DeFiNền tảng Bitcoin DeFi Sovryn tiết lộ tiền thưởng...

Nền tảng Bitcoin DeFi Sovryn tiết lộ tiền thưởng lỗi 1,25 triệu đô la; tăng 10 triệu đô la tiền bán trước mã thông báo

-

- Advertisment -spot_img

Sovryn, một giao thức DeFi dựa trên Bitcoin, đã thông báo rằng việc bán trước Origin của mã thông báo quản trị SOV, đã huy động được số tiền tương đương 10 triệu USD với mức giá 9736 sats mỗi SOV theo giá hiện tại.

Việc kết thúc bán trước đưa tổng số quỹ tài sản kỹ thuật số mà Sovryn huy động được lên 16 triệu đô la. Hơn nữa, mức tăng này đã cho phép sử dụng Immunefi để thực hiện một trong những phần thưởng tiền thưởng lỗi duy nhất lớn nhất trong lịch sử; cung cấp cho hacker mũ trắng lên tới 1,25 triệu đô la để phát hiện ra các lỗi nghiêm trọng liên quan đến hợp đồng thông minh Sovryn.

Đồng sáng lập Immunefi, Travin Keith
“Trong suốt quá trình soạn thảo đề xuất cho SIP-8, nhóm Sovryn và cộng đồng đã đưa ra những phản hồi và chia sẻ có giá trị về cách cải thiện chương trình. Thông tin liên lạc rõ ràng này giúp chúng tôi đạt được tỷ lệ chấp thuận 100% đối với đề xuất của chúng tôi từ tất cả những người trong cộng đồng đã bỏ phiếu, đó là một vinh dự thực sự. Chúng tôi chắc chắn rằng mạng Sovryn sẽ trở nên an toàn hơn thông qua sự tồn tại của chương trình tiền thưởng lỗi này, bằng cách khuyến khích các tay trắng xem qua mã cũng như khuyến khích các blackhats tiết lộ lỗi, thay vì khai thác chúng. ” – Đồng sáng lập Immunefi, Travin Keith

Token Presale


Bán trước của Origin cho phép người tham gia từ cộng đồng Sovryn gửi tới 0,1 BTC; với hơn 3.000 người ủng hộ giao thức Sovryn tham gia vào một cuộc mua bán được sắp xếp để cho phép sự tham gia tối đa. Việc phân phối rộng rãi mã thông báo SOV cho phép hiện thực hóa hệ thống quản trị phi tập trung, đây là mục đích cuối cùng của dự án Sovryn.

Cách tiếp cận của giao thức Sovryn đối với bảo mật là một trong những minh bạch nguồn mở hoặc “bảo mật bằng ánh sáng mặt trời”. Giao thức Sovryn đã được kiểm tra quan trọng trong suốt quá trình phát triển của nó, trái ngược với cách tiếp cận “bảo mật bằng cách che khuất” được các tổ chức truyền thống ưa chuộng.

Cộng đồng của Bitcoin luôn đặt trọng tâm vào vấn đề bảo mật. Trong trường hợp các dự án DeFi khác chỉ kiểm tra một lần, khi ra mắt sản phẩm, Sovryn kiểm tra liên tục. Sovryn được bảo mật bằng cách hợp nhất khai thác với chuỗi khối Bitcoin và sự chú ý đến bảo mật là trọng tâm của sứ mệnh Sovryn. Việc triển khai chương trình tiền thưởng lỗi mới nhất trên Immunefi với khoản thanh toán tối đa 1,25 triệu đô la cho các lỗi nghiêm trọng trong tuần đầu tiên được xây dựng dựa trên một chế độ kiểm tra thâm nhập nghiêm ngặt hiện có và kiểm tra công nghệ nội bộ và bên ngoài hai tuần một lần.

“Nhóm / cộng đồng nhà phát triển Sovryn rất coi trọng vấn đề bảo mật và việc bán trước thành công này đã cho phép chúng tôi đưa điều đó lên cấp độ tiếp theo, khuyến khích hàng nghìn tin tặc cố gắng xâm nhập vào giao thức phi tập trung của chúng tôi. Được tôi luyện trong ngọn lửa nóng trắng của thử nghiệm này, áo giáp an ninh của chúng ta sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn ”. – Người đồng sáng lập Sovryn, Edan Yago

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn