TokenNền tảng NFT của Tezos 'Kalamint phát hành trực...

Nền tảng NFT của Tezos ‘Kalamint phát hành trực tiếp hôm nay: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng Tezos ’Kalamint NFT sẽ hoạt động hôm nay và sẽ sớm được bán, cho phép đúc, bán và mua NFT trên các blockchain Tezos như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức XTZ mới nhất của mình.

Tezos ’Kalamint tạo nên sự khác biệt bằng cách xây dựng một cộng đồng nghệ sĩ đúc tiền chất lượng và bằng cách chiến đấu với nạn đạo văn. Nền tảng NFT mới dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu tuyệt vời vì sự phát triển của Cộng đồng Tezos NFT trong vài tuần qua. Vì vậy, đã có một dư luận xôn xao trong cộng đồng NFT và cuối tuần này, tờ báo tài chính lớn nhất của Israel, đã đưa tin về nền tảng Tezos NFT là Hicetnunc. Cái này cũng sẽ trở nên phổ biến và nó đang thu hút rất nhiều nghệ sĩ NFT bước những bước đầu tiên vào hệ sinh thái Tezos.

source twitter


Nguồn: Twitter
Những người này bao gồm các nghệ sĩ như Mario Klingemann, Refit Anadol, Angie Taylor, EclecticMethod và Joanie Lemercier để bất kỳ ai cũng có thể đúc NFT trên Hicetnunc và trong ba tuần đầu tiên, khoảng 10K NFT đã được đúc. Kalamint hoàn toàn khác với Hicetnunc trong một vài ngày tới và nó được mô tả tốt nhất như một phòng trưng bày độc quyền, nơi một hiệp hội chuyên gia do DAO quản lý, giới thiệu các nghệ sĩ chất lượng và ngăn chặn đạo văn. Người dùng có thể thực hiện một số hành động trên phiên bản đầu tiên của Kalamint như tạo và đúc các NFT có nguồn gốc từ chuỗi khối Tezos, bán các NFT trên thị trường trong khi đặt giá trong XTZ và mua các NFT được liệt kê để thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn hoặc bán chúng sau này.

source twitter


Nguồn: Twitter
Một số phiên bản sau này sẽ bao gồm việc tạo bộ sưu tập, đường cong khám phá và đấu giá. Kalamint là một thị trường được quản lý có nghĩa là sẽ có một cơ quan có thẩm quyền trên nền tảng sẽ quyết định ai có thể trở thành nghệ sĩ. Ngoài ra, quyền hạn này có thể được cải cách bởi đa số vì nó được thiết lập để được phân cấp. Theo mô tả, Kalamint sẽ có:

“Chính sách không đạo văn – Chúng tôi đánh giá cao tác phẩm mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng yêu quý và sẽ không cho phép bất kỳ hình thức vi phạm bản quyền nào trong nền tảng”

Một động lực tài chính rất quan trọng để tham gia cộng đồng NFT trên Tezos là chi phí giao dịch thấp. phí trên ETH đang tăng cao và tại thời điểm viết bài, một giao dịch trung bình trên Ethereum có giá 16,73 đô la. tuy nhiên, một giao dịch cơ bản trên Tezos có giá 0,0017 đô la với các giao dịch phức tạp hơn như đúc NFT sẽ được thực hiện ở mức 0,40 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn