Phân tíchMATIC và Skale Surge cao hơn nhờ hiệu ứng...

MATIC và Skale Surge cao hơn nhờ hiệu ứng Coinbase

-

- Advertisment -spot_img

MATIC và Skale tăng cao hơn chứng tỏ rằng hiệu ứng Coinbase vẫn là động lực tăng giá khá mạnh cho các altcoin nhỏ hơn nhưng các nguyên tắc cơ bản vẫn mạnh mẽ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Trong một thị trường tăng giá trước đây, một trong những động lực tăng giá lớn nhất cho các dự án tiền điện tử đã được niêm yết trên Coinbase, được đặt tên là “Hiệu ứng Coinbase”, vì vậy với thông báo mới nhất rằng MATIC và Skale, cũng như SUSHI, sẽ được thêm vào sàn giao dịch và bắt đầu giao dịch vào ngày 11 tháng 3, chứng minh rằng hiệu ứng Coinbase vẫn mạnh mẽ với các mã thông báo chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục và biến động giá hai con số kể từ khi niêm yết xảy ra.

MATIC USDT


Biểu đồ 4 giờ MATICUSDT. Nguồn TradingView
Dữ liệu từ Tradingview cho thấy SKL là người hưởng lợi lớn nhất từ ​​Hiệu ứng Coinbase và tăng hơn 200% kể từ khi thông báo được đưa ra vào ngày 9 tháng 3 trong khi MATIC tăng hơn 88% và SUSI tăng khoảng 7%. SKALE tự mô tả mình là một mạng đàn hồi được thiết kế để mang lại khả năng mở rộng cho mạng ETH bằng cách tăng cường khả năng giao dịch cũng như giảm độ trễ để đảm bảo thanh toán có thể được tiến hành theo cách rẻ nhất có thể. Theo trang web của dự án, hợp đồng thông minh Solidity có thể chạy nhanh hơn hàng nghìn lần so với phần chi phí mạng chính, vì vậy nền tảng này rất phù hợp cho các dịch vụ phát trực tuyến nội dung và trò chơi bị sa lầy do tắc nghẽn trên mạng ETH chính.

MATICUSDT SKL


Biểu đồ 4 giờ của MATICUSDT so với SKLUSDT so với SUSHIUSDT. Nguồn TradingView
MATIC đã nổi lên trong năm nay, đặc biệt là hiện tại với việc niêm yết trên Coinbase là sự kiện gần đây đã thúc đẩy giá. sự kiện gần đây đã thúc đẩy đồng tiền này là việc đổi thương hiệu thành Polygon và hiện tại nó tập trung vào việc mang lại khả năng tương tác với các mạng blockchain riêng biệt cho hệ sinh thái ETH. Mặt khác, SUSHI là đồng tiền thứ ba được niêm yết trên sàn giao dịch trong tuần này và nhận được một sự thúc đẩy nhẹ. Không gian tài chính phi tập trung đã là một trong những chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử kể từ năm 2020 nhưng nó đã chứng kiến ​​sự ngừng hoạt động đáng chú ý trong vài tuần qua khi NFT bước vào.

SKLUSDT


Biểu đồ 4 giờ SKLUSDT. Nguồn TradingView
Một mối tương quan đáng chú ý giữa các dự án này là họ đang đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề đang gây khó khăn cho mạng Ethereum.

sushiUSDT


Biểu đồ 4 giờ của SUSHIUSDT. Nguồn TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn