Công nghệNền tảng iGaming Royale tích hợp API3 để xác...

Nền tảng iGaming Royale tích hợp API3 để xác minh trao đổi giá tiền điện tử thành tiền pháp định trên chuỗi

-

- Advertisment -spot_img

API3, một nhà cung cấp các nguồn cấp dữ liệu phi tập trung và an toàn có thể định lượng được cho các ứng dụng blockchain, đã công bố quan hệ đối tác mới nhất với Royale Finance, một giải pháp DeFi xuyên chuỗi cho ngành công nghiệp iGaming.

Royale Finance, đã huy động được 1,45 triệu đô la vào tháng 1 năm nay, cho phép các nền tảng iGaming được khởi động với tính thanh khoản của Web 3.0 bằng cách sử dụng tính bảo mật và minh bạch của công nghệ blockchain.

API3 + Royale


Ngành công nghiệp iGaming là một ngành truyền thống có mức độ tin cậy rất thấp. API3 sẽ cung cấp cho các đối tác iGaming của Royale quyền truy cập vào thông tin giá trên chuỗi để xác định tỷ giá hối đoái; điều này cho phép họ chứng minh khách hàng đang trả đúng tỷ giá hối đoái.

Với dữ liệu được ghi lại trên một chuỗi khối, điều này cho phép khách hàng xác minh rằng họ không bị tính phí quá cao khi trao đổi tài sản kỹ thuật số sang tiền định danh trên các đối tác iGaming của Royale Finance. Khả năng blockchain cung cấp một bản ghi mở, bất biến tạo ra một cơ hội duy nhất để loại bỏ nhu cầu tin tưởng ngay cả các ứng dụng Web 2.0 thông thường.

API3’s Airnode cho phép tạo hồ sơ này mà không cần phải tin tưởng vào nhà cung cấp oracle bên thứ ba; cho phép khách hàng xem chính xác dữ liệu được lấy từ đâu. API3 cũng sẽ tận dụng các API hỗ trợ Airnode để cung cấp các nguồn dữ liệu khác cho Royale Finance; bao gồm cả việc giúp Royale Finance theo dõi tỷ giá USD của các stablecoin được đặt cọc.

“Đối với Royale, tính minh bạch mà API3 tìm cách tạo ra hoàn toàn phù hợp với hệ sinh thái Royale. Các bài kiểm tra API3 của bên thứ nhất được vận hành bởi các nhà cung cấp API cho phép tạo ra một hệ sinh thái miễn phí giả mạo mà không thể bị xâm phạm. Tôi thực sự thừa nhận mình là một người hâm mộ và không thể chờ đợi để tích hợp API3 vào Vương quốc Royale thân yêu của chúng tôi và hơn thế nữa. ”- Giorgio Andrews, Giám đốc điều hành của Royale

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn