Tiền điện tửBitcoinMục tiêu Bitcoin đạt mức cao kỷ lục sau...

Mục tiêu Bitcoin đạt mức cao kỷ lục sau khi “Mua vào mạnh nhất” trong năm

-

- Advertisment -spot_img

Bất chấp tâm lý giảm giá quá lớn trên thị trường tiền điện tử kể từ giữa tháng 3, Bitcoin đã mở đầu phiên giao dịch hàng tuần mới với một cú nổ.

Cá voi Bitcoin tiếp tục tích lũy


Các cá nhân có giá trị ròng cao đang tích lũy BTC hàng loạt, tiếp thêm nhiên liệu cho thị trường tăng giá.

Bitcoin đã khởi động vào thứ Hai, ngày 29 tháng 3, với một lưu ý tích cực sau khi Visa Inc. thông báo rằng họ sẽ cho phép sử dụng tiền điện tử để giải quyết các giao dịch trên mạng thanh toán của mình. Mặc dù tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia sẽ chỉ dựa vào USD Coin (USDC), động thái này được các nhà đầu tư cho là dấu hiệu của việc áp dụng chính thống.

Tiền điện tử tiên phong đã thực hiện một vòng quay 2.500 điểm kể từ khi phiên giao dịch hàng tuần bắt đầu, tăng hơn 4,60% về giá trị thị trường.

Bitcoin US dollar price chart


BTC / USD trên TradingView
Nhiều người đã ngạc nhiên trước sự thúc đẩy tăng giá khi niềm tin vào hành động giá trong tương lai của BTC suy giảm sau hai tuần đỏ liên tiếp. Tâm lý xã hội liên quan đến Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm đáng kể, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Sự tái cân bằng hàng quý của các nhà đầu tư tổ chức được thấy trong vài tuần qua đã làm dấy lên lo ngại rằng một sự điều chỉnh sâu hơn đang xảy ra trong các quân bài.

Bitcoin Weighted Social Sentiment by Santiment


Tình cảm xã hội có trọng số của Bitcoin của Santiment
Willy Woo chỉ ra rằng áp lực bán ra từ việc tái cân bằng quỹ được đáp ứng bởi việc mua vào đều tăng.

Nhà phân tích trên chuỗi duy trì rằng các địa chỉ có 100 đến 1.000 BTC cho thấy sự tích lũy ròng khi giá giảm, cho thấy rằng Bitcoin đang “trải qua đợt mua vào mạnh nhất năm 2021.”

Nền tảng phân tích hành vi Santiment cũng ghi nhận mức tăng tương tự đối với số lượng mã thông báo kết hợp nằm ở các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC.

Giám đốc SEO của Santiment, Dino Ibisbegovic, nói rằng nhóm thuần tập cá voi này có tác động đáng kể đến thị trường. Khi xem xét những cá nhân này đã tăng 50.000 BTC kể từ ngày 22 tháng 3, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi giá tăng theo.

“Điều đáng chú ý là nhóm các nhà đầu tư này trước đó đã bán ra khoảng 40.000 BTC trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 14 tháng 3, báo hiệu một đợt chốt lời ngắn hạn tăng trùng với mức điều chỉnh -11,2% và cho thấy tác động tiềm tàng mà các địa chỉ này có thể gây ra. Ibisbegovic nói.

Bitcoin Supply Distribution by Santiment


Phân phối nguồn cung Bitcoin của Santiment
Với sự dư thừa trong việc in tiền từ các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới, có vẻ như Bitcoin đang trở thành phương tiện phòng ngừa lạm phát lý tưởng.

Do đó, có thể dự kiến ​​sẽ có thêm dòng vốn chảy vào, đặc biệt khi xem xét rằng các đợt kiểm tra kích thích gần đây của Hoa Kỳ vẫn chưa đổ vào.

Chuẩn bị cho các mức cao nhất mọi thời đại mới


Dựa trên IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP), Bitcoin dường như đã xây dựng một mức giá sàn trong khoảng từ 52.850 đô la đến 56.350 đô la. Tại đây, hơn 1,40 triệu địa chỉ đã mua khoảng 1,22 triệu BTC.

Miễn là mức hỗ trợ này được giữ vững, áp lực mua gia tăng sẽ tạo ra nhiều khả năng cho một giai đoạn khác cho đến thời điểm hiện tại mà giá còn lâu mới bị quá nóng.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
Các nhóm thuần tập của IOMAP cho thấy rằng Bitcoin chỉ phải đối mặt với một rào cản nguồn cung phía trước. Gần 300.000 địa chỉ đã mua 88.000 BTC với giá 58.900 đô la.

Di chuyển qua bức tường kháng cự này sẽ báo hiệu sự kết thúc của sự điều chỉnh và bắt đầu một xu hướng tăng mới lên 70.000 đô la hoặc cao hơn.

Chỉ có một thanh nến hàng ngày đóng cửa dưới $ 52.850 sẽ tạm dừng triển vọng lạc quan. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, các nhà đầu tư có thể hoảng sợ bán số lượng nắm giữ của họ, đẩy Bitcoin về vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức 47.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn