GiáNếu lợi tức trái phiếu Mỹ tăng trên 2%,...

Nếu lợi tức trái phiếu Mỹ tăng trên 2%, giá BTC có sụp đổ không?

-

- Advertisment -spot_img

Nếu lợi suất trái phiếu Mỹ tăng trên 2%, chúng ta có thể kỳ vọng giá bitcoin sẽ giảm khi đồng tiền này phải vật lộn để tận dụng đợt tăng giá gần đây trên 61 nghìn đô la khi các nhà giao dịch tiếp tục đánh giá tác động của việc tăng lợi suất trái phiếu, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn xem tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Với việc các thị trường dự đoán sẽ tăng lãi suất hơn trong trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, tỷ giá hối đoái BTC / USD được định giá quá cao sẽ không có con đường rõ ràng phía trước. Cặp tiền này đã giảm 13,87% so với mức cao kỷ lục 61.788 USD trong cùng kỳ, chứng kiến ​​lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đạt mức cao nhất trong 14 tháng là 1,726%. Các nhà đầu tư đã bán trái phiếu chính phủ liên tục để tìm kiếm cơ hội mới trong các lĩnh vực sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho họ sau khi nền kinh tế mở cửa trở lại bao gồm năng lượng và du lịch.

BTC hợp nhất


Bitcoin củng cố đi ngang sau sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục của nó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Họ đã giảm sự xuất hiện trên các thị trường và hoạt động tốt trong đại dịch COVID như cổ phiếu công nghệ và BTC nhưng những nghi ngờ xuất hiện về tuổi thọ của các cuộc biểu tình đối với sự tăng trưởng kinh tế ở Mỹ. BTC đã có thể đăng mức cao kỷ lục với nhiều tổ chức hơn thể hiện sự quan tâm đến tiềm năng hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát. Các tập đoàn như Microstrategy, Tesla và Square đã thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ như một sự thay thế cho dự trữ tiền mặt của họ.

Trong thời gian chờ đợi, Bank of New York Mellon, Mastercard, Goldman Sachs, PayPal, Morgan Stanely đã ra mắt hoặc thông báo rằng họ sẽ tích hợp các dịch vụ hỗ trợ BTC mới vào các nền tảng truyền thống của họ, điều này sẽ tạo ra nhiều con đường hơn cho các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn trong tiền điện tử thị trường. Lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ tăng dường như là một trong số ít những cơn gió ngược đối với BTC trước khi tăng thêm về phía trước. Nếu lãi suất trở lại khi Kho bạc tăng, nó sẽ củng cố sức mua của đồng đô la Mỹ và sẽ ảnh hưởng đến BTC được coi là tài sản chống tiền pháp định.

BTC resistance


KHÁNG SINH NGÀNH BITCOIN. ĐÁNH GIÁ GIAO DỊCH ẢNH
Chantelle Schieven, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Murrenbeeld $ Co lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ “tạo xương sống cho thị trường” nếu lợi suất tăng trên 2%. Bà tuyên bố rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ bắt đầu làm việc trên một khuôn khổ để giới hạn lãi suất đối với trái phiếu nhưng sẽ mất nhiều cuộc họp hơn trước khi họ tiết lộ hướng dẫn nới lỏng. Mặt khác, ông Powell không đưa ra bất kỳ hướng dẫn nào về cách FED sẽ đối phó với lợi suất tăng khiến bà Schieven mong đợi nhiều cuộc họp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn