TokenMonero (XMR) là Tiền mặt và Bitcoin là Vàng...

Monero (XMR) là Tiền mặt và Bitcoin là Vàng trên mỗi Riccardo Fluffy Pony

-

- Advertisment -spot_img

Quyền riêng tư là quyền của con người và Monero dành riêng cho quyền riêng tư và tự do. Gần đây, Spagni đã giải thích cách Monero không chỉ có các tính năng bảo mật mà còn có các quyết định thiết kế khiến nó trở thành một thử nghiệm độc đáo trong không gian tiền điện tử.

Ông chỉ ra cách Monero đã chọn sử dụng một đường cong elliptic khác, một cách ký giao dịch độc đáo và một lịch trình phát thải hoàn toàn khác khi so sánh với Bitcoin.

Vì Monero có độc quyền trong các giao dịch riêng tư vì thu hút “đám đông lớn nhất” những người đặc biệt tìm kiếm quyền riêng tư, Spagni tuyên bố rằng người dùng Monero có thể dễ dàng bị “lạc trong đám đông”, điều này mang lại lợi thế cho đồng tiền riêng tư so với các đồng tiền khác chuỗi quyền riêng tư hoặc công nghệ không có mặc định về quyền riêng tư.

Ngoài ra, Spagni chỉ ra rằng quyền riêng tư trong thời đại hiện đại là rất quan trọng. Tuy nhiên, anh ấy cũng phục hồi về cách hầu hết mọi người vẫn thờ ơ với quyền riêng tư

Gần đây, đã có những vụ hack và vi phạm quyền riêng tư trên quy mô lớn đã tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của quyền riêng tư ngày càng cao. Hơn nữa, Spagni tin tưởng rằng, với loại trải nghiệm người dùng phù hợp, sẽ có thể cải thiện quyền riêng tư trong tương lai.

Toàn bộ video được quay vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 là Features Riccardo Spagni và Sebastian Moonjava và dài tổng cộng 67 phút.

Đối với những người mới sử dụng Monero, video này có thể đặc biệt hữu ích trong việc giúp họ hiểu cách Monero có một trong những cơ sở người dùng lớn nhất coi trọng quyền riêng tư, mang lại lợi thế cho nó so với các dự án khác vì cơ sở người dùng lớn hơn đồng nghĩa với việc một người dùng cụ thể được xác định.

Khi nói về Bitcoin với tư cách là Vàng kỹ thuật số, Riccardo Fluffy Pony đã nói rằng anh ấy ghét những sự tương tự này vì chúng không bao giờ phù hợp hoàn hảo. Ông cũng chỉ ra cách khi nó được nói, sẽ có người nói, đó không phải là cách nó hoạt động và về cách bạn có thể chia nhỏ vàng thành nguyên tử.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng khi suy nghĩ như một người bình thường, nếu Bitcoin là vàng và khi ai đó nói “Tôi cần một kho chứa giá trị có chủ quyền” như cục gạch vàng và tôi sẽ tích trữ nó trong két sắt của mình và có đủ loại những thứ bạn có thể làm với điều đó, bạn có thể vay mượn để chống lại nó.

Nó không giống như viên gạch vàng là vô dụng. Bạn có thể đánh bại ai đó bằng nó – viên gạch vàng siêu hữu ích. Đừng hiểu lầm tôi. Nó đã có rất tiện ích để tiền mặt. Tiền mặt dễ cất giấu. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển tiền mặt trong ví của mình và thậm chí bạn có thể vận chuyển một lượng lớn tiền mặt và bạn có thể sử dụng nó mọi lúc một cách rất riêng tư. Nếu bạn phải so sánh nó theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa, nó có thể là Bitcoin là vàng và Monero là tiền mặt!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn