TokenMonero (XMR) là Tiền mặt và Bitcoin là Vàng...

Monero (XMR) là Tiền mặt và Bitcoin là Vàng trên mỗi Riccardo Fluffy Pony

-

- Advertisment -spot_img

Quyền riêng tư là quyền của con người và Monero dành riêng cho quyền riêng tư và tự do. Gần đây, Spagni đã giải thích cách Monero không chỉ có các tính năng bảo mật mà còn có các quyết định thiết kế khiến nó trở thành một thử nghiệm độc đáo trong không gian tiền điện tử.

Ông chỉ ra cách Monero đã chọn sử dụng một đường cong elliptic khác, một cách ký giao dịch độc đáo và một lịch trình phát thải hoàn toàn khác khi so sánh với Bitcoin.

Vì Monero có độc quyền trong các giao dịch riêng tư vì thu hút “đám đông lớn nhất” những người đặc biệt tìm kiếm quyền riêng tư, Spagni tuyên bố rằng người dùng Monero có thể dễ dàng bị “lạc trong đám đông”, điều này mang lại lợi thế cho đồng tiền riêng tư so với các đồng tiền khác chuỗi quyền riêng tư hoặc công nghệ không có mặc định về quyền riêng tư.

Ngoài ra, Spagni chỉ ra rằng quyền riêng tư trong thời đại hiện đại là rất quan trọng. Tuy nhiên, anh ấy cũng phục hồi về cách hầu hết mọi người vẫn thờ ơ với quyền riêng tư

Gần đây, đã có những vụ hack và vi phạm quyền riêng tư trên quy mô lớn đã tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của quyền riêng tư ngày càng cao. Hơn nữa, Spagni tin tưởng rằng, với loại trải nghiệm người dùng phù hợp, sẽ có thể cải thiện quyền riêng tư trong tương lai.

Toàn bộ video được quay vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 là Features Riccardo Spagni và Sebastian Moonjava và dài tổng cộng 67 phút.

Đối với những người mới sử dụng Monero, video này có thể đặc biệt hữu ích trong việc giúp họ hiểu cách Monero có một trong những cơ sở người dùng lớn nhất coi trọng quyền riêng tư, mang lại lợi thế cho nó so với các dự án khác vì cơ sở người dùng lớn hơn đồng nghĩa với việc một người dùng cụ thể được xác định.

Khi nói về Bitcoin với tư cách là Vàng kỹ thuật số, Riccardo Fluffy Pony đã nói rằng anh ấy ghét những sự tương tự này vì chúng không bao giờ phù hợp hoàn hảo. Ông cũng chỉ ra cách khi nó được nói, sẽ có người nói, đó không phải là cách nó hoạt động và về cách bạn có thể chia nhỏ vàng thành nguyên tử.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng khi suy nghĩ như một người bình thường, nếu Bitcoin là vàng và khi ai đó nói “Tôi cần một kho chứa giá trị có chủ quyền” như cục gạch vàng và tôi sẽ tích trữ nó trong két sắt của mình và có đủ loại những thứ bạn có thể làm với điều đó, bạn có thể vay mượn để chống lại nó.

Nó không giống như viên gạch vàng là vô dụng. Bạn có thể đánh bại ai đó bằng nó – viên gạch vàng siêu hữu ích. Đừng hiểu lầm tôi. Nó đã có rất tiện ích để tiền mặt. Tiền mặt dễ cất giấu. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển tiền mặt trong ví của mình và thậm chí bạn có thể vận chuyển một lượng lớn tiền mặt và bạn có thể sử dụng nó mọi lúc một cách rất riêng tư. Nếu bạn phải so sánh nó theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa, nó có thể là Bitcoin là vàng và Monero là tiền mặt!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn