BlockchainNền tảng ký quỹ tiền điện tử 2P Escaroo...

Nền tảng ký quỹ tiền điện tử 2P Escaroo thêm chức năng đặt cược từ Moonstake

-

- Advertisment -spot_img

Moonstake, một nền tảng giao thức hồ bơi đặt cược, hôm nay đã công bố hợp tác với Escaroo, một dịch vụ ký quỹ ngang hàng dựa trên blockchain không cần chìa khóa cung cấp giải pháp hợp đồng thông minh tiên tiến cho các khách hàng cá nhân và thương mại cao cấp trong lĩnh vực bất động sản, hàng không và không gian biển.

Thông qua sự hợp tác chiến lược này, Moonstake sẽ giúp kích hoạt chức năng đặt cược cho nền tảng ký quỹ Escaroo; cung cấp cho người dùng một cách mới để kiểm soát và kiếm tiền bằng tiền điện tử của họ.

Bằng cách tích hợp nền tảng nhóm đặt cược, người dùng Escaroo sẽ sớm có thể kiếm thu nhập thụ động từ việc đặt cược trong hệ sinh thái Cardano và Tezos.

“Việc thêm tiền đặt cược vào nền tảng của chúng tôi là một tiến trình tự nhiên đối với Escaroo, vì nó cho phép khách hàng của chúng tôi bỏ tiền ra làm việc cho họ. Giờ đây, họ có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm trên mọi thứ họ đặt cược, do đó tạo ra một dòng thu nhập thụ động cho các khoản đầu tư của họ. Có thể hợp tác với Moonstake để đưa tầm nhìn này thành hiện thực là một điều không cần bàn cãi. “- Frank Pira, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Escaroo

Escaroo


Với mục tiêu giúp mọi người quản lý an toàn các giao dịch crypto; Escaroo sử dụng các hợp đồng thông minh độc quyền của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong đó tiền chỉ được giải phóng khi tất cả các bên đồng ý.

Điều này cho phép người dùng Escaroo duy trì tiền một cách an toàn trong một hợp đồng thông minh được tạo độc đáo, không thể thay đổi sau khi được đăng lên blockchain và chỉ các bên liên quan mới có thể truy cập được.

Các giao dịch được lưu trữ trên một blockchain công khai nên một người, thậm chí không phải Escaroo, có khả năng truy cập tiền ngoài các điều khoản do các bên liên quan đặt ra, đưa quyền kiểm soát tiền về tay người dùng.

“Các nhà đầu tư, đặc biệt là trong không gian tiền điện tử, luôn tìm kiếm sự an toàn và lợi nhuận mà không ảnh hưởng đến sự tiện lợi của chính họ. Chúng tôi rất vui được giúp Escaroo cho phép đặt cược trên nền tảng ký quỹ quý giá của họ để người dùng Escaroo không chỉ có thể tận hưởng các giao dịch an toàn mà còn kiếm được từ các khoản tiền nhàn rỗi trên nền tảng DeFi mà họ lựa chọn. Với nhiều lựa chọn đồng tiền PoS và tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn từ các nhóm đặt cược chất lượng cao của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng người dùng sẽ hài lòng với trải nghiệm đặt cược của họ trên Escaroo do Moonstake cung cấp. ”- Lawrence Lin, Giám đốc điều hành của Moonstake

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn