BlockchainMạng lưới Raido là một mạng lưới chuỗi khối...

Mạng lưới Raido là một mạng lưới chuỗi khối mới

-

- Advertisment -spot_img

Quỹ Raido đã ra mắt mạng lưới blockchain Raido Network. Chúng tôi tin rằng mạng này cung cấp một môi trường lý tưởng cho các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, an toàn và thuận tiện (và trong tương lai, các hợp đồng thông minh dựa trên giao dịch). Dưới đây chúng tôi phác thảo một số điểm chính về dự án và cho bạn biết về cách bạn có thể tự trải nghiệm mạng. Chúng tôi mong muốn giúp bạn hướng tới mục tiêu đầu tư của mình.

Mạng lưới Raido đang hướng tới việc cung cấp các công cụ cần thiết cho một mạng lưới blockchain thế hệ tiếp theo. Dự án đã phát triển được hai năm, và hiện đang bước vào một giai đoạn phát triển mới và thú vị. Sau đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào năm 2018 và ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 3 năm 2019, năm nay đã chứng kiến ​​sự ra mắt của khối genesis và các chức năng chính của mạng lõi.

Mạng sử dụng Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS), đây là mô hình đồng thuận phổ biến nhất (nó đã được Ethereum sử dụng thành công trước đây) và đơn vị kế toán của nó là RDO. Các giao dịch được xác nhận bởi các nút chính, phần mềm có độc quyền và duy trì sự đồng thuận trong toàn mạng bằng cách sử dụng các đồng tiền mà những người tham gia dự án ủy quyền cho nó. Trong khi đó, những người nắm giữ tiền xu nhận được một phần hoa hồng của mạng lưới.

Mạng lưới Raido nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các kiến ​​trúc blockchain hiện đại phải đối mặt trong sáu lĩnh vực chính:

Tốc độ xử lý. Khối được tạo sau khi nhận được ít nhất một giao dịch đã ký, có nghĩa là các giao dịch được xác nhận nhanh chóng.

Tham gia quản lý. Người nắm giữ tiền xu tham gia trực tiếp bằng cách bỏ phiếu về các thay đổi đối với các thông số mạng và việc thực hiện các cải tiến.

Cơ hội cải tiến. Mạng cung cấp cơ chế bỏ phiếu và cơ hội cải tiến, cho phép nó phát triển và thích ứng.

Chi phí giao dịch. Chi phí giao dịch là cố định, cho phép thực hiện các quy trình kinh doanh có thể dự đoán được dựa trên công việc với mạng, bao gồm cả các chức năng ký quỹ.

Khả năng mở rộng. Các nguyên tắc mạng DPoS của Raido ngăn ngừa sự lãng phí tài nguyên khi xử lý các giao dịch, trong khi vẫn duy trì thông lượng hệ thống cao.

Khả năng áp dụng. Giai đoạn phát triển tiếp theo của mạng là tạo nền tảng cho các hợp đồng thông minh hiệu suất cao kết nối dữ liệu bên ngoài an toàn và các ứng dụng phi tập trung với chức năng ký quỹ.

Chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt của thuật toán đồng thuận vào mùa thu này, tiếp theo là các hợp đồng thông minh ký quỹ vào mùa xuân năm sau. Phiên bản đầu tiên của nền tảng ứng dụng phi tập trung sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Hỗ trợ và phát triển được giám sát bởi Quỹ Raido phi lợi nhuận. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về hoạt động của mạng và các liên kết đến ví Block Explorer trên trang web của tổ chức (liên kết bên dưới).

Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm mạng của chúng tôi, vui lòng xem chi tiết về mạng và các liên kết hữu ích tới trình khám phá ví và khối trên trang web của nền tảng: https://raido.network

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn