Phân tíchNền tảng NFT Curio đóng khoản tài trợ hạt...

Nền tảng NFT Curio đóng khoản tài trợ hạt giống 1,2 triệu đô la để mở rộng nhiên liệu

-

- Advertisment -spot_img

Curio, một nền tảng dành cho các thương hiệu và chủ sở hữu nội dung để tạo ra trải nghiệm người hâm mộ kỹ thuật số và các bộ sưu tập, hôm nay đã thông báo đóng 1,2 triệu đô la trong vòng hạt giống đăng ký quá mức do Future Perfect Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của A195 Capital, LongHash Ventures, Moonwhale Ventures và một số công ty khác bao gồm truyền thông kỳ cựu Rich Battista, cựu Giám đốc điều hành của Time Inc và cựu giám đốc điều hành Fox Entertainment.

Nguồn tài trợ đến sau sự hợp tác của Curio với Fremantle, người đã sử dụng nền tảng của Curio để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho những người hâm mộ chương trình ăn khách, American Gods. Các bộ sưu tập kỹ thuật số cho các nhân vật chính của chương trình đã bán hết sạch ngay sau khi phát hành.

Sử dụng quỹ


Nhóm Curio có kế hoạch sử dụng vốn để mở rộng đội ngũ và hoạt động của mình, đồng thời phát triển hơn nữa công nghệ độc quyền và tích hợp đối tác cho phép người hâm mộ tương tác theo cách hiện đại hơn về nội dung và thương hiệu giải trí mà họ yêu thích.

Là một phần của khoản đầu tư, Curio cũng sẽ đẩy nhanh quá trình tích hợp với Filecoin và Polygon (trước đây là Matic) để nâng cao chức năng của nền tảng cho các thương hiệu giải trí quan tâm đến việc tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

“Curio cho phép các thương hiệu truyền thông kết nối với người hâm mộ một cách liền mạch và tận dụng tức thì các giao dịch sẵn sàng sản xuất của Polygon; điều này sẽ mang lại giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái NFT trên Polygon. ”- Sandeep Nailwal, COO và Đồng sáng lập, Polygon

Curio cho phép các thương hiệu hiện đại hóa cách họ tương tác với người hâm mộ và phát triển các kết nối cảm xúc mà người bản xứ kỹ thuật số mong muốn. Giờ đây, các thương hiệu và chủ sở hữu nội dung có thể dễ dàng cấp phép và kiếm tiền từ các tài sản kỹ thuật số phiên bản giới hạn, hiếm và độc quyền dựa trên IP thuộc sở hữu của họ, để người hâm mộ có thể chia sẻ và tương tác theo những cách mới với nội dung và nhân vật mà họ yêu thích.

Nhóm Curio bao gồm các cựu chiến binh với sự ra đi của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giải trí, công nghệ và blockchain. Chuyên môn của họ kết hợp sự tham gia của các tổ chức giải trí như Disney, Universal Pictures và Universal Music Group, cùng với nền tảng vững chắc về fintech, blockchain và công nghệ với các công ty như Openfinance, Deloitte, Google và Yahoo.

“Curio đang có sứ mệnh mở ra tương lai của fandom, mang đến những kết nối cảm xúc sâu sắc hơn với những người hâm mộ lớn nhất của họ. Người hâm mộ hiện đại mong đợi có thể làm được nhiều hơn nữa với những điều họ yêu thích. Chúng tôi cho phép những người bản địa kỹ thuật số tương tác sở hữu một phần hành động ở bất cứ đâu họ đến, theo cách được chứng nhận và xác thực. ”- Juan M. Hernandez, Giám đốc điều hành của Curio

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn