gemini, Kraken, Square. Nexo’s Trenchev nhận xét:

“Chúng tôi tự hào là một phần của một câu lạc bộ độc quyền như vậy, nhưng chúng tôi cũng tin rằng ngành công nghiệp nên làm nhiều hơn thế. Điều gì sẽ xảy ra nếu một số công ty đại chúng gần đây bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la cho Bitcoin cũng đặt một tỷ lệ nhỏ trong số đó, chẳng hạn như 0,25%, cho sự phát triển của Bitcoin? ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn