GiáNếu lợi tức trái phiếu Mỹ tăng trên 2%,...

Nếu lợi tức trái phiếu Mỹ tăng trên 2%, giá BTC có sụp đổ không?

-

- Advertisment -spot_img

Nếu lợi suất trái phiếu Mỹ tăng trên 2%, chúng ta có thể kỳ vọng giá bitcoin sẽ giảm khi đồng tiền này phải vật lộn để tận dụng đợt tăng giá gần đây trên 61 nghìn đô la khi các nhà giao dịch tiếp tục đánh giá tác động của việc tăng lợi suất trái phiếu, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn xem tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Với việc các thị trường dự đoán sẽ tăng lãi suất hơn trong trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, tỷ giá hối đoái BTC / USD được định giá quá cao sẽ không có con đường rõ ràng phía trước. Cặp tiền này đã giảm 13,87% so với mức cao kỷ lục 61.788 USD trong cùng kỳ, chứng kiến ​​lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đạt mức cao nhất trong 14 tháng là 1,726%. Các nhà đầu tư đã bán trái phiếu chính phủ liên tục để tìm kiếm cơ hội mới trong các lĩnh vực sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho họ sau khi nền kinh tế mở cửa trở lại bao gồm năng lượng và du lịch.

BTC hợp nhất


Bitcoin củng cố đi ngang sau sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục của nó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Họ đã giảm sự xuất hiện trên các thị trường và hoạt động tốt trong đại dịch COVID như cổ phiếu công nghệ và BTC nhưng những nghi ngờ xuất hiện về tuổi thọ của các cuộc biểu tình đối với sự tăng trưởng kinh tế ở Mỹ. BTC đã có thể đăng mức cao kỷ lục với nhiều tổ chức hơn thể hiện sự quan tâm đến tiềm năng hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát. Các tập đoàn như Microstrategy, Tesla và Square đã thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ như một sự thay thế cho dự trữ tiền mặt của họ.

Trong thời gian chờ đợi, Bank of New York Mellon, Mastercard, Goldman Sachs, PayPal, Morgan Stanely đã ra mắt hoặc thông báo rằng họ sẽ tích hợp các dịch vụ hỗ trợ BTC mới vào các nền tảng truyền thống của họ, điều này sẽ tạo ra nhiều con đường hơn cho các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn trong tiền điện tử thị trường. Lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ tăng dường như là một trong số ít những cơn gió ngược đối với BTC trước khi tăng thêm về phía trước. Nếu lãi suất trở lại khi Kho bạc tăng, nó sẽ củng cố sức mua của đồng đô la Mỹ và sẽ ảnh hưởng đến BTC được coi là tài sản chống tiền pháp định.

BTC resistance


KHÁNG SINH NGÀNH BITCOIN. ĐÁNH GIÁ GIAO DỊCH ẢNH
Chantelle Schieven, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Murrenbeeld $ Co lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ “tạo xương sống cho thị trường” nếu lợi suất tăng trên 2%. Bà tuyên bố rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ bắt đầu làm việc trên một khuôn khổ để giới hạn lãi suất đối với trái phiếu nhưng sẽ mất nhiều cuộc họp hơn trước khi họ tiết lộ hướng dẫn nới lỏng. Mặt khác, ông Powell không đưa ra bất kỳ hướng dẫn nào về cách FED sẽ đối phó với lợi suất tăng khiến bà Schieven mong đợi nhiều cuộc họp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn