Phân tíchMeltem Demirors gia nhập Ban Tổ chức Stacks: Báo...

Meltem Demirors gia nhập Ban Tổ chức Stacks: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Meltem Demirors tham gia Stacks Foundation Board, là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự phát triển của mạng Stacks. Động thái này đã được thực hiện trong một năm nay nhưng cuối cùng nó đã xảy ra, vì vậy hãy xem ý nghĩa của nó đối với Coinshares CSO trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Cô ấy là giám đốc chiến lược tại CoinShares và cũng là cố vấn cho nhiều dự án như Shyft Network và Casa nhưng hiện tại cô ấy sẽ tham gia hội đồng quản trị của Stacks Foundation. Meltem Demirors tham gia hội đồng quản trị của Stacks Foundation, trước đây được gọi là Blcokstack, mạng được thiết kế để mang lại các loại ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh mới. Như trang web đã nói, “Các ngăn xếp giải phóng toàn bộ tiềm năng của Bitcoin như một lớp cơ sở có thể lập trình được”. Cô ấy bình luận về ý tưởng vàng kỹ thuật số:

“Vàng là một loại đá sáng bóng. Bitcoin không phải là một tảng đá. Nó không phải là một f-ing rock. Còn rất nhiều việc phải làm về câu chuyện xung quanh Bitcoin. Tôi nghĩ câu chuyện này về “Ồ, Bitcoin không bao giờ thay đổi và không đổi mới nhưng nó ổn định và Ethereum thực sự đổi mới hoặc các giao thức khác thực sự đổi mới” — chúng ta cần phải loại bỏ câu chuyện đó. Và Stacks sẽ giúp chúng tôi làm điều đó. “

stacks foundation

Với vai trò mới là thành viên hội đồng quản trị, cô ấy sẽ tham gia cùng các thành viên hội đồng quản trị Zavain Dar và Rodolfo Gonzales, giám đốc điều hành của CoinShares và sẽ “giúp đưa ra và thực hiện chiến lược cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và NFT trong hệ sinh thái của Bitcoin thông qua kết nối được chia sẻ với chuỗi khối Stack. ” Demirors tiếp tục:

“Rõ ràng, chúng tôi đã thấy rất nhiều Bitcoin chuyển sang Ethereum dưới dạng Bitcoin được bọc, cho dù điều đó được thực hiện theo cách có giám sát hay không theo cách riêng. Điều mà chúng tôi chưa thực sự thấy nhiều để cố gắng mang lại chức năng và sự đơn giản của Ethereum trong lập trình cho Bitcoin. ”

coinshares release, btc, etp, fund,

Demirors và Stacks Foundation còn rất nhiều việc phía trước. Blockstack PBC hay hiện nay được gọi là Hiro, đã cấp 100 triệu mã thông báo STX cho quỹ vào năm ngoái và vào thời điểm đó, đợt chào bán tiền xu ban đầu của BlockStack vào năm 2019 có số mã thông báo trị giá 23 triệu đô la. Demirors nói rằng việc tạo ra một kế hoạch 10 – 20 năm sẽ là ưu tiên chính, điều này sẽ liên quan đến việc đa dạng hóa các Ngăn xếp và cố gắng kiếm được lợi nhuận từ các Ngăn xếp:

“Tuổi thọ và tính bền vững là vấn đề đối với các quỹ và kho bạc trong quá khứ. Chúng tôi thực sự chỉ là những người quản lý đưa kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết của chúng tôi đến với nền tảng, nhưng nền tảng thực sự phục vụ cho cộng đồng rộng lớn hơn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn