Tiền điện tửBitcoinMichael Saylor về cách Bitcoin (BTC) lên Mặt trăng...

Michael Saylor về cách Bitcoin (BTC) lên Mặt trăng và tất cả các mô hình bị phá hủy

-

- Advertisment -spot_img

Michael Saylor, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Microstrategy, cho rằng việc áp dụng trong dài hạn có ý nghĩa. Ông tuyên bố rằng tất cả các lập luận về những gì gây rúng động Facebook vào năm 2013 đều sai. Facebook đang có xu hướng lên tới 280 đô la một cổ phiếu. Tất cả đều sai, bạn không bao giờ nên bán nó bao giờ, bao giờ, bao giờ. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra với tất cả những mô hình tuyệt vời này? Nếu 10 tỷ phú cố gắng mua mỗi người một tỷ đô la và thông báo rằng chúng tôi đã mua nó. Chúng tôi không xấu hổ về điều đó, chúng tôi sẽ mua nhiều hơn nữa. Tất cả các mô hình của bạn bị phá hủy, hoàn toàn bị tàn phá và Bitcoin lên mặt trăng.

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin đã trở thành điều quan trọng tiếp theo đối với các nhà đầu tư chọn lọc, nhưng lại là một chủ đề hoàn toàn gây nhầm lẫn cho những người khác. Tiền điện tử là gì, cơ hội trong thế giới tiền điện tử là gì? Và, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào? Đây đang trở thành một chủ đề mà bất kỳ nhà đầu tư hiểu biết nào cũng không muốn bỏ qua khi chưa tìm ra câu trả lời. Họ biết rằng để thành công trong cuộc sống, bạn phải chấp nhận rủi ro và đưa ra quyết định đúng đắn.

Các quốc gia là những đường tưởng tượng được vẽ trên bản đồ bởi các chính trị gia. Chủ nghĩa tối đa Bitcoin là một cộng đồng tự do và độc lập, những người đã chọn một công nghệ tốt hơn. Việc sử dụng và vốn hóa thị trường thống trị chỉ là bằng chứng của sự tự do và độc lập đối với cộng đồng. Thay vì cố định vào quá khứ, mọi người cần tập trung vào tiềm năng trong tương lai.

Nhìn thấy tất cả những phát triển trong các hệ sinh thái tiền điện tử khác nhau, thật khó để không lạc quan với “ tương lai của nó. Rất nhiều thứ đang diễn ra như DeFi, hợp đồng thông minh, quyền riêng tư, NFT và ứng dụng bỏ phiếu cũng đang hoạt động. Thế giới tiền điện tử đang phát triển với tiềm năng vô cùng lớn.

Các cửa sổ đầu tư cho Bitcoin được mở cho tất cả mọi người, chỉ là vấn đề lựa chọn xem ai muốn đầu tư và ai không. Nhiều người mạnh mẽ về quan điểm rằng Bitcoin ở đây để tồn tại và chỉ hợp lý để đầu tư khi người ta có thể và không có lý do gì để hối tiếc về sau.

Những lời chứng thực từ những người khác nhau là Bitcoin là sự thật khi BTC đang thanh toán và nó thực sự đang thay đổi cuộc sống. Mọi thứ đang trở nên thú vị trên Bitcoin mỗi ngày. Một số người biết cách tận dụng tốt cơ hội. Việc chấp nhận BTC đã được thiết lập tốt và gần đây Dan Held đã tuyên bố rằng không mua Bitcoin có thể là quyết định tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, một người khác đã nêu, và không mua đủ có thể là lần thứ hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn