Phân tíchMeltem Demirors gia nhập Ban Tổ chức Stacks: Báo...

Meltem Demirors gia nhập Ban Tổ chức Stacks: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Meltem Demirors tham gia Stacks Foundation Board, là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự phát triển của mạng Stacks. Động thái này đã được thực hiện trong một năm nay nhưng cuối cùng nó đã xảy ra, vì vậy hãy xem ý nghĩa của nó đối với Coinshares CSO trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Cô ấy là giám đốc chiến lược tại CoinShares và cũng là cố vấn cho nhiều dự án như Shyft Network và Casa nhưng hiện tại cô ấy sẽ tham gia hội đồng quản trị của Stacks Foundation. Meltem Demirors tham gia hội đồng quản trị của Stacks Foundation, trước đây được gọi là Blcokstack, mạng được thiết kế để mang lại các loại ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh mới. Như trang web đã nói, “Các ngăn xếp giải phóng toàn bộ tiềm năng của Bitcoin như một lớp cơ sở có thể lập trình được”. Cô ấy bình luận về ý tưởng vàng kỹ thuật số:

“Vàng là một loại đá sáng bóng. Bitcoin không phải là một tảng đá. Nó không phải là một f-ing rock. Còn rất nhiều việc phải làm về câu chuyện xung quanh Bitcoin. Tôi nghĩ câu chuyện này về “Ồ, Bitcoin không bao giờ thay đổi và không đổi mới nhưng nó ổn định và Ethereum thực sự đổi mới hoặc các giao thức khác thực sự đổi mới” — chúng ta cần phải loại bỏ câu chuyện đó. Và Stacks sẽ giúp chúng tôi làm điều đó. “

stacks foundation

Với vai trò mới là thành viên hội đồng quản trị, cô ấy sẽ tham gia cùng các thành viên hội đồng quản trị Zavain Dar và Rodolfo Gonzales, giám đốc điều hành của CoinShares và sẽ “giúp đưa ra và thực hiện chiến lược cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và NFT trong hệ sinh thái của Bitcoin thông qua kết nối được chia sẻ với chuỗi khối Stack. ” Demirors tiếp tục:

“Rõ ràng, chúng tôi đã thấy rất nhiều Bitcoin chuyển sang Ethereum dưới dạng Bitcoin được bọc, cho dù điều đó được thực hiện theo cách có giám sát hay không theo cách riêng. Điều mà chúng tôi chưa thực sự thấy nhiều để cố gắng mang lại chức năng và sự đơn giản của Ethereum trong lập trình cho Bitcoin. ”

coinshares release, btc, etp, fund,

Demirors và Stacks Foundation còn rất nhiều việc phía trước. Blockstack PBC hay hiện nay được gọi là Hiro, đã cấp 100 triệu mã thông báo STX cho quỹ vào năm ngoái và vào thời điểm đó, đợt chào bán tiền xu ban đầu của BlockStack vào năm 2019 có số mã thông báo trị giá 23 triệu đô la. Demirors nói rằng việc tạo ra một kế hoạch 10 – 20 năm sẽ là ưu tiên chính, điều này sẽ liên quan đến việc đa dạng hóa các Ngăn xếp và cố gắng kiếm được lợi nhuận từ các Ngăn xếp:

“Tuổi thọ và tính bền vững là vấn đề đối với các quỹ và kho bạc trong quá khứ. Chúng tôi thực sự chỉ là những người quản lý đưa kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết của chúng tôi đến với nền tảng, nhưng nền tảng thực sự phục vụ cho cộng đồng rộng lớn hơn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn