TradingMột cậu bé 15 tuổi Kiếm 0,5 BTC trong...

Một cậu bé 15 tuổi Kiếm 0,5 BTC trong một ngày!

-

- Advertisment -spot_img

Một thiếu niên người Mỹ đến từ Miami, Florida đã kiếm được 0,7 BTC trong một ngày. Anh ấy tên là Karl Miller và là học sinh trường Miami Country Day.

Một phương tiện truyền thông địa phương đã hỏi anh ta một số câu hỏi.

Cậu bé nói rằng cậu tình cờ đọc được một bài báo về thuật toán RJVX12 trên Internet. Công ty đã đề cập ở đó cung cấp thu nhập thụ động từ tiền điện tử lên đến vài phần trăm mỗi ngày, nhưng thiếu niên không có tiền để đầu tư. Công ty đề nghị anh ấy sử dụng chương trình liên kết của họ, nơi bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp của mình làm nhà đầu tư và nhận phần trăm giao dịch.

Theo Karl, ông đã gửi liên kết đối tác của mình tới hàng chục hội đồng quản trị và nói với hàng trăm người về khả năng đầu tư. Trong vài tuần mỗi đêm sau giờ học, anh ấy làm việc với chương trình liên kết này và khi cuộc cách ly bắt đầu, anh ấy bắt đầu dành gần như cả ngày cho nó.

Như thiếu niên đã nói với chúng tôi, anh ấy đã bắt đầu kiếm được ít nhất 200-300 đô la mỗi ngày khi một trong những nhà đầu tư thông qua liên kết giới thiệu của anh ấy vào ngày 10 tháng 2 đã đặt cọc 10 bitcoin. Đó là cách Karl ngay lập tức nhận được khoản hoa hồng 0,5 BTC (với tỷ lệ vào ngày đó là hơn 20000 đô la).

Hiện giờ Karl muốn đưa một số tiền cho bố mẹ và để dành một phần cho việc học đại học. Anh ấy có kế hoạch tiếp tục làm đối tác của công ty và tiếp tục kiếm tiền từ chương trình liên kết.

Thuật toán RJV12X là một cách phân tích và dự đoán dự báo chi phí của chứng khoán, cổ phiếu và tiền điện tử. Nó được phát triển vào mùa hè năm 2020 bởi một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Oxford cùng với các nhà phân tích từ FBC Limited.

Lúc đầu, mục tiêu của hành động chung là tạo ra một AI có thể dự đoán tình hình một cách độc lập, nhưng sau vài năm thất bại, nhóm dự án đã suy nghĩ lại hành động của họ.

Nó đã được quyết định không dạy AI tự đưa ra quyết định, mà đặt mục tiêu phát triển một thuật toán phổ quát để dự đoán dự báo chi phí, dựa trên đó các nhà phân tích sẽ dự đoán kịch bản “tăng” hoặc “giảm” của một Bảo vệ.

Vào mùa hè năm 2020, một nhóm các nhà khoa học và nhà phân tích tài chính đã hoàn thành thành công công việc về thuật toán và đạt được kết quả phi thường. Dựa trên thuật toán RJVX12, độ chính xác của các dự báo của các nhà phân tích từ FBC limited đạt đến 97,6% đáng kinh ngạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn