Tiền điện tửBitcoinMichael Saylor về cách Bitcoin (BTC) lên Mặt trăng...

Michael Saylor về cách Bitcoin (BTC) lên Mặt trăng và tất cả các mô hình bị phá hủy

-

- Advertisment -spot_img

Michael Saylor, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Microstrategy, cho rằng việc áp dụng trong dài hạn có ý nghĩa. Ông tuyên bố rằng tất cả các lập luận về những gì gây rúng động Facebook vào năm 2013 đều sai. Facebook đang có xu hướng lên tới 280 đô la một cổ phiếu. Tất cả đều sai, bạn không bao giờ nên bán nó bao giờ, bao giờ, bao giờ. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra với tất cả những mô hình tuyệt vời này? Nếu 10 tỷ phú cố gắng mua mỗi người một tỷ đô la và thông báo rằng chúng tôi đã mua nó. Chúng tôi không xấu hổ về điều đó, chúng tôi sẽ mua nhiều hơn nữa. Tất cả các mô hình của bạn bị phá hủy, hoàn toàn bị tàn phá và Bitcoin lên mặt trăng.

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin đã trở thành điều quan trọng tiếp theo đối với các nhà đầu tư chọn lọc, nhưng lại là một chủ đề hoàn toàn gây nhầm lẫn cho những người khác. Tiền điện tử là gì, cơ hội trong thế giới tiền điện tử là gì? Và, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào? Đây đang trở thành một chủ đề mà bất kỳ nhà đầu tư hiểu biết nào cũng không muốn bỏ qua khi chưa tìm ra câu trả lời. Họ biết rằng để thành công trong cuộc sống, bạn phải chấp nhận rủi ro và đưa ra quyết định đúng đắn.

Các quốc gia là những đường tưởng tượng được vẽ trên bản đồ bởi các chính trị gia. Chủ nghĩa tối đa Bitcoin là một cộng đồng tự do và độc lập, những người đã chọn một công nghệ tốt hơn. Việc sử dụng và vốn hóa thị trường thống trị chỉ là bằng chứng của sự tự do và độc lập đối với cộng đồng. Thay vì cố định vào quá khứ, mọi người cần tập trung vào tiềm năng trong tương lai.

Nhìn thấy tất cả những phát triển trong các hệ sinh thái tiền điện tử khác nhau, thật khó để không lạc quan với “ tương lai của nó. Rất nhiều thứ đang diễn ra như DeFi, hợp đồng thông minh, quyền riêng tư, NFT và ứng dụng bỏ phiếu cũng đang hoạt động. Thế giới tiền điện tử đang phát triển với tiềm năng vô cùng lớn.

Các cửa sổ đầu tư cho Bitcoin được mở cho tất cả mọi người, chỉ là vấn đề lựa chọn xem ai muốn đầu tư và ai không. Nhiều người mạnh mẽ về quan điểm rằng Bitcoin ở đây để tồn tại và chỉ hợp lý để đầu tư khi người ta có thể và không có lý do gì để hối tiếc về sau.

Những lời chứng thực từ những người khác nhau là Bitcoin là sự thật khi BTC đang thanh toán và nó thực sự đang thay đổi cuộc sống. Mọi thứ đang trở nên thú vị trên Bitcoin mỗi ngày. Một số người biết cách tận dụng tốt cơ hội. Việc chấp nhận BTC đã được thiết lập tốt và gần đây Dan Held đã tuyên bố rằng không mua Bitcoin có thể là quyết định tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, một người khác đã nêu, và không mua đủ có thể là lần thứ hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn